Đảm bảo unlock icloud iphone 7 plus

heodenroi

Thành viên mới
23/2/17
26
0
1
VND
mở khóa icloud iphone 6 plus
Một số lò phản ứng hạt nhân ở Nhật Bản đóng cửa như được thiết kế sau trận động đất khổng lồ ngoài khơi bờ biển tây bắc nước này, nhưng sự thất bại của một máy phát điện dự phòng ở một đơn vị có nguy cơ bị rò rỉ phóng xạ.
Các nhà khai thác tại Tokyo Electric Power Co (Tepco) vẫn đang làm việc để kiểm soát tình hình tại một trong những nhà máy của họ.
Tepco cho biết vào khoảng 2.46 chiều giờ địa phương Đơn vị 1,2 và 3 tại nhà máy Fukushima Daiichi - ba trong số sáu nhà máy - đóng cửa sau động đất. Tất cả đều là lò phản ứng nước sôi.
Tepco cho biết các lò phản ứng đóng cửa do sự mất mát điện ngoại vi do sự cố của một trong hai hệ thống điện off-site. Điều đó đã kích hoạt các máy phát điện diesel khẩn cấp để khởi động và cung cấp điện dự phòng cho các hệ thống nhà máy.
Khoảng một giờ sau khi nhà máy đóng cửa, tuy nhiên, các máy phát điện diesel khẩn cấp dừng lại, để lại các đơn vị 1,2 và 3 mà không có điện cho các chức năng làm mát quan trọng.
Các nhà máy hạt nhân cần năng lượng để vận hành động cơ, van và dụng cụ kiểm soát các hệ thống cung cấp nước làm mát cho lõi phóng xạ.
Tepco đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp và chính phủ đã ra lệnh cho hàng ngàn người di tản khỏi khu vực, trong khi các kỹ sư làm việc để khôi phục sức mạnh. Công ty đang đưa các máy phát điện di động để khôi phục nguồn cung cấp điện, nhưng áp lực trong việc ngăn chặn máy 1 tiếp tục gia tăng.
Vào đầu ngày thứ Bảy, Tepco cho biết họ đã mất khả năng kiểm soát áp lực tại lò phản ứng số 1 và 2.
Các hoạt động bình thường
* Trong lò phản ứng hoạt động bình thường, máy bơm lưu thông nước qua lõi lò phản ứng để giữ cho thanh khỏi bị nóng quá. Nhiệt độ bên trong lò phản ứng hoạt động bình thường khoảng 550 độ F (285 C).
THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Unlock icloud iphone 7 plus

* Khi một lò phản ứng đóng lại, bơm tiếp tục di chuyển nước qua thanh nhiên liệu. Điện để chạy các máy bơm thường xuất phát từ các nguồn cung cấp điện ngoài trang bị mang theo đường truyền.
Tuy nhiên, nếu các đường dây điện thất bại, các nhà máy có nguồn điện dự phòng tại chỗ, bao gồm máy phát điện và pin dự phòng.
BLACK-OUT
* Khi tất cả các nguồn điện thất bại như tại nhà máy Fukushima Daiichi, chất làm mát bắt đầu sôi lên, để lộ thanh nhiên liệu. Có thể mất vài giờ để đun sôi đủ chất làm mát trước khi lõi đủ nóng để làm hỏng nó.
Nếu thanh nhiên liệu trở nên hư hỏng, họ sẽ giải phóng vật liệu phóng xạ vào chất làm nguội còn lại.
- Nhiều giờ nữa kim loại xung quanh các viên nhiên liệu uranium gốm có thể bắt đầu nóng chảy nếu nhiệt độ vượt quá 1000 F như đã xảy ra tại đảo Three Mile Island. Các viên nhiên liệu gốm sẽ không tan cho đến khi nhiệt độ đạt được khoảng 2000 độ F.
- Nhiều giờ sau khi các thanh nhiên liệu bắt đầu tan chảy, nhiệt có thể chảy qua lớp vỏ lò phản ứng, được làm bằng thép có độ bền cao từ 4 đến 8 inch dày
- Phải mất nhiều thời gian hơn nữa trước khi việc ngăn chặn không thành công, điều này có thể dẫn đến sự phóng xạ đối với môi trường. Chống lại là một loại thép không thấm hoặc kết cấu bê tông cốt thép với các bức tường dày từ 4 đến 8 feet.
Theo báo cáo của Three Mile Island, các nhà khai thác có thể lấy lại quyền kiểm soát tình hình nếu họ có thể làm cho chất làm mát chảy lại.
Mở khóa icloud iphone 7
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
vandai1111 Xích bước đôi toanphat đảm bảo chất lượng, uy tín khi sử dụng Các dịch vụ khác 0
vandai1111 Khớp nối FCL toanphat đảm bảo chất lượng, uy tín khi sử dụng Các dịch vụ khác 0
vandai1111 Kẹp nối băng tải toanphat đảm bảo chất lượng, uy tín khi sử dụng Các dịch vụ khác 0
vandai1111 Ghim nối băng tải toanphat đảm bảo chất lượng, uy tín khi sử dụng Các dịch vụ khác 0
hupha HuPha Water Nước Khoáng Lavie 20 lít Đảm Bảo Chất Lượng Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Mua tấm lót sàn ở đâu đảm bảo chất lượng và giá tốt? Máy Móc Công Nghiệp 0
T Chọn mua xe nâng điện ở đâu đảm bảo giá thành hợp lý? Các dịch vụ khác 0
nhilee Tư vấn Quy trình bảo dưỡng xe tải: Đảm bảo an toàn hàng đầu Xe Ô tô 0
contentgroup.ideas@gmail. Chọn container rào giá rẻ - Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng Nội Thất - Xây Dựng 0
content05 Tư vấn Cân điện tử xe tải: Đảm bảo chính xác và đáng tin cậy trong quản lý Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
nhaccunuhongsg Cần bán Chỗ bán giá để bài hát, để máy tính bảng, máy tính xách tay bảo đảm chắc chắn tại gò vấp, tphcm Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
contentideas07 Đảm bảo chất lượng với xi mạ xây dựng giao thông xây lắp điện Các dịch vụ khác 0
m0nkeyshy Cửa thép chống cháy: đảm bảo an toàn tối đa cho ngôi nhà của bạn Các dịch vụ khác 0
T Vinong sinh học Đức Bình đảm bảo sản phẩm chính hãng và chất lượng cao Các dịch vụ khác 0
tony Vận chuyển hàng từ Ấn Độ (India) đảm bảo Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan