Đăng nhập kubet nhận khuyến mãi

nguyenphuc21xy

Thành viên mới
19/3/21
10
0
1
VND
Đăng nhập kubet nhận khuyến mãi
Đăng ký kubet – đăng nhập kubet nhận khuyến mãi nạp lần đầu / nạp lần hai lên đến 588, chi tiết và điều lệ được chia sẻ dưới đây
Đăng ký kubet nhận khuyến mãi nạp lần đầu / nạp lần hai lên đến 588
Thời gian khuyến mãi: Khuyến mãi lâu dài
Chi tiết khuyến mãi sau khi Đăng ký Kubet – Đăng nhập kubet
Chi tiết Khuyến mãi nạp lần đầu
Lần đầu - Tặng thêm - Tối đa - Bội số tiền cược
100 trở lên - 20% - 588 - 15 lần
Chi tiết Khuyến mãi nạp lần hai
Lần hai - Tặng thêm - Tối đa - Bội số tiền cược
1000 trở lên - 10% - 588 - 10 lần
※ Số tiền nạp vào được tính dựa theo điểm số của trang mạng (1000VNĐ = 1 điểm)
Một số điều cần lưu ý sau khi đăng ký kubet và muốn nhận khuyến mãi nạp tiền
Sau khi nhận khuyến mãi thì tiền cược hợp lệ phải đạt mức (tiền nạp + tiền khuyến mãi) X bội số tiền cược mới có thể rút tiền.
Ví dụ: Nạp tiền 200 điểm sẽ được tặng 40 điểm. Như vậy Bạn phải đặt cược (200 + 40) X 15 = 3.600 điểm trở lên thì mới được rút tiền (đặt cược hai bên sẽ không tính lượng tiền cược hợp lệ). Nếu rút tiền khi chưa đạt mức lượng tiền cược yêu cầu thì sẽ khấu trừ toàn bộ tiền thưởng khuyến mãi và nguồn lợi phát sinh từ khuyến mãi.
Bạn muốn nhận khuyến mãi, Trước tiên hãy đăng ký kubet, sau khi nạp tiền xong vui lòng bấm chọn [Đăng ký ngay] tại giao diện để gửi yêu cầu, hệ thống sẽ xét duyệt hoàn tất trong vòng 3 tiếng.
Cùng một tài khoản/gia đình/địa chỉ cư trú/điện thoại liên lạc/tài khoản thanh toán (như tài khoản ghi nợ, thẻ tín dụng vv…) địa chỉ IP/hệ thống vi tính dùng chung thì chỉ được nhận thưởng 1 lần.
Công ty Kubet có quyền tự quyết định hội viên có lợi dụng chương trình khuyến mãi để tiến hành đặt cược bất thường hay không, Kubet sẽ giám sát nghiêm ngặt hành vi của hội viên. Khi phát hiện hội viên vi phạm, lừa gạt hoặc lợi dụng luồn lách quy tắc và điều khoản của công ty Kubet để tiến hành trục lợi. Trong trường hợp này, Kubet có quyền đình chỉ hội viên đăng nhập và tạm ngừng hội viên sử dụng trang mạng của Kubet, đồng thời thu hồi toàn bộ khoản thưởng khuyến mãi và nguồn lợi phát sinh khác mà không cần phải thông báo trước.
Nếu chương trình này xảy ra sự cố thì công ty Kubet có quyền sửa đổi, tạm ngừng hoặc hủy bỏ chương trình khuyến mãi bất cứ lúc nào.
Trên đây là nội dung chi tiết chương trình ưu đãi Đăng ký kubet nhận khuyến mãi nạp lần đầu / nạp lần hai lên đến 588, hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn. Hãy đăng nhập kubet ngay để có thể nhận khuyến mãi nhé.
Keywords: k8 us, bet365 au, 365 ca cuoc, 365.ca cuoc, link vao vn88, đăng nhập kubet