Cần bán Đánh giá chất lượng Top 10 khóa cửa điện tử Samsung hiện nay

GoKeyLess

Thành viên mới
16/6/21
288
1
18
VND
Samsung là thương hiệu toàn cầu không những trong lĩnh vực khóa cửa điện tử mà còn tất cả các sản phẩm công nghiệp điện tử. Thật ra, khóa cửa điện tử chiếm tỷ trọng rất nhỏ trong danh mục sản phẩm của Samsung. Cho nên đánh giá chính xác nhất về khóa cửa điện tử Samsung là chất lượng rất tốt và thời gian sử dụng lâu dài, không bị hư hỏng hay lỗi trong quá trình sử dụng.

Tại sao nên chọn khóa cửa điện tử Samsung?​

Chúng ta có nhiều lý do để chọn mua khóa cửa điện tử Samsung thay vì các thương hiệu khóa điện tử khác như Yale, Hafele, Wyfy, Epic,... . Một trong những lý do, vì đó là sản phẩm của Samsung, khóa cửa điện tử Samsung là thương hiệu quen thuộc, một công ty nổi tiếng thế giới với nhiều sản phẩm điện tử công nghệ cao và thông minh. Thương hiệu Samsung là thương hiệu lớn nhất toàn cầu hiện nay với những sản phẩm uy tín, chất lượng trên toàn thế giới. Sự có mặt của thương hiệu Samsung phủ rộng khắp toàn cầu và đặc biệt là các thị trường khó tính nhất thế giới như thị trường Mỹ, thị trường Canada, Châu u, hay Singapore.
Lý do thứ 2 là khóa cửa điện tử Samsung ứng dụng các công nghệ bảo mật hiện đại vào khóa thông minh. Công nghệ bảo mật AES128 cho chế độ bảo mật kết nối wifi trên khóa Samsung 609 hay công nghệ mã số ảo trên các khóa Samsung 728, 738….
Lý do thứ 3 là Samsung đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ nhận dạng vân tay quang học FPC của Thụy Điển với nhân dạng vân tay cắt lớp chống, nhằm tăng khả năng nhận diện cho cả những người lớn tuổi với bề mặt vân tay bị mờ trên bàn tay của họ.

Khóa cửa điện tử Samsung có chức năng gì?​

Khóa cửa điện tử Samsung là khóa cửa thông minh có thiết kế hiện đại, sang trọng với màn hình Led cảm ứng. Mỗi khóa cửa điện tử Samsung phải có bàn phím sáng tạo và có độ nhạy cao cho phép người dùng nhập mật khẩu, hay mở cửa bằng thẻ một cách nhanh chóng. Khóa Samsung có các tính năng mở cửa thông minh bao gồm:

Mở cửa bằng thẻ từ​

Khóa thẻ từ Samsung có tích hợp thẻ từ tần số 13.3Mhz với nhiều loại thẻ thông minh khác nhau như thẻ từ RFID, thẻ tag, thẻ thông minh smart tag. Một khóa cửa điện tử Samsung có hỗ trợ 2 thẻ đi kèm với khóa. Khóa điện tử Samsung hỗ trợ bộ nhớ lên đến 100 thẻ từ, cho phép người sử dụng tích hợp nhiều thẻ từ ra vào cửa cho nhiều người thân trong gia đình.

Mở khóa bằng nhận dạng vân tay​

Samsung dùng công nghệ nhận dạng vân tay quang học FPC phát minh bởi Thụy Điển. Công nghệ này cho phép nhận dạng vân tay cho những người lớn tuổi với dấu vân tay bị mờ. Khóa cửa điện tử Samsung có thể lưu trữ tới 100 dấu vân tay.

Pin dự phòng khẩn cấp​

Bạn có thể dùng Pin Alkaline trong thời gian sử dụng khoảng từ 8 đến 10 tháng. Khi bạn thấy dấu hiệu báo Pin yếu, bạn cần thay thế Pin mới cùng 1 loại thương hiệu Pin cho khóa điện tử. Trường hợp, khóa điện tử của bạn hết Pin và không mở khóa được, nếu bạn quên mang chìa khóa cơ, bạn có thể dùng Pin dự phòng 9V để kích Pin cho khóa và mở khóa bằng các chức năng mở khóa vân tay, thẻ từ hay mã số bình thường. Sau đó, bạn phải thay Pin mới cho khóa.

Lắp đặt khóa cửa điện tử Samsung dễ dàng​

Bạn có thể dễ dàng cài đặt các ổ khóa mới nhất. Tuy nhiên, đừng ngần ngại liên hệ với nhà cung cấp giải pháp bảo mật để thực hiện công việc cho bạn. Rốt cuộc, bạn luôn nên chi thêm một vài đô la để tiết kiệm hàng triệu đô la.

