Đánh giá máy chủ server Dell EMC PowerEdge R740

thamtu123

Thành viên mới
29/6/18
946
0
16
thamtutuhoanglong.com
VND
Máy chủ Dell EMC PowerEdge R740 là một phần trong danh mục máy chủ thế hệ thứ 14 của Dell EMC, cung cấp hiệu suất ứng dụng nâng cao, dung lượng lưu trữ lớn và nhiều tiềm năng mở rộng. Với thiết kế gồm các tính năng bảo mật tích hợp, Dell PowerEdge R740 là một trong những dòng máy chủ được tuyển lựa nhiều nhất hiện nay. PowerEdge R740 là một kiến trúc hoàn toàn mới với nhiều tùy chọn lưu trữ hơn, tăng cường bảo mật hệ thống và cải tiến triệt để trong hệ quản trị máy chủ, giúp quản trị viên dễ dàng quản lý, nắm bắt mối doạ dọa nguy hiểm đến các vận dụng quan trọng của mình.

Clip giới thiệu máy chủ Dell EMC PowerEdge R740 tại Thế Giới Máy Chủ:

Hiệu suất cơ sở dữ liệu tốt hơn gấp mười lần với sự tương trợ cho NVDIMM và chipset mới của Intel cung cấp thêm 27% lõi hơn so với người tiền nhiệm của nó. 03 GPU dạng double-wide hoặc 06 GPU single có thể được thêm vào hệ thống này để tăng cường khai triển VDI và hỗ trợ tới 50% người dùng nhiều hơn R730 của Dell.

Được thiết kế để tương trợ một loạt các ứng dụng kinh doanh bao gồm VDI và phần mềm được lưu trữ định nghĩa, Dell R740 cho phép bạn trộn và kết hợp bất kỳ loại ổ đĩa nào trong khuông của nó. Với sự hỗ trợ cho HDD, SSD, SSD NVMe được tối ưu hóa phát động và lên đến 24 ổ SSD NVMe, cho phép các tổ chức điều chỉnh lưu trữ phù hợp theo mọi đề nghị về năng lực và hiệu suất của mình.

Hiệu suất

Được trang bị chipset C620 mới của Intel, Quản trị viên có thể cài đặt một hoặc hai bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable với tối đa 28 lõi mỗi bộ xử lý. Với Advanced Vector Extension 512 (AVX-512) của Intel, một tụ họp các chỉ dẫn mới với các vectơ 512 bit, gấp đôi số lượng thanh ghi được cung cấp so với công nghệ AVX2 của Intel. Hơn nữa, các công nghệ bảo mật dựa trên phần cứng được tích hợp vào silicon của Intel để bảo vệ dữ liệu và các hoạt động của hệ thống.

>>> Xem thêm: Máy chủ R650Bộ nhớ

Hệ thống này cung cấp hỗ trợ cho các mô-đun bộ nhớ LRDIMM hoặc RDIMM với tối đa 24 khe DDR4 DIMM hoạt động trong hai cấu hình bộ vi xử lý. Với bộ vi xử lý kép, lên đến 12 x 16GB, NVDIMM thứ hạng đơn có thể được cài đặt và ghép nối với các mô-đun bộ nhớ RDIMM 12 x 32GB. Các mô-đun LRDIMM không cân xứng với các mô-đun bộ nhớ NVDIMM. Tốc độ lên đến 2933 MT/s được hỗ trợ trên Dell R740, nhưng khả năng này phụ thuộc vào kiểu bộ xử lý, loại bộ nhớ và cấu hình bộ nhớ. Một bộ nhớ tối đa của 3TB được cung cấp khi sử dụng các mô-đun bộ nhớ LRDIMM 128 GB trong tất cả 24 khe DIMM.

Lưu trữ

Cả hai hệ số dạng thức lớn (LFF) và các hệ số dạng nhỏ (SFF) đều được hỗ trợ trên hệ thống này. Dung lượng lưu trữ nội bộ tối đa 60TB được cung cấp trong cấu hình ổ đĩa 16 SFF hoặc 8 cấu hình SFF sẽ cung cấp dung lượng lưu trữ tối đa là 80 TB cho các áp dụng lưu trữ dung lượng cao. Bộ điều khiển RAID PowerEdge RAID của Dell (PERC H730P) ngăn dự phòng mất dữ liệu bằng cách sao lưu dữ liệu vào bộ nhớ không bay hơi trong trường hợp mất điện, mang đến hiệu suất cao với bộ nhớ cache 2GB và đầy đủ các Level Raid 0;1;5;6;10;50;60. Để lưu trữ nhiều hơn, PERC H840 của Dell sẽ cung cấp thêm tám cổng ngoài để hỗ trợ lên đến 240 ổ đĩa cứng hoặc ổ cứng thể rắn.

