Dàn tiền thiết kế nhà hàng trước thi công trong quỹ hỗ trợ thiên tai

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
279
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Bắt đầu chi trả viện trợ thiên tai cho các doanh nghiệp trong ngành thiết kế kiến trúc nhà hàng quy mô nhỏ vào ngày 17 tháng sau và tầng lớp lao động thi công xây dựng nhà hàng liên quan có thu nhập thấp vào ngày 24

2302%2Bchi%25E1%25BA%25BFu%2Bs%25C3%25A1ng%2Bthi%25E1%25BA%25BFt%2Bk%25E1%25BA%25BF%2Bnh%25C3%25A0%2Bh%25C3%25A0ng-min.jpg

Ảnh: trithoi.com

Không tính những người có thu nhập cao, 88% tổng dân số sẽ nhận được khoản hỗ trợ thiên tai 250.000 đồng/người.

Ngoài ra, lên tới 20 triệu đồng sẽ được cung cấp cho Quỹ Phục hồi Hy vọng cho các chủ doanh nghiệp thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ. Tại phiên họp toàn thể của Quốc hội ngày 24, Quốc hội đã biểu quyết thông qua dự luật bổ sung ngân sách trị giá 34,9 nghìn tỷ đồng với những nội dung chính được thiết kế là trọng tâm.

Từ ngày 17 tháng sau, chính phủ sẽ bắt đầu phân phát trợ cấp thiên tai lên tới 20 triệu đồng cho các doanh nghiệp nhỏ bị ảnh hưởng bởi COVID-19.

Khoản hỗ trợ bằng tiền mặt dành cho tầng lớp thu nhập thấp như công nhân xây dựng ở các dự án thiết kế kiểu nhà hàng Hàn Quốc, hỗ trợ 100.000 đồng/người, sẽ được trả một lần vào ngày 24 tháng sau. Vào ngày 26, chính phủ đã tổ chức cuộc họp tập trung vào ngành thiết kế nhà hàng trong vấn đề bổ sung ngân sách thứ hai của lực lượng đặc nhiệm liên chính phủ do Thứ trưởng Bộ Chiến lược và Tài chính thứ 2 Ando-geol chủ trì tại khu liên hợp quản lý ngành thiết kế thi công chuyên đề nhà hàng của chính phủ ở Sejong và thảo luận về những chi tiết này.

70% doanh nghiệp thiết kế nhà hàng cỡ nhỏ bị ảnh hưởng bởi Corona sẽ nhận được trợ cấp từ ngày 17 tháng sau

Trước hết, Quỹ Phục hồi Hy vọng, được trả cho 1,78 triệu doanh nghiệp nhỏ bị ảnh hưởng bởi COVID-19, sẽ được thanh toán tuần tự sau một thông báo kinh doanh dịch vụ thiết kế chuỗi nhà hàng theo văn hóa Hàn Quốc vào đầu tháng Tám.

Trong trường hợp 1,3 triệu người đã từng nhận viện trợ thiên tai, chẳng hạn như Quỹ Crutch Plus, khoản trợ cấp có thể được chi trả từ ngày 17 tháng sau.

Khoảng 70% tất cả những người trong ngành thiết kế kiến trúc nhà hàng nộp đơn sẽ có thể nhận được trợ cấp vào giữa tháng tới.

Các khoản thanh toán nhanh bổ sung sẽ được thực hiện bắt đầu từ cuối tháng 8 cho những người sáng lập mới và những người khác từ nhà hàng đến dân thiết kế người Hàn Quốc chưa nhận trợ cấp trong quá khứ. Không có quy trình đăng ký riêng cho thanh toán chi phí thiết kế nhà hàng Hàn Quốc nhanh và một hệ thống được thiết lập để có thể thực hiện thanh toán từ ngày nộp đơn đến ngày hôm sau ngay khi xác minh danh tính cũng như nghề nghiệp đúng thuộc ngành thi công thiết kế loại nhà hàng Hàn Quốc và số tài khoản được xác nhận qua tin nhắn văn bản.

