Đánh bay mùi hôi quần áo bằng nguyên liệu trong nhà

toilaaido

Thành viên mới
31/7/17
1,011
1
38
Đánh bay mùi hôi quần áo bằng nguyên liệu trong nhà

Sử dụng những nguyên liệu có sẵn trong nhà, bạn có thể "đánh bay" mùi hôi trên Máy khử mùi Ozone khách sạn quần áo chỉ trong tích tắc mà không cần phải giặt giũ mất thời gian.


Khử mùi bằng rượu

Rượu có tác dụng khử mùi khá tốt, đặc biệt là với các loại vải dày như lên dạ.

Bạn chỉ cần pha rượu trắng hoặc Máy lọc không khí nhà bếp rượu vodka với nước theo tỷ lệ 1:1 và đổ vào bình xịt. Sau đó, xịt đều dung dịch nên lên bề mặt quần áo rồi treo ở nơi thoáng mát. Mùi rượu sẽ nhanh chóng bay hơi, mùi ẩm mốc cũng không còn.

Khử mùi bằng chanh hoặc giấm trắng

Ngoài việc sử dụng chanh và giấm trắng để tẩy các vết bẩn, bạn có thể dùng chúng để khử mùi hôi của quần áo. Đặc biệt, chanh có mùi thơm tự nhiên có thể đánh bay mùi ẩm mốc hiệu quả.

Bạn chỉ cần pha nước cốt chanh hoặc giấm tắng vào 2 lít nước sau đó bỏ quần áo vào ngâm khoảng 30 phút. Chắc chắn quần áo của bạn sẽ thơm tho như mới.

Khử mùi bằng baking soda

Baking soda là loại nguyên liệu khử mùi hôi tuyệt vời. Để khử mùi hôi của quần áo, bạn chỉ cần treo những đồ ẩm mốc vào một ngăn tủ riêng rồi đặt một bát nhỏ baking soda ở góc tủ. Qua một đêm, quần áo của bạn sẽ không còn mùi khó chịu nữa.

Khử mùi băng tinh dầu

Các loại tinh dầu có tác dụng khử mùi, kháng khuẩn vô cùng hiệu quả.

Bạn hãy pha vài giọt tinh dầu với nước rồi xịt đều lên bề mặt quần áo. Phơi quần áo ở nơi khô thoáng để hơi nước cùng mùi ẩm mốc bốc hơi hết.

Khử mùi hôi bằng bã cà phê

Bạn hãy lấy bã cà phê đã phơi khô và để trong tủ quần áo. Mùi thơm tự nhiên của cà phê sẽ đẩy lùi mùi ẩm mốc cũng như đuổi các loại côn trùng hiệu quả.

Khử mùi bằng giấy báo cũ

Một trong những cách khử mùi hôi của quần áo rất đơn giản đó là Máy lọc không khí cho phòng khách sử dụng báo cũ. Bạn hãy cuộn những tờ báo cũ lại và đặt trong tay áo, nách, ống quần ít nhất 4 tiếng hoặc để qua đêm. Báo sẽ hút bớt độ ẩm của quần áo và loại bỏ mùi hôi khó chịu.