Đánh bay mùi hôi giày dù đã thử nhiều cách?

avocado

Thành viên mới
30/8/19
140
0
16
www.batdongsanbacnam.com
Đánh bay mùi hôi giày dù đã thử nhiều cách?

Giày có mùi hôi sẽ khiến bạn mất tự tin, ngại tiếp xúc với mọi người. Đặc biệt, khi vào mùa mưa, mùi hôi của giày sẽ nặng mùi hơn gây khó chịu cho chính bạn và Máy tạo ozone làm sạch không khí người đối diện. Vậy nên, với đôi giày luôn được giữ gìn sạch sẽ và thơm tho, sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn.


Khử hôi giày với baking soda

Baking soda là loại bột có khả năng hút ẩm cực kì cao, giảm khả năng phát triển ẩm mốc và Máy lọc không khí cho phòng khách vi khuẩn gây mùi hiệu quả. Loại bỏ mùi hôi trên giày nhanh chóng bằng baking soda, phương pháp vô cùng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.

Các bước thực hiện:
Trước khi thực hiện, bạn phải đảm bảo đôi giày của mình phải thật khô ráo.

Bước 1: Lấy khoảng 2 muỗng cafe baking soda rồi cho vào bên trong đôi giày.

Giày khô ráo

Bước 2: Dùng tay lắc nhẹ để baking soda rải đều xuống tới vị trí đầu mũi giày.

Bước 3: Sáng hôm sau, bạn chỉ việc đổ phần bột ra và sử dụng như bình thường. Không cần thiết phải giặt sạch giày đâu, vì lượng baking soda còn sót lại sẽ giúp hút ẩm và khử mùi tốt hơn.

Khử hôi giày bằng baking soda

Để việc khử mùi hôi của giày đạt hiệu quả cao, bạn nên tránh để giày bị ướt khi đang mang, thay vớ mỗi ngày và thường xuyên vệ sinh chân sạch sẽ. Bên cạnh đó, bán máy ozone công nghiệp khi giặt giày và vớ thì nên phơi ngoài nắng để khử mùi và diệt vi khuẩn.