Khóa cửa thông minh, an toàn​

Đánh giá chất lượng Top 10 khóa cửa điện tử Samsung hiện nay

Khóa cửa điện tử Samsung với chức năng thông báo thời gian thực
Khóa cửa điện tử Samsung có thể giám sát hoạt động của cửa và gửi cảnh báo đến ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn. Khóa cửa điện tử Samsung chủ yếu được thiết kế để thực hiện các hoạt động khóa cửa và mở khóa ngay khi nhận được mật khẩu đã đặt của hành động đã được phê duyệt.

Top 10 khóa cửa điện tử Samsung hiện nay​

1. Khóa cửa vân tay Kéo - Đẩy Samsung SHP-DP609​

Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DP609 là khóa cửa được thiết kế tay đẩy cửa Kéo - Đẩy công nghệ mới. Khóa có chức năng mở cửa bằng vân tay, mã số, thẻ từ và chìa khóa cơ. Ngoài ra, khóa có hỗ trợ kết nối wifi. Đây là loại khóa cửa thông minh duy nhất kết nối Wifi mà Samsung phân phối tại thị trường Việt Nam đến thời điểm hiện tại. Bạn phải kết nối qua mô-đun wifi được gắn phía sau nắp khóa ở thân sau.

Để dùng kết nối wifi và mở cửa qua ứng dụng trên điện thoại, bạn phải tải ứng dụng Samsung Smartlock trên kho ứng dụng Google Play hay Apple Store. Sau đấy bạn đăng ký ứng dụng với số di động mà bạn đang dùng để kích hoạt ứng dụng và sẵn sàng sử dụng App ứng dụng như chìa khóa ảo.
Ưu điểm:
 • Mở khóa qua ứng dụng kết nối Wifi
 • Cấp mật khẩu 1 lần
 • Tay nắm cửa Kéo - Đẩy.
 • Thiết kế sang trọng và hiện đại.
 • Khóa cửa chốt tự động
Nhược điểm:
 • Giá thành cao
 • Sử dụng hơi khó cho người mới bắt đầu sử dụng.
Khóa cửa điện tử Samsung DP609 là khóa cửa vân tay cao cấp bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể them xem chi tiết về sản phẩm và kiểm tra giá tốt nhất. Tại đây.

2. Khóa cửa vân tay Kéo - Đẩy Samsung SHP-DP738​

Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DP738 là mẫu khóa cửa điện tử thông minh được thiết kế dạng Kéo - Đẩy được Samsung cho ra mắt năm 2020. Khóa Samsung 738 này có chức năng mở cửa bằng vân tay, mã số, chìa khóa cơ và chức năng mở khóa bằng Bluetooth.

Để dùng ứng dụng mở khóa bằng Bluetooth trên điện thoại, bạn tải ứng dụng sHome trên kho ứng dụng Google Play hay Apple Store. Sau đấy bạn cài đặt và kích hoạt sử dụng ứng dụng trên điện thoại của bạn
Ưu điểm:
 • Mở khóa bằng Bluetooth.
 • Cài đặt âm báo hạn chế làm phiền.
 • Thiết kế góc cạnh và vững chắc.
 • Khóa cửa chốt tự động
Nhược điểm:
 • Giá thành cao
 • Cài đặt ban đầu mất thời gian.
  Đánh giá chất lượng Top 10 khóa cửa điện tử Samsung hiện nay

  Nguồn Pin 9V dự phòng và điều chỉnh âm lượng thông minh trên khóa điện tử Samsung

3. Khóa cửa vân tay Kéo - Đẩy Samsung SHP-DP728​

Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DP728 là mẫu khóa cửa vân tay được thiết kế dạng Kéo - Đẩy. Khóa Samsung 728 này có chức năng mở cửa bằng vân tay, mã số, chìa khóa cơ và chức năng mở khóa bằng Bluetooth.

Để dùng ứng dụng mở khóa bằng Bluetooth trên khóa Samsung, bạn tải ứng dụng sHome trên kho ứng dụng Google Play hay Apple Store. Sau đấy bạn cài đặt và kích hoạt sử dụng ứng dụng trên điện thoại của bạn
Ưu điểm:
 • Mở khóa bằng Bluetooth.
 • Cài đặt âm báo hạn chế làm phiền.
 • Thiết kế sang trọng và bo tròn.
 • Khóa cửa chốt tự động
Nhược điểm:
 • Giá thành cao
 • Cài đặt ban đầu mất thời gian.

