Cần mua Đánh giá sàn KuCoin mới nhất 2021

vithuyle0509

Thành viên mới
10/11/20
16
0
1
santienaototnhat.com
VND
Đánh giá sàn KuCoin mới nhất 2021


Tổng quan sàn và thông tin pháp lý
KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử của Trung Quốc, được xây dựng thương hiệu vào năm 2017. Trước tiên, đại lý phân phối này có hội sở tại Trung Quốc, sau ấy vì đất nước này buộc các sàn phân phối ngưng hoạt động nên KuCoin đã chuyển trụ sở sang Hồng Kông và bắt đầu mở rộng ra quốc tế.Sau đây là một số Đánh giá sàn kucoin
6DMvm9XFPmE4nFOnnUoleqPo2pb4myaRnXyO3USdRdCEuo7gJi7IUmYINXvd3_t5A_fjyOwXVfgXgHUDYfW9HVOf0ZWtVroZ7o2qzyJnKOu_v85O9yXk4xk6UXeN9y-xV33l1eWI


Một nguyên tố khiến cho sàn này nổi danh tại Trung Quốc là nhờ vào đội ngũ sáng lập sàn. Họ là những người thật sự có nhân tài, trong đấy có Michael Gan là CEO của sàn, ông cũng đã từng là chuyên gia phương pháp của Ant Financial thuộc tập đoàn Alibaba và phổ quát người khác đều là những chuyên gia trong các ngành về vốn đầu tư và an ninh mạng. Bởi thế mà từ khi hoạt động đến giờ, KuCoin ko bị vướng phải một sự hiềm nghi nào về ăn lận cũng như chưa từng bị hack.

Theo thống kế mới nhất của coinmarketcap.com thì khối lượng trao đổi 24h tại KuCoin chỉ đứng vị trí thứ 90 trong tổng số 302 đại lý phân phối, đạt 28.9 triệu đô la Mỹ, đây không phải là Con số quá to vì KuCoin ko nằm trong danh sách các sàn phân phối tiền điện tử nóng nhất trên thị trường.

Về mặt pháp lý, hiện nay sàn giao dịch kucoin chưa mang tới giấy phép hoạt động tại những khu vực quốc tế và cũng không được quản lý bởi bất kỳ cơ quan uy tín nào trên thế giới, điều này có nghĩa rằng rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào đối với nhà đầu tư lúc sàn này có biểu hiện gian lận hoặc mất khả năng thanh toán. Tuy vậy, nhà đầu cơ không cần phải quá lo âu vì KuCoin có một lịch sử hoạt động khá minh bạch và uy tín.

những loại tiền điện tử/thị trường được giao dịch
KuCoin là một trong số ít sàn phát hành tiền điện tử riêng của sàn. Giả dụ sàn phân phối nổi tiếng Binance có đồng Binance Coin (BNB) thì KuCoin có KuCoin Shares (KCS). KCS là một token được phát hành dựa trên nền móng blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20, Do vậy KCS được ưu ái khi KuCoin dành riêng một thị phần đàm phán những đồng coin/token khác với KCS.

Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Kucoin như thế nào?

Hiện nay, KuCoin cho phép thương lượng 450 cặp tiền điện tử, được phân loại vào 4 thị phần. Nếu như tính những coin/token riêng lẻ thì có đến 200 loại coin/token được thương lượng tại sàn. KuCoin ko cho phép đàm phán các loại tiền pháp định.

