Tư vấn Danh sách 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu

phongkham

Thành viên mới
21/12/15
0
0
0
VND
Danh sách 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt nam được Forbes Việt Nam công bố. Dựa trên thông tin từ các cty tư vấn BĐS và phỏng vấn trực tiếp các cty BĐS nội địa về số lượng sản phẩm đưa ra thị trường giai đoạn từ năm 2014 đến nay.

Từ đầu thập niên 1990 đến nay, thị trường địa ốc Việt Nam đã trải qua 3 chu kỳ lớn: tăng trưởng, suy giảm và phục hồi. Đợt tăng trưởng đầu tiên, thúc đẩy từ làn sóng đầu tư nước ngoài và kinh tế Việt Nam chuyển đổi cơ chế bao cấp sang kinh tế thị trường.

Ai là nhà phát triển bất động sản cung cấp nguồn cung lớn nhất thị trường và cung cấp bao nhiêu sản phẩm? Số liệu dựa trên các sản phẩm đã hoàn thành từ năm 2014 đến 30.9.2020. Đơn vị nhà ở tính toán là số lượng sản phẩm quy đổi ngang giữa các sản phẩm căn hộ, biệt thự, nhà phố… Danh sách này xếp hạng dựa theo số lượng. (một số cty như: Sun Group, Ecopark… không cung cấp số liệu).

1. VINGROUP

Thành lập: năm 1993.

Vinhomes đưa ra thị trường sản phẩm từ: biệt thự, căn hộ tới condotel, shophouse… Giá bán trên thị trường sơ cấp từ vài tỷ đến vài chục tỉ đồng. Ngoài các dự án quy mô lớn tại Hà Nội và TP.HCM, thương hiệu Vinhomes có mặt tại nhiều địa phương như Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Cần Thơ…

2. PRIMEHOME INVEST

Primehome Invest là Nhà Đầu tư – Phát triển bất động sản uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, văn phòng…Bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm và nỗ lực tạo ra những hướng đi khác biệt, Primehome Invest đã trở thành thương hiệu đồng hành, bảo chứng cho thành công của nhiều dự án bất động sản vươn tầm quốc gia và khu vực.

Primehome Invest được sáng lập dựa trên tiềm lực tài chính, kinh nghiệm lâu năm trong ngành BĐS của nhiều doanh nhân, tổ chức, quỹ tín dụng, đầu tư với mong muốn mang tới cho xã hội những công trình xây dựng hữu dụng, mang tới cho cư dân những tổ ấm yêu thương, mang đến cho đối tác, khách hàng lợi nhuận tối đa.3. ĐẤT XANHTừ năm 2014 đến nay, Đất Xanh đã đưa ra thị trường gần 4.500 sản phẩm. Bao gồm: căn hộ, nhà phố tại TP.HCM và các vùng phụ cận. Nguồn cung sản phẩm Đất Xanh đang xây dựng và triển khai khoảng 29.500 sản phẩm. Tập trung ở một số dự án tại Đồng Nai, Bình Dương và ven TP.HCM.Xuất phát điểm với vai trò nhà môi giới bất động sản, Đất Xanh đã hợp tác với các CĐT phát triển dự án từ năm 2010. Sau đó trở thành nhà phát triển dự án độc lập. Cty chứng khoán Phú Hưng ước tính, Đất Xanh nắm giữ 30% thị phần môi giới BĐS cả nước.Sự am hiểu thị trường của một nhà môi giới giúp cty chọn chiến lược phát triển sản phẩm trung cấp. Đây là phân khúc thị trường có nhu cầu cao nhất. Năm 2020, Đất Xanh phát triển dự án tại địa phương phụ cận TP.HCM như Long Thành (92 ha).Theo số liệu tự công bố, Đất Xanh sở hữu quỹ đất rộng 3.000 ha và đang tiếp tục mở rộng. Hoạt động đầu tư BĐS được xem là một trong các trụ cột của cty, bên cạnh kinh doanh môi giới và xây dựng.Xem tiếp : Top 10 nhà phát triển bất động sản uy tín nhất năm 2021 - Primehome Invest
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
xuongnonbaohiem Tư vấn Danh sách các nhà sản xuất nón bảo hiểm tại Việt Nam uy tín Các dịch vụ khác 0
chothuenhanguyencanme Cho thuê Danh sách những căn nhà cho thuê mới nhất tại quận 4 Nhà bán - cho thuê 0
hoangmaicenterpoint Cần bán Danh sách 4 dự án Nhà ở xã hội tại Thanh Trì 2021 đáng quan tâm Bất động sản khác 0
hoangmaicenterpoint Cần bán Danh sách 14 dự án chung cư Nhà ở xã hội đáng mua nhất Hà Nội 2021 Bất động sản khác 0
hoangmaicenterpoint Cần bán Danh sách 14 dự án nhà ở xã hội tại Hà Nội mới nhất Bất động sản khác 1
K [HOT] Danh sách các công ty thiết kế nhà đẹp tại Nghệ An rẻ nhất hiện nay Các dịch vụ khác 0
thietbidungcubuffet Tư vấn Top danh sách 10 địa chỉ nhận dịch vụ nấu tiệc buffet tại nhà Ẩm thực 0
K [Cập nhật ] danh sách các đơn vị thiết kế nhà đẹp tại Vinh chuyên nghiệp giá tốt Các dịch vụ khác 0
triduconline Cần bán Danh Sách Nhà Bán Các Quận Ở Tp.HCM Nhà bán - cho thuê 3
triduconline Cho thuê Danh Sách Nhà Cho Thuê Giá Rẻ Các Quận Tp.Hồ Chi Minh Bất động sản khác 3
B Danh sách những tòa nhà “xanh” nhất thế giới Các dịch vụ khác 0
B Danh sách phụ kiện tủ bếp giúp tối ưu căn bếp nhà bạn Các dịch vụ khác 0
K Danh sách bệnh viện phụ khoa nhà nước uy tín ở Hà Nội Các dịch vụ khác 0
Hieuhtml Tư vấn Danh sách nhà cái lừa đảo mà bạn cần tránh xa 2018 Các dịch vụ khác 0
M danh sách nhà sàn ở mai châu hòa bình giá rẻ Du Lịch 0