Dan và Prue căn nhà là một công việc đang tiến triển

boycochat6

Thành viên mới
26/1/18
54
0
6
timviec365.vn
Một ngôi nhà hiện đại hữu cơ ở Melbourne được thiết kế đẹp mắt với ngân sách
Dan và Prue căn nhà là một công việc đang tiến triển. Họ đã mua căn nhà này 10 năm trước và đã cải tạo lại theo thời gian từ từ phòng của phòng phòng khi họ có thời gian rảnh rỗi. Thật ấn tượng, như nhiều phụ huynh biết, có rất nhiều thời gian rảnh rỗi để làm việc cho các dự án lớn khi có hai con nhỏ xung quanh!
Cùng với việc tiến hành cải tạo từ từ, họ cũng đã thực hiện nó với một ngân sách nhỏ. Dan đã tự mình hoàn thành phần lớn công việc; anh ấy điều hành một doanh nghiệp nội thất thành công cùng với anh trai của mình tên là Tuckbox Design (tất cả các sản phẩm được thiết kế và sản xuất bởi họ ở Melbourne.) Anh ấy chắc chắn có những kỹ năng tiện dụng khi cải tạo nhà! Cả Prue và Dan cũng thích tái sử dụng và tái sử dụng những thứ có thể, cùng với việc hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và nghệ sĩ địa phương, nhiều tác phẩm nghệ thuật được tìm thấy trong nhà của họ được tạo ra bởi bạn bè.

Khảo sát trị liệu căn hộ:
Phong cách của chúng tôi: Nó phản ánh nơi chúng tôi ở trong cuộc sống của chúng tôi tại thời điểm mà một công việc đang tiến triển. Nó có một chút vui vẻ, lộn xộn, hỗn loạn, và với hai đứa trẻ, khá cát sau khi chơi công viên. Nó có một chút chiết trung với một sự rõ ràng nghiêng về sự bền vững và kiên nhẫn. Chúng tôi chắc chắn không tối giản, mặc dù điều đó rất hấp dẫn về mặt tinh thần.

Cảm hứng: Cả hai chúng tôi đều lớn lên ở Queensland, nơi có nhiều nắng hơn, ấm hơn và nhiệt đới hơn, vì vậy chúng tôi mang theo một chút mong muốn mở ngôi nhà để kết nối với ngoài trời nhiều nhất có thể. Chúng tôi đã đặt các cửa sổ lớn hơn để đón gió mùa hè và ánh sáng. Nhìn chung, I giápd cho biết chúng tôi là những người hâm mộ thiết kế truyền thống và đương đại của Nhật Bản, độ tương phản, bóng tối, gỗ, chơi với ánh sáng và cảm giác êm dịu sâu sắc đến từ những không gian đó. Chúng ta có thể đủ khả năng để trở nên quý giá về ngôi nhà của mình khi có một cơ hội tốt một chiếc xe tay ga hoặc xe đạp cân bằng sẽ được lái qua nó.
đá xuyên sáng nhân tạo
Yếu tố yêu thích: Storage là một công cụ thay đổi trò chơi. Không có ai ở nhà cả, và chúng tôi đã tạo ra nó từ từ và nó thật thú vị. Nhưng cũng có ánh nắng mặt trời cách vào buổi sáng và chiếu ánh sáng vàng mật ong qua phía sau nhà vào buổi chiều.

Thử thách lớn nhất: Không có gì mà nói thẳng. Ngôi nhà đã có tuổi đời lên đến 100 năm, và nó là một tấm ván thời tiết, ngồi trên đất sét. Nó kêu cót két, vết nứt, di chuyển qua các mùa và các bức tường, sàn nhà và trần nhà đều có hành trình nhỏ của riêng mình. Phải mất thời gian và danh sách là vô tận.

Những gì bạn bè nói: Họ nhận được bất cứ dự án mới nhất là gì. Nghệ thuật luôn luôn là một cuộc trò chuyện bắt đầu tốt, cũng như các kế hoạch cho phần mở rộng mơ ước của chúng tôi. Bạn tình của chúng tôi rất ủng hộ, đến mức họ giúp chúng tôi sơn tường và đặt trần nhà. Họ là một phần của nó như chúng ta.

Xấu hổ lớn nhất: Không gian của khách. Chúng tôi không có ai, và tự mình giao giường cho khách hơn là bắt họ ngủ trên sàn. Sàn nhà không thoải mái. Chúng tôi thực sự cần một phòng khách.

Tự hào nhất: Mọi thứ bạn thấy, chúng tôi đã thực hiện với ngân sách nhỏ xíu. Chúng tôi có nguồn gốc từ thị trường, tái chế, làm, và giải quyết vấn đề. Nó giúp Dan cũng có thể làm, dây và plumb, cộng với công việc hàng ngày của mình, anh ấy thiết kế đồ nội thất.

Niềm đam mê lớn nhất: Nó từng là một tác phẩm nghệ thuật thú vị, nhưng sửa chữa một ngôi nhà trên một ngân sách nhỏ làm cho mọi thứ không nghiêm trọng dường như được nuông chiều. Chúng tôi vừa có một mùa hè nóng bức và mua quạt trần. Điều đó có vẻ rất nuông chiều. Bất cứ điều gì trang trí đều cảm thấy nuông chiều, lò sưởi bao quanh, bàn cạnh giường ngủ, kệ bằng đồng Điều tương tự không áp dụng cho các phòng trẻ em. Đó là khu vực an toàn của họ.

Lời khuyên tốt nhất: Bit Bit bởi Bit, và Nhà của bạn là một nơi tôn nghiêm - hoặc nó cần phải có, đặc biệt là vào cuối ngày thường cảm thấy tàn bạo, vì vậy hãy loại bỏ 'những thứ' cảm thấy vô nghĩa hoặc không hữu ích . Khắc phục những điều khiến cuộc sống trở nên khó khăn hoặc khó chịu và có những chiếc loa thực sự tuyệt vời để phát nhạc.

Nguồn mơ ước: Mr Kitly, Michael Zavros, Ebony Truscott, Christopher Boots, Angela Harry và Marimekko cho các dụng cụ nhà bếp vui vẻ trong phần mở rộng đó!