 • thị phần BTC: Bitcoin là thị phần được thương lượng rộng rãi loại coin/token nhất, có đến 193 loại tiền điện tử được mua/bán và định giá bằng BTC, sở dĩ BTC là một thị trường to vì nó là loại coin Việc đầu tiên được phát hành trên thị trường và cũng là đồng coin có sức tác động lớn nhất hiện nay.
 • thị trường KCS: như đã nhắc ở trên, KCS là loại tiền điện tử được KuCoin phát hành, người sở hữu loại token này sẽ nhận được đa dạng ưu đãi về phí thương lượng. Tại thị phần KCS, có 7 loại coin/token được giao dịch, trong đó có những loại phổ thông như LTC, XRP, NEO, EOS
 • thị phần các Token: Token là một loại tiền điện tử được phát hành dựa trên nền móng của một loại coin cơ bản như BTC hoặc ETH. Phần nhiều những loại token này được giả dụ là phiên bản số hóa của đồng bạc pháp định đô la Mỹ vì trị giá của chúng được bảo đảm bằng USD và có trị giá bằng 1 USD. 1 Số loại Token phổ thông và có khối lượng mua bán lớn như USDT, PAX, USDC…
 • thị phần Altcoin: Altcoin là tên gọi chung của những loại coin khác Bitcoin. Thị phần Altcoin tại KuCoin gồm những ETH, NEO và TRX, trong đấy, ETH là coin có khối lượng mua bán và sức ảnh hưởng tới thị trường xếp hạng thứ hai chỉ sau BTC.
Ưu/Nhược điểm
Ưu điểm

 • Tính an toàn và bảo mật cao, rộng rãi hình thức bảo mật, chưa từng bị hack
 • Số lượng tiền điện tử được thương lượng to
 • Phát hành token riêng và có nhiều chương trình ưu đãi về phí
 • nền móng thương lượng phổ quát, nhiều tính năng vượt trội
 • Đã hỗ trợ giao dịch Margin
 • Phí đàm phán thấp
 • Cho phép tìm coin qua thẻ Visa, nhưng phí cao
 • thời kỳ mở account và xác minh danh tính nhanh
 • hỗ trợ 24/7
nhược điểm

 • ko đưa tiền pháp định vào thương lượng
 • các tài liệu hỗ trợ về kiến thức thương lượng đều viết bằng tiếng Anh, không hỗ trợ tiếng Việt
Tuy không quá nổi danh như các sàn Binance, Bittrex hay Poloniex, nhưng KuCoin vẫn có chỗ đứng cố định trên thị phần, với các điều kiện thương lượng tốt cộng với mức phí rất khó khăn, thì đây là một sàn giao dịch tiền điện tử được phổ thông nhà đầu cơ tin tưởng chọn lựa, đối với các nhà đầu tư mới, cũng nên mở tài khoản để trải nghiệm và hưởng các ưu đãi của sàn.Đọc thêm bài viết nạp tiền trên sàn Kucoin tại đây

Để biết thêm sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay hiện nay trên thế giới, đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất tại website này.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Tiêu chí nào để đánh giá một chiếc máy chà sàn gia đình Các dịch vụ khác 0
Tạp Chí Tiền Điện Tử Sàn ActivTrades là gì? Đánh giá sàn ActivTrades mới nhất 2022 Các dịch vụ khác 0
Tạp Chí Tiền Điện Tử IFC Markets là gì? Đánh giá chi tiết và mới nhất về sàn IFC Markets Các dịch vụ khác 0
Tạp Chí Tiền Điện Tử Sàn FxPro là gì? Đánh giá sàn giao dịch FxPro mới nhất năm 2022 Các dịch vụ khác 0
Hanghtt28 Đánh giá sàn Macro Equities chi tiết nhất năm 2022 Các dịch vụ khác 0
Tạp Chí Tiền Điện Tử Kraken là gì? Đánh giá bao quát về sàn giao dịch Kraken Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Đánh giá sàn NordFX chi tiết nhất Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Đánh giá sàn XTB chi tiết nhất Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Đánh giá sàn xm chi tiết nhất Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Olymp trade là gì? Đánh giá khách quan và chi tiết về sàn giao dịch này Nước hoa - Mỹ phẩm 0
H Tư vấn Đánh giá sàn XM – sàn giao dịch XM có lừa đảo, có uy tín không Nước hoa - Mỹ phẩm 0
H Tư vấn Đánh giá sàn eToro cho người mới bắt đầu Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Tư vấn Đánh giá sàn xm - Renrich.com Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Đánh giá và hướng dẫn chi tiết về sàn giao dịch CoinEx Nước hoa - Mỹ phẩm 0
M 3 tiêu chí đánh giá Các sàn giao dịch tiền điện tử then chốt, quan trọng Các dịch vụ khác 0