Tư vấn Đánh giá thi công màng chống thấm HDPE đẹp xấu - Phần 2

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
305
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Chào các bạn, hôm nay mình xin nói tiếp phần 2 của chủ đề Đánh giá thi công màng chống thấm HDPE đẹp xấu có quan trọng hay không? Và đâu mới là thứ chúng ta cần quan tâm và đầu tư đúng mực?

2. Yếu tố ảnh hưởng vẻ đẹp và chất lượng thi công màng chống thấm HDPE

Ở đây chúng ta không tập trung vào khả năng thi công màng chống thấm HDPE của nhà thầu, bởi điều này quá hiển nhiên rồi. Tôi sẽ nói về những điều kiện khách quan, nhưng yếu tố nằm hoàn toàn ở phía khách hàng, ở nơi mà họ muốn xây dựng công trình.

=> Nếu cần tư vấn chi tiết từ chủ thầu thì có thể vào biogasvietnam.net tham khảo ở đây: Phương pháp thi công màng chống thấm HDPE.

2903-thi-cong-mang-chong-tham-hdpe-lot-day-ho.jpg


Thi công màng chống thấm HDPE làm dự án gì?

Tương ứng với mỗi dự án cũng như mỗi mục đích sử dụng về sau mà cấu trúc công trình cũng khác, dẫn đến quá trình thi công màng chống thấm HDPE cũng có chút thay đổi. Nếu làm túi biogas thì dù lớn hay nhỏ thì thiết kế cũng rất đơn giản, chỉ cần tối ưu về diện tích đặt công trình và không gian mà nó sẽ chiếm khi nở ra dưới tác dụng của sức nén từ khí biogas bên trong.

Trường hợp làm ao hồ nuôi thả tôm cá, hồ chứa nước thải xử lý ở khu công nghiệp thì khi thi công màng chống thấm HDPE sẽ cần chú trọng phần biên. Lý do cũng khá dễ hiểu, đó là tránh sạt lở gây móp méo cấu trúc, cản trở việc bảo dưỡng và sử dụng. Ngoài ra, nếu trải thảm không đạt quy chuẩn kỹ thuật sẽ khiến màng HDPE bị căng quá mức dưới áp lực chất lỏng, hoặc nếp gấp lớn gây sức ép lớn làm suy giảm độ bền ngay mép gấp.

=> Dù là dự án gì thì kinhdia.com đã nhắc mọi người luôn phải ghi nhớ điều này: kinhdia.com/2020/03/thi-cong-mang-chong-tham-hdpe-ti-mi-tang-tuoi-tho-cong-trinh.html

Mặt bằng thi công màng chống thấm HDPE

Chính là phần mặt đất bên dưới lẫn vùng cạnh biên mà màng HDPE sẽ tựa vào. Nhiều người không rõ về thi công màng chống thấm HDPE sẽ xem nhẹ phần này. Trên thực tế, đánh giá thi công màng chống thấm HDPE đẹp xấu hay không đều phải coi trước đó phần giải tỏa mặt bằng làm tốt đến đâu.

Mặt trải màng HDPE phải bằng phẳng, điều này giúp dễ tiết chế về độ căng cũng như độ trùng của vật liệu khi tiến hành trải thảm. Bản thân việc thi công màng chống thấm HDPE phụ thuộc nhiều vào phần này chứ không riêng gì khâu hàn nối các mảnh ghép với nhau. Mặt bằng san lấp càng phẳng, càng mềm mịn, càng sát thông số kỹ thuật thi công thì khi hoàn tất công trình càng đẹp, càng đảm bảo chất lượng và độ bền về lâu về dài.

=> Đây là điều lavaydo.com từng chia sẻ, có ít nhiều liên quan mà bạn hẳn sẽ quan tâm: lavaydo.com/2020/03/khach-tu-thi-cong-mang-chong-tham-hdpe-duoc-khong.html

Nếu vị nào quan tâm và muốn đọc đầy đủ nội dung gốc, thì có thể truy cập vào thuangia.com xem nguồn bài viết tại đây: Thi công màng chống thấm HDPE đẹp xấu có quan trọng?

Theo thuangia.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Tư vấn Đánh giá thi công màng chống thấm HDPE đẹp xấu - Phần cuối Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Đánh giá thi công màng chống thấm HDPE đẹp xấu - Phần 1 Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Đánh giá thi công màng chống thấm HDPE đẹp xấu - Phần 1 Các dịch vụ khác 0
K đánh giá phong cách thiết kế thi công nội thất phòng ngủ Nội Thất - Xây Dựng 0
N Những tiêu chí đánh giá về thi công nội thất chuyên nghiệp Nội Thất - Xây Dựng 0
maythucphamkag Cần bán Những loại dược liệu được đánh giá cao về đặc tính điều trị bệnh Kho, Nhà xưởng 0
phanthinu Đánh giá xe tải Hyundai Mighty 110SL Các dịch vụ khác 0
H đánh giá các loại thịt heo Các dịch vụ khác 0
H đánh giá xe tải Các dịch vụ khác 0
N bảng đánh giá xe đầy đủ Các dịch vụ khác 0
N đánh giá xe ex8 Các dịch vụ khác 0
phanthinu đánh giá xe tải Hyundai Mighty EX8 bản đủ Các dịch vụ khác 0
T Tham khảo trường mầm non quốc tế Hà Nội đánh giá phương pháp Montessori Mẹ và Bé 0
Timdaily202 Tư vấn Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy M52 5G Mobile 0
Thuyhtvinachi Cần bán Kem đánh bóng Elgin Dymo Giá Tốt | Thiết bị tiêu hao HTP Máy Móc Công Nghiệp 0