Cần mua Đàm vĩnh hưng làm khó quang linh

mrphe2015

Thành viên mới
8/10/15
116
0
16
canhocentrosagarden.edu.vn


Dù không đảm đương vai trò giám khảo trong chương trình tài tử tranh tài nhưng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vẫn xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt chương trình và bất thần đặt câu hỏi, 'làm khó' Quang Linh.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hỏi khó Quang Linh trong buổi họp báo


a ma tơ tranh tài là chương trình truyền hình thực tế về dòng nhạc cải lương, đờn ca a ma tơ. Nhà sinh sản mong muốn vừa bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa dân tộc vừa làm mới để đưa nó đến gần hơn với khán giả trẻ.Theo đó, a ma tơ tranh tài sẽ bao gồm 8 cặp thí sinh, mỗi cặp gồm 1 nghệ sĩ và 1 ca sĩ (không thuộc lĩnh vực cải lương) hoặc 1 diễn viên hài phối hợp 1 nghệ sĩ cải lương nổi danh để tham dự những thử thách âm nhạc như diễn hài, hát dân ca, tân cổ giao duyên, trích đoạn cải lương, tái hiện lại những cặp đôi vang bóng một thời…Tùy thuộc vào nội dung thi hằng đêm, chương trình còn có sự dự của những ca sĩ khách mời dự biểu diễn như: Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Kyo York... Giám khảo chương trình là NSND Bạch Tuyết, NSƯT Hoài Linh và ca sĩ Quang Linh. Tuy nhiên, danh hài Hoài Linh đã không thể xuất hiện trong buổi họp báo.Trong khi chờ phóng viên đặt câu hỏi với BTC, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ hỏi Quang Linh lý do nhận lời làm giám khảo chương trình và chính trực hỏi rằng giọng ca Thương về miền Trung sẽ đóng vai thiện hay ác trên "ghế nóng".Khá lúng túng trước câu hỏi của đồng nghiệp dành cho mình nhưng ca sĩ Quang Linh cũng thật thà chia sẻ: "Nhiều lần Hưng mời làm giám khảo chương trình nhưng vì lịch không thích hợp nên Linh không tham gia được. giờ là cuối năm, Linh cũng lớn tuổi rồi nên show cũng không còn nhiều, tranh thủ làm được cái gì thì làm, nhất là khi tôi vốn là fan của cải lương từ nhỏ. Còn nói về vai trò trên "ghế nóng", Linh nghĩ mình có sự pha trộn giữa "Tấm" và "Cám". Nói chung là nhận xét theo xúc cảm của mình thôi" (Cười).
Đàm Vĩnh Hưng sẽ là khách mời trong chương trình
NSND Bạch Tuyết và ca sĩ Quang Linh ngẫu hứng hát một bài vọng cổ trong vở Má hồng phận bạc
Nghệ sĩ Lê Văn Gàn - diễn viên Mai Phương, một trong tám cặp thí sinh tham dự chương trình


8 cặp thí sinh gồm: Nghệ sĩ Lê Văn Gàn - diễn viên Mai Phương, nghệ sĩ Đoàn Minh - Don Nguyễn, nghệ sĩ Võ Minh Lâm - ca sĩ Thụy Vân, nghệ sĩ Như Huỳnh - diễn viên hài Gia Bảo, nghệ sĩ Thy Trang - ca sĩ Quốc Đại, NSƯT Hữu Quốc - diễn viên hài Thu Trang, nghệ sĩ hài Lê Giang - Tấn Bo và nghệ sĩ Lê Thanh Thảo - Dương Lâm.Hai MC của chương trình là Đại Nghĩa và Phi Phụng.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Đàm Vĩnh Hưng mời Vũ Hà xông nhà Tin tức cập nhật 0
T Thanh Lam, Đàm Vĩnh Hưng hát chung Tin tức cập nhật 0
T Đàm Vĩnh Hưng quay MV cho loạt hit cũ Tin tức cập nhật 0
Thùy Linh Ngô Tư vấn Đàm Vĩnh Hưng làm clip nhớ về Chí Tài với hình ảnh đẹp nhất trên sân khấu Các dịch vụ khác 0
T Đàm Vĩnh Hưng thanh lý kính mát, ví cầm tay Tin tức cập nhật 0
T Dương Triệu Vũ rủ Đàm Vĩnh Hưng thanh lý đồ hiệu Tin tức cập nhật 0
T Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung hát tôn vinh văn hóa dân gian Tin tức cập nhật 0
T Dàn sao mừng Đàm Vĩnh Hưng ra album Tin tức cập nhật 0
T Đàm Vĩnh Hưng hát các bản hit một thời Tin tức cập nhật 0
T Đàm Vĩnh Hưng gay gắt lên tiếng khi nhận nhiều bình luận tiêu cực về việc ký tên lên tranh quý đấu giá Các dịch vụ khác 0
M Cần mua Đàm vĩnh hưng: “nhiều người thích tôi chết lắm chứ!” Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 1
C Cần mua Ca sĩ đàm vĩnh hưng thừa nhận mình đi 2 hàng Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
M Cần mua Nét mới lạ trong album khắc của đàm vĩnh hưng Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
M Cần mua Hé lộ chiều cao thực sự của đàm vĩnh hưng Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
C Cần bán Thú chơi kim cương đắt đỏ chỉ có ở đàm vĩnh hưng Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0