4. Khóa vân tay Kéo - Đẩy Samsung SHS-P718​

Khóa cửa điện tử màn hình cảm ứng Samsung SHS-P718 có tất cả các tính năng tốt nhất của một khóa cửa thông minh, bao gồm mở cửa bằng dấu vân tay và thiết kế phần cứng độc quyền mới. Bạn có thể lắp đặt trên cửa dày 40mm-60mm với kiểu đố cửa rộng tối thiểu 115mm. Khóa cửa điện tử Samsung này phổ biến phù hợp cho người dùng thuận tay trái hoặc tay phải.
Ưu điểm
 • Tính năng cảnh báo cháy nổ.
 • Dễ sử dụng.
 • Bền chặt.
 • Các tính năng khác nhau.
Nhược điểm
 • Bộ nhớ hạn chế 20 vân tay.
Khóa tự động của nó cho phép bạn cảm thấy an toàn khi ra khỏi nhà; Nó cũng có thể được đặt thành thủ công nếu bạn thường xuyên ra vào nhà.

5. Khóa cửa điện tử Samsung SHS-P717​


Kết luận​

Khóa cửa điện tử Samsung không chỉ rất có chất lượng tốt mà còn có thể hạn chế những hư hỏng vặt. Khóa cửa điện tử Samsung giúp bạn dễ dàng mở khóa cửa bằng các phương thức mở cửa khác nhau, rất tiện nghi thoải mái với chốt cửa tự động.
GoKeyless - Nhà phân phối khoá cửa điện tử Samsung chất lượng và giá cả phải chăng. GoKeyless là hệ thống cửa hàng uy tín, cung cấp dịch vụ lắp đặt khóa cửa vân tay bao gồm lắp đặt Khóa vân tay, Khóa thẻ từ, Khóa mã số,...hay lắp đặt khóa cổng vân tay, các loại khóa cổng điện tử ngoài trời. Nếu bạn ở Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi hay các tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai hay Bình Dương, GoKeyless đều có thể lắp đặt khóa cổng vân tay ngoài trời Wyfy S5900 trong ngày.
Liên hệ với GoKeyless để được tư vấn các dòng khóa phù hợp nhất với công năng, nhu cầu của bạn!
---------------
Mọi chi tiết xin liên hệ:
☎ HOTLINE/VIBER/ZALO: 086.997.2222
Website: www.gokeyless.vn
Fanpage: Fanpage GoKeyless
Showroom 1: The Sun Avenue, Tháp 8, 28 Mai Chí Thọ, Quận 2.
Showroom 2: 203 Lương Định Của Phường An Khánh Quận 2.
Showroom 3: 44 Đường số 1, Tân Hưng, Quận 7
Showroom 4: 1/19 KP3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Tags: khóa cửa điện tử Samsung
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Quanghieufinance2301 Đánh giá chất lượng và dịch vụ tại nha khoa Minh Khai Các dịch vụ khác 0
Nghiaphamm Lốp xe Giti có TỐT không? – Đánh giá chất lượng lốp Giti tại Việt Nam Xe Ô tô 0
Camera Lê Võ Cần bán Đánh Giá Camera Imou A22EP Giá Rẻ Chất Lượng Cao Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
thietbivesinhcaesar Thiết bị vệ sinh Caesar đem lại chất lượng tốt như mọi người đánh giá ? Các dịch vụ khác 0
T Cơ sở vật chất ở trường trung học phổ thông quốc tế được đánh giá như thế nào? Tuyển sinh- Học Hành 0
M Đánh giá chất lượng máy rửa bát 8 bộ Fandi FD-SMS08EU60BUV Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
haichaukinhdoanh Cần bán Máy lạnh tủ đứng 10hp công suất 100000 btu đánh giá cao về chất lượng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
haichaukinhdoanh Cần bán Máy lạnh tủ đứng Panasonic công suất 5hp được đánh giá cao về chất lượng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Hello sagano Cần bán Đánh giá iPhone 13 Pro: Đậm chất “Pro” Mobile 0
K Đánh giá chất lượng của những dòng điều hòa dành cho nhà hàng, quán ăn lớn Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
K Đánh giá chất lượng điều hòa tủ đứng Reetech có tốt không? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
K Đánh giá chất lượng 3 dòng máy lạnh giấu trần 4HP inverter nổi bật hiện nay Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
K Đánh giá chất lượng điều hòa Daikin - Multi S và Multi NX Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
thanhnhann Tiêu chí đánh giá đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà phố tại Vũng Tàu chất lượng Nội Thất - Xây Dựng 0
baongoc0811 Cần bán Dây loa Nordost được đánh giá chất lượng như thế nào? Âm Thanh - Audio 0