Dân thiết kế nhà hàng Hàn Quốc tận hưởng biển sau dịch

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
298
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Những người làm trong ngành thiết kế thi công nhà hàng Hàn Quốc yêu thích biển ở Pháp đã có thể xả hơi và đã trên đường đi nghỉ của họ.

phphx1BGW.jpg

Ảnh: francetvinfo

Năm học không chính thức kết thúc cho đến Thứ Ba ngày 6 tháng Bảy nhưng trên thực tế, đó là ngày cuối tuần đầu tiên của kỳ nghỉ hè. Nhiều người Pháp sau khi làm giá thiết kế nhà hàng cho các dự án Hàn Quốc thì họ đã ở trong các nhà ga hoặc trên các con đường của đất nước để đến các bãi biển của Đại Tây Dương hoặc Địa Trung Hải. Một kỳ nghỉ được mong đợi từ lâu dành cho những người hâm mộ ngành thiết kế thi công nhà hàng kiểu Hàn Quốc đầu tháng 7 này.

Họ vẫn đang trên đường cao tốc, nhưng đã đi nghỉ một chút. Đối với Didier, một người làm vườn, đó sẽ là Finistère và những không gian rộng mở của nó sau khi đi đường vòng qua Vendée: “Tôi nóng lòng muốn nhìn thấy những không gian thiết kế nhà hàng tự nhiên, trong trường hợp này là ở Brittany, những bãi biển hoang sơ siêu đẹp và sau đó đi ra ngoài thiên nhiên. Đó là những gì tôi muốn làm ngay bây giờ. Đi xem côn trùng hoặc thực vật, nhìn cây cối và có một khoảng thời gian vui vẻ với bạn bè của tôi. "

Để bắt đầu có một khoảng thời gian vui vẻ, chúng tôi cũng thưởng thức một bữa ăn ngoài trời dưới những tán cây ở rìa đường cao tốc. Đối với Mehdi, Hananne và cô bé Lina, những người trong ngành thiết kế kiến trúc nhà hàng đang hướng về bờ Địa Trung Hải, gần Perpignan, đó là kỳ nghỉ đầu tiên trong hai năm. “Tôi hy vọng rằng đây cũng sẽ là khởi đầu cho sự kết thúc của loại virus này , Hananne giải thích. Nó rất phức tạp đối với tất cả mọi người. Bọn trẻ mệt mỏi, đó là một năm khó khăn và phân cực giàu nghèo ở thiết kế nhà hàng Hàn Quốc ngày càng nặng hơn với rất nhiều công việc từ xa cho chúng tôi tận hưởng biển và mặt trời . " Đối với Lina, đó sẽ là các hoạt động dưới nước trong chương trình: "Tôi sẽ đi bơi và vì có biển, tôi sẽ có thể bắt cá."

Các mức thiết kế thi công nhà hàng trước khủng hoảng cho SNCF

Bison Futé đã phân loại ngày của thứ Bảy bằng màu cam ở cấp quốc gia, theo hướng khởi hành. Cũng có rất nhiều phương tiện giao thông trên các chuyến tàu. Đây không phải là đợt thiết kế chuỗi nhà hàng Hàn Quốc cao điểm nhất trong những ngày lễ đối với SNCF nhưng từ thứ Sáu đến Chủ nhật, công ty sẽ vận chuyển một triệu hành khách trên TGV, Ouigo và Intercités của mình.

3 điểm đến hàng đầu không có gì đáng ngạc nhiên: Paris-Bordeaux, Paris-Lyon và Paris-Marseille. Trong mọi trường hợp, công ty đã tìm lại được nụ cười. Xét về tốc độ đặt phòng được hiệp hội thiết kế thi công nhà hàng ghi nhận trong những tuần gần đây, con số này thực sự phải tiệm cận hoặc thậm chí bằng với mức độ tham dự của mùa hè năm 2019 trước khi xảy ra khủng hoảng sức khỏe.

Các nhà điều hành xe khách đường dài với các tuyến hành trình đến những khu thi công chuỗi nhà hàng theo thiết kế Hàn Quốc gần biển thì kín đáo hơn về các số liệu, nhưng Flixbus đã mở thêm khoảng 20 tuyến so với đề nghị mùa hè được công bố ban đầu. Điều tương tự cũng xảy ra với Blablacar, nơi 50.000 chỗ dành cho xe khách được mở bán vào cuối tuần này và 200.000 chỗ đi chung xe được đề cập, một lần nữa để đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ.

Theo batdongsanhit.net
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Đặt công ty làm thiết kế văn phòng thi công gần khu dân cư Asan Các dịch vụ khác 0
T Mở thiết kế văn phòng công ty tại thị trường Seoul đông dân Các dịch vụ khác 0
T Tăng thi công thiết kế nhà hàng ở Hàn Quốc vì lòng tin trong dân Các dịch vụ khác 0
T Nhìn thiết kế nhà hàng và thi công từ dân và chính quyền Hàn Các dịch vụ khác 0
T Dùng mẹo thiết kế nhà hàng giúp Hàn Quốc trợ tiền dân Các dịch vụ khác 0
T Tăng dự án thiết kế nhà hàng thi công tái thiết khu dân cư Busan Các dịch vụ khác 0
HanoiComputerThaiHa Tư vấn Chuột máy tính cho dân thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay Máy tính để bàn 0
T Đến dân thiết kế nhà hàng ở Pháp được xét nghiệm covid-19 Các dịch vụ khác 0
vinhphat Cần bán Tư vấn - thiết kế - khảo sát công trình Máy lạnh âm trần Toshiba Thái Lan giá cực bình dân Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
thamtu123 Tổng quan Dell Xps 15 9570 - phiên bản nâng cấp đáng giá cho dân thiết kế về đồ họa và dựng phim Các dịch vụ khác 0
htminhnhat Công Ty Pháp Thường chuyên thiết kế, thi công xây dựng dân dụng, nhà, biệt thự... Nội Thất - Xây Dựng 0
lebach Tư vấn thiết kế cải tạo nâng cấp nhà , các công trình xây dựng dân dụng. Các dịch vụ khác 0
lebach Tư vấn Tư vấn và thiết kế thi công nhà dân Các dịch vụ khác 0
EVN6 Tư vấn Thiết kế thi công hệ thống điều hoà dân dụng, multi, trung tâm vrv Nội Thất - Xây Dựng 0
songhan309 Thiết kế website- 3 yếu tố quan trọng mà dân thiết kế cần phải biết Các dịch vụ khác 0