Thông qua việc này, chính phủ có kế hoạch hỗ trợ ngành thiết kế nhà hàng và thi công xây dựng khi chi trả hơn 90% khoản trợ cấp trước

Nếu cần xác nhận bổ sung, chẳng hạn như tổ chức phi lợi nhuận hoặc doanh nghiệp do đồng đại diện, đơn xin trợ cấp sẽ được nhận trong tháng 10. Trong trường hợp này, việc thanh toán được quyết định sau khi xác minh bằng chứng thuộc về ngành thiết kế thi công các chuỗi nhà hàng quan trọng và nếu cần, xem xét các yêu cầu như như bán hàng.

Trước đây, chính phủ đã quyết định phân bổ Quỹ Phục hồi Hy vọng cho các doanh nghiệp nhỏ từ tối đa 20 triệu won đến 500.000 đồng, tùy thuộc vào thời gian của các biện pháp kiểm dịch (dài hạn và ngắn hạn) và khối lượng bán hàng (80 triệu đồng, 200 triệu đồng, 400 triệu đồng).

Đặc biệt, nếu một chủ doanh nghiệp nhỏ điều hành nhiều doanh nghiệp sẽ được xem xét hỗ trợ tối đa gấp đôi số tiền đã đóng. Trong trường hợp này, số tiền trợ cấp mà một chủ doanh nghiệp thiết kế và thi công những nhà hàng nhỏ lẻ có thể nhận được có thể tăng lên tối đa là 40 triệu won. Ngoài ra, các điều kiện cụ thể cho dự án thi công chuỗi nhà hàng có thiết kế kiểu Hàn Quốc, chẳng hạn như tiêu chí phân loại các biện pháp kiểm dịch dài hạn và ngắn hạn, sẽ được xác nhận và công bố trong thông báo dự án thiết kế trước thi công chuỗi nhà hàng vào đầu tháng tới.

Trong trường hợp bồi thường thiệt hại cho các doanh nghiệp nhỏ, Hội đồng giải quyết bồi thường thiệt hại sẽ được tổ chức vào ngày 8 tháng 10, khi luật có hiệu lực, và hướng dẫn kỹ thuật thi công mẫu nhà hàng một cách chi tiết sẽ được công bố, và đơn sẽ được chấp nhận từ giữa cùng tháng.

Theo đó, số tiền bồi thường thiệt hại thực tế sẽ được chi trả từ cuối tháng 10.

Theo trithoi.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
vidiashop234 Lựa chọn những thiết bị cho dàn karaoke gia đình theo túi tiền của bạn. Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Rất nhiều khách hàng hiện nay có xu hướng chi rất nhiều tiền cho một bộ dàn loa hội trường Các dịch vụ khác 0
L Tối ưu hóa số tiền bỏ ra với món hàng micro không dây cho dàn karaoke nhà bạn Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
V Ít tiền có sắm được dàn karaoke gia đình đạt tiêu chuẩn không Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
L Dàn karaoke gia đình tiêu chuẩn như ở quán karaoke có giá tiền như thế nào Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
L Cần bán Tư vấn chọn mua dàn karaoke gia đình arirang phù hợp với túi tiền của bạn Âm Thanh - Audio 0
V Cần bán Lắp dàn karaoke hd hi– end độc nhất vô nhị-không hay không độc không lấy tiền Âm Thanh - Audio 0
T Cung cấp sỉ, lẻ quạt dàn lạnh kho lạnh YWF4D-550S , đường kính D550 mm Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Quạt dàn lạnh kho lạnh đường kính 450mm , YWF4D-450S Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
huynhhuyen211 0911622059. Lắp đặt cụm máy nén dàn ngưng Bitzer 10 hp 4VES-10Y, xuất xứ Đức Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H 0911622059. Thiết kế, lắp đặt cụm máy nén dàn ngưng Bitzer 10 hp 4VES-10Y, xuất xứ Đức, chạy đông Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H 0911622059. Lắp đặt cụm máy nén lạnh dàn ngưng sử dụng block kín ( Piston ) Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Cung cấp cụm máy nén dàn ngưng Bitzer 10hp 4VES-10Y uy tín, chất lượng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
jonhnguyen Cần bán Dàn nghe nhạc ngon, bổ rẻ, liệu có thích hơn?! Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 1
T Quạt dàn nóng đường kính 400mm // YWF4D-400S Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Tin liên quan