Đánh giá Tiềm năng bất động sản của Nhơn Trạch

sctvbox

Thành viên mới
1/11/15
8
0
1
www.tdcland.com.vn
VND
Đánh giá Tiềm năng bất động sản của Nhơn Trạch . Theo dự kiến cầu Nhơn Trạch sẽ khởi công năm 2021 và hoàn thành năm 2024.Công trình Cầu Nhơn Trạch nằm trong dự án đầu tư đoạn Tân Vạn – Nhơn Trạch (giai đoạn 1), thuộc Dự án đường Vành đai 3 TP HCM với tổng vốn đầu tư hơn 2.200 tỷ đồng sẽ bắc qua Đồng Nai nối TP HCM. Công trình hạ tầng này được triển khai nhằm giúp giảm áp lực giao thông và tăng liên kết vùng cho các tỉnh trọng điểm phía Nam gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương.

Bên cạnh cầu Cát Lái, cầu Nhơn Trạch cũng là sự mong đợi của người dân Đồng Nai và TP.HCM trong suốt thời gian qua nhằm giúp đi lại dễ dàng giữa hai tỉnh đồng thời tạo điều kiện phát triển kinh tế cũng như lưu thông hàng hóa thuận lợi hơn.

Tiềm năng bất động sản Nhơn Trạch khi hoàn thành cầu Nhơn Trạch

TDCLand mua bán :Dự án xây dựng cầu Nhơn Trạch nối TP.HCM và Đồng Nai.​


  • Tên công trình: Cầu Nhơn Trạch
  • Vị trí: bắc qua sông Đồng Nai nối quận 9, TP.HCM với huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai.
  • Chủ đầu tư: Tổng công ty đầu tư phát triển và quản lý hạ tầng giao thông Cửu Long (Bộ Giao thông Vận tải)
  • Tổng vốn đầu tư: 2.200 tỷ đồng.
  • Quy mô: dài hơn 2 km, rộng 19,5 m cho 6 làn xe.
  • Thiết kế: Cầu có tĩnh không cao 30,5 m với thiết kế khoang thông thuyền 110 m đáp ứng tàu tải trọng 5.000 tấn chạy phía dưới.
  • Dự kiến thời gian khởi công: năm 2021.
  • Dự kiến thời gian hoàn thành: năm 2024.

Cầu Nhơn Trạch sẽ bắc qua Đồng Nai – TP.HCM, có chiều dài hơn 2 km, rộng 19,5 m dành cho 6 làn xe. Cầu có tĩnh không cao 30,5 m, thiết kế khoang thông thuyền 110 m đáp ứng tàu tải trọng 5.000 tấn chạy phía dưới.

Theo Chủ đầu tư, tổng vốn đầu tư dự kiến là hơn 2.200 tỉ đồng. Sau khi cầu hoàn thành sẽ giúp giảm áp lực giao thông và tăng liên kết vùng giữa TP và khu vực Đồng Nai. Bên cạnh đó, cầu Nhơn Trạch sẽ rút ngắn khoảng cách từ Đồng Nai đến TP.HCM và Bình Dương.

Đặc biệt, cầu Nhơn Trạch sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa, giảm áp lực giao thông ở cầu Đồng Nai và các tuyến đường nội đô TP.HCM. Cầu Nhơn Trạch nằm trong Dự án đầu tư đoạn Tân Vạn – Nhơn Trạch (giai đoạn 1), thuộc dự án vành đai 3. Cách cầu Nhơn Trạch 5 km là cầu Cát Lái, cũng kết nối TP.HCM và Đồng Nai, với tổng số vốn hơn 7.200 tỉ đồng. Hiện nay, Sở GTVT Đồng Nai và TP.HCM đang bàn phương án xây cầu Cát Lái.

Tiềm năng bất động sản Nhơn Trạch khi hoàn thành cầu Nhơn Trạch

Tiềm năng bất động sản của Nhơn Trạch – Đồng Nai​


Việc xây cầu Nhơn Trạch giúp rút ngắn hành trình từ Đồng Nai đến TP HCM và Bình Dương. Cầu sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa, giảm áp lực giao thông ở cầu Đồng Nai và các tuyến đường nội đô TP HCM. Ngoài ra, dự án cũng góp phần hoàn chỉnh hệ thống đường Vành đai 3 theo quy hoạch chi tiết được Thủ tướng phê duyệt nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội khu vực miền Đông và Tây Nam Bộ.Bên cạnh đó, cầu Nhơn Trạch kết nối TP.HCM với Đồng Nai sẽ là một động lực thúc đẩy thị trường bất động sản tại những khu vực này “bùng nổ”.

Sở hữu thế mạnh về công nghiệp, dịch vụ cảng, hạ tầng liên kết với TP HCM, Nhơn Trạch thu hút nhiều dự án bất động sản nhà ở. Với lợi thế tập trung 9 khu công nghiệp, 2 cụm công nghiệp có tổng diện tích trên 3.600ha, Nhơn Trạch đã thu hút hàng trăm nghìn lao động và hơn 5.000 chuyên gia về sinh sống, làm việc.

Đáp ứng nhu cầu xuất – nhập khẩu hàng hóa cho doanh nghiệp trong các khu công nghiệp lớn, Nhơn Trạch là thị trường sôi động cho các cảng hoạt động. Trên địa bàn tỉnh Đồng Nai có quy hoạch 44 cảng thì đa phần xoay quanh Nhơn Trạch. Huyện còn gần với cảng Cái Mép – nơi quy hoạch trở thành cảng trọng điểm của phía Nam.

Nhơn Trạch cũng lên kế hoạch xây dựng mới khu dịch vụ hậu cần cảng Phước An diện tích khoảng 375ha và hệ thống cảng dọc sông Nhà Bè với tổng diện tích khoảng 183ha. Ngoài ra, ưu thế nằm gần sân bay quốc tế Long Thành cũng giúp Nhơn Trạch tiếp tục thu hút phát triển cảng liên quan đến dịch vụ sân bay.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Uyenuyen251121 Đánh giá tiềm năng phát triển và tiến độ của dự án Hamilton Garden Bất động sản khác 0
ctythebestreal Cần bán Đánh giá về tiềm năng của dự án Gem Sky World trong tương lai Đất bán - cho thuê 0
Q Hướng dẫn cách đánh giá sản phẩm tiềm năng để tăng đơn hàng Các dịch vụ khác 0
H đánh giá các loại thịt heo Các dịch vụ khác 0
H đánh giá xe tải Các dịch vụ khác 0
N bảng đánh giá xe đầy đủ Các dịch vụ khác 0
N đánh giá xe ex8 Các dịch vụ khác 0
phanthinu đánh giá xe tải Hyundai Mighty EX8 bản đủ Các dịch vụ khác 0
T Tham khảo trường mầm non quốc tế Hà Nội đánh giá phương pháp Montessori Mẹ và Bé 0
Timdaily202 Tư vấn Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy M52 5G Mobile 0
Thuyhtvinachi Cần bán Kem đánh bóng Elgin Dymo Giá Tốt | Thiết bị tiêu hao HTP Máy Móc Công Nghiệp 0
hocagroup29 Tư vấn Đánh Giá Máy Pha Cafe Đến Từ Ý: Magister Es30 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Thiết bị chuyên dụng Tư vấn Đánh giá chi tiết đồng hồ vạn năng Sanwa, sản phẩm nào tốt? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Đ Tư vấn Đánh giá về việc lắp đặt camera chống trộm Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
D Người dùng đánh giá iPhone 13 mini mới lên kệ Các dịch vụ khác 0