Đánh bay vết dầu mỡ dính trên túi da màu trắng

duseovntop

Thành viên mới
20/9/18
594
0
16
VND
Đánh bay vết dầu mỡ dính trên túi da màu trắng

Thật không may khi chiếc túi xách nam màu trắng yêu thích của giá quyển menu bìa dabạn bị dính vết bẩn dầu, mỡ. Đặc biệt nếu không vệ sinh đúng cách bạn còn có thể làm hỏng chiếc túi. Vậy sao không áp dụng mẹo làm sạch vết dầu mỡ an toàn, và hiệu quả của chúng tôi nhỉ. Hãy bắt đầu nào.
quyen-menu-bia-da-a4-duc-lo-nha-hang-the-meli_1619688013.jpg


Túi xách nam màu trắng rõ ràng dễ bị lấm bẩn hơn so với các loại túi xách da tối màu, vì vậy việc bảo quản và vệ sinh thường xuyên là rất cần thiết để giữ chiếc túi màu trắng yêu thích của bạn luôn mới. Sử dụng những vật dụng đơn giản như vải sợi, bán quyển menu bìa da nước ấm để vệ sinh chúng hàng tuần. Các vất bẩn cứng đầu hơn bạn có thể sử dụng hỗn hợp xà phòng pha loãng, đánh bóng chiếc túi xách nam màu trắng bằng xi…

Vết dầu mỡ dễ bị lan nếu bạn không thực hiện cách làm sạch túi xách nam màu trắng cẩn thận
Sử dụng khăn microfiber để thấm vết dầu mỡ, tẩy vết dơ trên túi xách nam màu trắng
Khi chiếc túi xách của bạn bị dính bẩn như vết dầu mỡ thì bạn cần loại vết dơ và tránh cho chúng lan ra các vị trí khác. Cách đơn giản nhất là sửa dụng loại khăn bông microfiber để ngăn mỡ tràn ra. Hãy chú ý thao tác thật nhẹ nhàng tránh làm hỏng cấu trúc bề mặt da. Tiếp đó sử dụng phấn rôm để làm sạch sâu các đường vân, những đường vân nhỏ trên da túi xách nếu không được làm sạch sẽ khiến cho chiếc túi sách bị ẩm, mốc.

Lưu ý khi áp dụng mẹo làm sạch túi xách nam màu trắng tuyệt đối không bao giờ sử dụng nước để làm sạch vết bẩn do dầu mỡ, vì dung dịch nước không thể hoà tan chất béo, chúng sẽ vừa không thể loại bỏ chất bẩn mà còn khiến cho chiếc túi bị dính ẩm và làm giảm tuổi thọ túi.

Khử mùi dầu mỡ trên chiếc túi xách nam màu trắng
Mùi dầu mỡ rất dễ ám, đặc biệt là những loại túi xách bằng da. Không dễ dàng gì để có thể khử sạch mùi hôi khó chịu này, nhưng với cách làm dưới đây bạn sẽ có thể áp dụng vào ngay chiếc túi của mình.

Dùng nguyên liệu tự nhiên để khử mùi và làm sạch túi xách nam màu trắng
Đây là cách dễ dàng nhất để khử mùi hôi dầu mỡ trên chiếc túi xách nam màu trắng của bạn. Đó chính là sử dụng vỏ cam, quý, bưởi, chanh … những gì bạn cần làm là phơi khô các loại vỏ này, sau khi đã khô, bạn cho chúng vào những ngóc ngách trong túi xách. Chỉ qua 1 đêm chiếc túi đầy mùi hôi của bạn sẽ lại thơm tho như cũ.

Làm sạch túi xách nam màu trắng ngay với những nguyên liệu đơn giản
Khử mùi và tẩy vết dơ túi xách nam màu trắng dễ dàng và nhanh gọn
Khử mùi và tẩy vết dơ túi xách nam màu trắng bằng than hoạt tính
Một nguyên liệu phổ biến vừa có công dụng khử mùi lại có khả năng hút ấm, than hoạt tính bạn có thể cho vào một chiếc túi vải nhỏ, để trong túi xách mang theo hàng ngày. Chiếc túi xách nam màu trắng của bạn không những được khử mùi mà còn chống sự phát triển của nấm mốc, rất hữu ích phải không. Đặc biệt là than hoạt tính còn rất an toàn với cơ thể nên bạn không cần phải lo lắng chúng sẽ khiến bạn bị dị ứng đâu.

Bạn có thể kiếm than hoạt tính tại các siêu thị, các cửa hàng tạp hoá. Than hoạt tính được dùng rất nhiều trong việc làm sạch, chính vì vật nó rất phổ biến. Hãy sử dụng than hoạt tính để khử mùi hôi và làm sạch túi xách nam màu trắng ngay bây giờ nhé.

Nếu bạn không thể kiếm được những nguyên liệu trên thì sao không ra ngoài và bìa da đựng hồ sơmua ngay chiếc túi thơm để vào trong túi xách để khử mùi nhỉ. Những chiếc túi thơm được sử dụng phổ biến, đa dạng chủng loại, nhưng hạn chế là chúng chỉ có thể dùng được một thời gian và sẽ làm ám mùi lên túi xách nếu bạn không tìm được loại mùi thích hợp. Những mùi thơm phổ biến như mùi oải hương, mùi quế, mùi cà phê có tác dụng khử mùi hôi trên đồ da rất tốt lại không đem lại cảm giác khó chịu.

Bạn thấy đó, có nhiều cách để khử mùi khi túi xách bị hôi, bạn hãy chọn cho mình một cách làm thấy phù hợp và hiệu quả nhất nhé!