Vấn đề quản trị

Các nhiệm vụ và chi phí hoạt động được giảm thiểu với Quản lý Hệ thống OpenManage của Dell được thiết kế để tự động hóa và đơn giản hóa các nhiệm vụ quản lý thường ngày. Bộ điều khiển truy vấn cập từ xa Dell 9 tích hợp (iDRAC9) cung cấp quản trị máy chủ từ xa khởi đầu hoạt động vào thời khắc nguồn và cáp mạng được kết nối. Với giấy phép tổ chức iDRAC, khả năng System Lockdown được kích hoạt để ngăn chặn những thay đổi trái phép đối với cấu hình hoặc phần mềm của máy chủ. Với danh mục OpenManage của Dell, quản trị viên có thể tùy chỉnh giải pháp quản lý hiệu quả để tối ưu hóa cơ sở hạ tầng CNTT của họ.

tóm lược

Máy chủ Dell PowerEdge R740 có khả năng thích nghi cao đối với mọi khối lượng công việc, thích hợp cho các ứng dụng:

  • ứng dụng tính toán hiệu năng cao
  • ứng dụng cho ảo hóa máy trạm với đề xuất về xử lý đồ họa và dung lượng lưu trữ đa dạng
  • ứng dụng về ảo hóa lưu trữ như ScaleIO, vSAN, Nutanix
  • ứng dụng thúc đẩy và san sẻ công tác
  • ứng dụng cho hệ thống Email/Messaging…
  • vận dụng khai triển cho các công nghệ chạy trện nền tảng Website
  • Các áp dụng của các nhà cung cấp dịch vụ, áp dụng về tri tuệ nhân tạo và máy học (AI/ Machine Learning)
  • Sử dụng cho nhu cầu tối ưu hóa tài nguyên cho các đám mây riêng (Private Cloud)….
>>> Xem thêm: mua dell r750xs
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
mihanoi Dòng máy giặt Xiaomi 2 tầng: Tính năng và Đánh giá chi tiết Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
tranthibinh Cần bán Tổng hợp các loại máy lạnh tủ đứng được đánh giá tốt nhất hiện nay Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
thithi6293 Cần bán Đánh giá máy lạnh Reetech có tốt không? Có nên mua không? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
tranthibinh Cần bán Đánh giá thứ hạng máy lạnh tủ đứng nên mua nhất hiện nay Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
C Cần bán Công ty Cp Acecook Việt Nam đánh giá cáo về chất lượng máy ép bùn khung bản của Rotec VN cung cấp Máy Móc Công Nghiệp 0
tranthibinh Cần bán Sản phẩm máy lạnh âm trần được xếp hạng đánh giá cao năm 2023 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
tranthibinh Cần bán Máy lạnh âm trần thì thương hiệu Daikin được đánh giá hàng đầu Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Tiêu chí nào để đánh giá một chiếc máy chà sàn gia đình Các dịch vụ khác 0
P Tư vấn Đánh giá chi tiết xe máy điện Yadea S3 Xe máy - Xe đạp 0
maybomtsurumi.net22 Đánh giá ưu điểm vượt trội của máy bơm chìm cột áp cao Máy Móc Công Nghiệp 0
thamtu123 Đánh giá máy chủ Supermicro 1124US-TNRP Các dịch vụ khác 0
tranthibinh Cần bán Máy lạnh Samsung được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm điện Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
P Tư vấn Đánh giá chi tiết xe máy điện Yadea G5 Xe máy - Xe đạp 0
thamtu123 [Review] Video đánh giá chi tiết về Máy chủ ASUS ESC 4000 tại Máy Chủ Hà Nội Các dịch vụ khác 0
tranthibinh Cần bán Máy lạnh tủ đứng Daikin: được người dùng đánh giá cao Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0