Đánh bay mùi hôi nồng từ thuốc tẩy

toilaaido

Thành viên mới
31/7/17
1,011
1
38
Đánh bay mùi hôi nồng từ thuốc tẩy

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, sẽ chẳng có người chồng nào cảm thấy thoải mái khi trở về tổ ấm với Máy khử mùi cho khách sạn nhiều loại mùi khó chịu như mùi thức ăn còn bám lại, mùi ẩm mốc lâu ngày hay thậm chí là mùi nồng từ sản phẩm tẩy rửa mà vợ vừa sử dụng.
Những \“mùi hương” không gọi mà đến


Điển hình nhất là các bà nội trợ thường bị bám mùi thức ăn trên quần áo sau khi chuẩn bị bữa cơm ngon cho gia đình, đặc biệt là Máy lọc không khí trong nhà bếp những món chiên hay nặng mùi như cà ri, bò kho… Chưa kể đến không gian nhà bếp sẽ tồn đọng những mùi hương khó chịu từ thức ăn, dầu mỡ, gas…mặc dù bạn đã chùi rửa cách đó vài ngày, khiến các thành viên khác không dám đến gần.

Những mùi khó chịu luôn chực chờ

Sẽ không thể không nhắc đến mùi ẩm mốc từ quần áo chưa khô ráo hay từ vật dụng bằng gỗ trong gia đình. Tưởng tượng xem tinh thần của bạn sẽ sa sút thế nào khi mặc bộ quần áo \“nặng mùi” vào mỗi buổi sáng? Không chỉ con trẻ bị ảnh hưởng đến khả năng học tập mà ông xã cũng chẳng còn hào hứng khi đến công ty với bộ vest nặng mùi khó chịu. Bạn bè đến chơi cũng trở nên e ngại nếu bộ sofa bằng gỗ từng là niềm tự hào ngất của gia đình bỗng chốc đầy mùi.

Và sẽ là thiếu sót nếu bỏ qua mùi của nước tẩy rửa mà các bà nội trợ dùng để làm sạch tổ ấm của mình. Về mục đích sử dụng thì không thể phủ nhận công dụng của các loại nước tẩy rửa này như thế nào, vì chúng nhằm mang lại một không gian trắng sạch nhưng hương thơm thì không \“thơm mát” do độ nồng cao. Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ hình ảnh mẹ hay chị gái phải đeo khẩu trang khi dọn dẹp nhà vệ sinh, một phần lo ngại ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy giải pháp cho chị em phụ nữ là gì?

Giải pháp đơn giản hơn bạn nghĩ

Mùi hương vốn dĩ không gây khó chịu, nhưng khi bám vào những vật dụng khác, hòa chung các mùi vào nhau sẽ khiến các thành viên không được thoải mái. Nhưng việc này cũng sẽ nhanh chóng lùi vào quá khứ, chỉ cần một vài mẹo vặt nhỏ, chắc chắn không gian nhà bạn sẽ được \“ướp hương” thơm dễ chịu.

Để khử mùi trong bếp, bạn có thể nhờ vào máy hút khói xử lý hết mùi thức ăn. Giải pháp đơn giản hơn là sử dụng vỏ cam (quýt), hạt café rang, đun nóng giấm ăn…cho vào ống đựng rác ở chậu rửa chén, vừa khử mùi cặn thức ăn, vừa triệt để mùi cống rãnh.

Đối phó với mùi ẩm mốc, việc tất yếu là Máy lọc không khí phòng khách tránh phơi quần áo ở nơi ẩm thấp thiếu ánh nắng mặt trời. Ngoài việc bị bay mùi, quần áo cũng sẽ dễ bị vi khuẩn tấn công nếu không được khô ráo, ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên nhỏ tuổi trong gia đình.

Để giải tất cả bài toán ở trên một cách tiết kiệm thời gian, việc đơn giản nhất là chọn nước tẩy rửa uy tín đảm bảo an toàn, vừa tẩy trắng vừa sạch khuẩn, lại mang đến hương thơm nhẹ nhàng cho tổ ấm của bạn.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
M Đánh bay mùi hôi nách bằng thực phẩm Các dịch vụ khác 0
T 1 trong 5 mẹo vặt khử mùi tủ lạnh có thể đánh bay mùi hôi khó chịu Các dịch vụ khác 0
A Đánh bay mùi hôi giày dù đã thử nhiều cách? Các dịch vụ khác 0
C Đánh bay các mùi hôi bằng những thứ đơn giản Các dịch vụ khác 0
A Đánh bay mùi hôi nhà vệ sinh mà bạn vô tình gây ra Các dịch vụ khác 1
C Đánh bay mùi hôi nhà vệ sinh bằng những cách nào Các dịch vụ khác 0
A Đánh bay mùi hôi từ nhà bếp bạn nên áp dụng Các dịch vụ khác 0
T Bí quyết đánh bay mùi hôi chuột chết trong nhà Các dịch vụ khác 0
A Sau khi ăn tỏi làm cách này sẽ đánh bay mọi mùi hôi Các dịch vụ khác 0
T Đánh bay mùi hôi quần áo bằng nguyên liệu trong nhà Các dịch vụ khác 0
T Mách bạn mẹo nhỏ đánh bay mùi hôi chăn nệm tại nhà Các dịch vụ khác 0
D Đánh bay mùi thuốc lá khó chịu trên cơ thể Các dịch vụ khác 0
A Đánh bay mùi thuốc lá ám trên quần áo Các dịch vụ khác 0
D Đánh bay mùi cháy khét thức ăn trong nhà Các dịch vụ khác 0
A Đánh bay mùi hôi trong nhà vệ sinh dễ dàng Các dịch vụ khác 0