Tư vấn Đàn ông có nên phẫu thuật thẩm mỹ không? Ý kiến của chuyên gia

lamdep

Thành viên mới
22/3/18
25
0
1
Hà Nội
thammyhammat.net
VND
Phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay không chỉ dành riêng cho các chị em phụ nữ nữa mà các anh nam giới cũng tìm đến phương pháp này để cải thiện nhan sắc cũng như vận mệnh của mình. Vậy liệu nam giới có nên phẫu thuật thẩm mỹ không? Lắng nghe ý kiến của chuyên gia PTTM ngay dưới đây


Nam giới có nên phẫu thuật thẩm mỹ không


( Xem thêm: Dịch vụ cắt mí mắt Plasma, nhấn mí mắt Multi Point tại BVTM Kangnam Hà Nội )

➣ Theo Thống kê, thị trường của ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ kỳ vọng sẽ đạt 11,5 tỷ euro trong năm nay và có thể sẽ tăng gấp đôi trong vòng 7 năm từ 2014-2021. Theo đánh giá của Hội PTTM quốc tế các nước đứng đầu về số ca PTTM là Mỹ, Brazil, Nhật, Italia và Mexico. Góp phần trong những con số ấn tượng đó là các khách hàng nam giới. Riêng tại Mỹ, theo Hiệp hội PTTM nước này công bố đã có đến hơn 1.3 triệu ca phẫu thuật can thiệp liên quan đến thẩm mỹ dành cho nam giới được tiến hành trong năm 2017.

Điều đó chứng tỏ rằng, PTTM là nhu cầu mà bất cứ giới nào cũng có. Đối với nữ giới, gần như là điều hiển nhiên. Còn ở nam giới thì việc chăm sóc cho bản thân cũng rất cần thiết. Chuyên gia PTTM cho rằng: "Điều quan trọng là khi quyết định PTTM, chúng ta cần tìm đến những địa chỉ tin cậy và uy tín."

Chuyên gia tại Kangnam cũng bày tỏ quan điểm: “Nhìn chung, đối với việc thẩm mỹ của nữ giới hay nam giới, dù ở thời đại nào cũng đều hướng đến sự cân đối của các bộ phận. Chúng ta không thể phủ nhận một khuôn mặt đẹp và có sức hút phải đối xứng giữa phần bên phải và trái, giữa phần trên và phần dưới.”

Sống trong thời đại hội nhập, xã hội phát triển, chúng ta có nhiều nhu cầu hơn, và làm đẹp cũng là một trong những nhu cầu chính đáng. Người ta không thể diện một bộ trang phục đẹp mà khuôn mặt, cơ thể không có nét đẹp tương xứng. Là một người đào tạo và đồng thời trực tiếp thực hiện các ca PTTM

( Xem thêm: Dịch vụ gọt mặt V line 3D, độn cằm, trượt cằm ở thẩm mỹ viện Kangnam tại Hà Nội )

Chuyên gia PTTM Kangnam chia sẻ: “Tôi đã từng xử lý nhiều ca, lắng nghe nhiều câu chuyện về quyết định PTTM. Với đa số chị em, họ tìm đến PTTM để trở nên tự tin hơn, tạo ra cho mình nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn, và nam giới cũng thế. Dù là giới nào cũng có những chuẩn mực về cái đẹp cho riêng mình. Sau mỗi một gương mặt, một thân hình mới đều là một câu chuyện. Chúng ta không thể đánh giá ai đó dựa trên định kiến xã hội của chúng ta. Bởi chúng ta không hề sống cho ai ngày nào cả”.

PTTM vốn là quyết định mạo hiểm và đầy can đảm. Chúng ta vốn không thể lựa chọn diện mạo của mình khi sinh ra. Vì thế, không phải ai cũng có ngoại hình như ý muốn. Đôi khi chỉ vì một vài khuyết điểm nhỏ trên cơ thể hay gương mặt cũng có thể khiến chúng ta cảm thấy thiếu tự tin hay ảnh hưởng đến cơ hội nghề nghiệp.

➣ Vậy nên, nếu có lý do chính đáng và đủ điều kiện về sức khỏe, kinh tế, PTTM hoàn toàn không xấu. Và quan trọng hơn, dù bạn là nam, cũng chẳng có vấn đề gì.

Chúc những người đã, đang và có ý định thay đổi bản thân luôn hạnh phúc và hài lòng với quyết định của mình!

Nguồn: Nam giới có nên phẫu thuật thẩm mỹ không? Quan điểm của chuyên gia PTTM
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
thanhnhps11350 Chiếc áo polo mà trong mỗi tủ đồ của đàn ông đều phải có ! Thời trang Nam 0
Q Sửa tivi |Chẳng cần đàn ông, chị em Việt Nam có xu hướng tự mua đồ điện máy Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Ở phái mạnh thường có tâm lý thời gian quan hệ càng kéo dài thì càng chứng tỏ bản lĩnh đàn ông Các dịch vụ khác 0
H Người đàn ông tưới xăng đốt bệnh viện tỉnh có 4 tiền án Các dịch vụ khác 0
tongdung Tư vấn Vậy đàn ông cũng có thể bị nhiễm virut papilloma? Các dịch vụ khác 0
muabantk Câu hỏi: Đàn ông yếu sinh lý có sinh được con trai hay không? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
D Cách thức đàn ông xét nghiệm mình có bị viêm bao quy đầu hay không? Các dịch vụ khác 0
L Tư vấn Yếu tố có thể khiến đàn ông bất lực. Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Phụ nữ nhiều lông mu có được đàn ông thích? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
D Cần bán Phụ nữ có nên tặng hoa cho đàn ông? Cây Cảnh - Thủy Sinh 2
F Có Những Dấu Hiệu Này Đàn Ông Nên Kiểm Soát Lại Việc Nhậu Nhẹt Các dịch vụ khác 0
P Đàn ông có hiện tượng tinh trùng đặc tốt hay xấu? Các dịch vụ khác 0
F Cần mua 5 lý do gái xinh luôn thích đàn ông có đồng tiền Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
B Tôi có con riêng, người tình nhởn nhơ với đàn ông khác Các dịch vụ khác 0
B Tôi có con riêng, người tình nhởn nhơ với đàn ông khác Các dịch vụ khác 0