Tư vấn Đàn ông Việt Nam, 10 người thì đến 9 vô tâm

yduoc1122

Thành viên mới
30/8/17
125
0
16
truongcaodangyduoctphcm.org
Đàn ông Việt Nam, 10 người thì đến 9 vô tâm

Có lẽ chẳng ở đâu như Việt Nam làm đàn ông lại sướng đến thế khi các anh được thoải mái, được tự do, được coi trọng hơn phụ nữ và không bao giờ sợ ai xét nét, đánh giá. Bởi lúc nào họ cũng được cho rằng “ làm đàn ông phải thế”.

Thực tại bây giờ, phụ nữ có chồng thì chán chồng, phụ nữ chưa có chồng thì rỉ tai nhau rằng: “Chẳng dại dột gì mà chui đầu vào rọ”. Đàn bà có chồng nhiều khi ước ao giá như thời gian quay ngược trở lại thì lựa chọn cuộc sống độc thân sẽ tốt hơn. Và họ cũng khuyên nhủ các cô gái chưa chồng hãy cứ chơi, cứ tận hưởng thanh xuân rực rỡ của mình rồi hẵn nghĩ đến chuyện chồng con. Xung quanh chúng ta, trong những câu chuyện hôn nhân của đồng nghiệp hay bạn bè, hàng xóm đều có bóng dáng của những ông chồng vô tâm. Câu chuyện trên bàn cà phê, những lúc rảnh rỗi của phụ nữ thường là nỗi khổ tâm, muộn phiền về chồng. 10 người đàn bà lấy chồng, hết 9 người luôn cảm thấy không hài lòng với hiện tại. Ly hôn ngày càng nhiều, ngoại tình cũng trở thành vấn đề phổ biến. Phụ nữ làm mẹ đơn thân hay chọn cuộc sống độc thân rất nhiều. Tại sao lại như vậy?

Tin tức khác Cao đẳng y dược sài gòn

Dược sĩ Minh Lam (Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur) cho biết chẳng phải phụ nữ là những người hay đòi hỏi, tham lam và thích kể xấu chồng. Chẳng hay ho gì chuyện “vạch áo cho người xem lưng”, nhưng họ đã quá mệt mỏi, quá chán chường người chồng vô tâm, ích kỉ của mình rồi. Ngày cưới nhau, đàn bà đã kí thác những giấc mơ, những ước vọng về một cuộc sống hôn nhân tốt đẹp bên cạnh người đàn ông. Thế nhưng, các anh đã làm gì với cuộc hôn nhân của mình vậy? Đây không phải câu chuyện của riêng Minh Lam mà nhiều chị em đều chung quan điểm khi cho rằng chẳng có nơi nào trên thế giới, hai tiếng Làm Chồng được xem nhẹ như ở Việt Nam. Nhiều người đàn ông cưới vợ khi còn rất trẻ, cứ yêu là cưới, cứ thích cưới là cưới. Họ chưa đủ chín chắn và từng trải để thấu hiểu vai trò của một người chồng. Một điều nữa, họ nghĩ cưới vợ về để có người phụ giúp cha mẹ, sinh con đẻ cái, chăm sóc mình. Nghĩa là, cưới vợ sẽ có một người phụ nữ làm việc không công cho gia đình mà chẳng phải trả lương.

Thông tin thêm Cao đẳng Y Dược Pasteur
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Những kiểu bia rượu vô lý của đàn ông Việt Tin tức cập nhật 0
T Iron & Stone - Lặng thầm đi tìm chất riêng của đàn ông Việt Tin tức cập nhật 0
T Đàn ông Việt Nam áp lực vì vai trò 'trụ cột' gia đình Tin tức cập nhật 0
T Thành kiến đàn ông Việt làm nội trợ Tin tức cập nhật 0
T Chuyện tình ở tuổi 70 của người đàn ông Mỹ và vợ Việt Tin tức cập nhật 0
T Đàn ông Việt đang bị áp lực vì 'chuẩn men' Tin tức cập nhật 0
T Nhiều đàn ông Việt thích đi nhậu vì giao tiếp kém Tin tức cập nhật 0
shop69 Tư vấn Cách chẩn đoán và điều trị xuất tinh sớm cho đàn ông Việt Các dịch vụ khác 0
S Tư vấn Kích thước dương vật chuẩn của đàn ông Việt Nam là bao nhiêu? Làm sao để tăng kích thước dương vật? Các dịch vụ khác 0
T Bia Chimay Dòng Bia Bỉ Cho Đàn Ông Việt Ẩm thực 0
T Người đàn ông được chủ Mercedes tặng xe: 'Con gái sẽ đỡ mặc cảm với bạn bè' Tin tức cập nhật 0
T Phụ nữ thật sự muốn gì ở đàn ông? Tin tức cập nhật 0
T Gắp con đỉa sống dài 4cm trong mũi người đàn ông Tin tức cập nhật 0
T Xao lòng trước người đàn ông mới cưới vợ Tin tức cập nhật 0
T Tìm người đàn ông biết tôn trọng phụ nữ Tin tức cập nhật 0