Tư vấn Danh sách các lý do lớn nhất tại sao bạn nên chọn Magento

SmartOSC Zoho

Thành viên mới
28/4/21
63
0
6
Hà Nội
dx.smartosc.com
VND
Trước khi xem xét lý do tại sao chọn Magento, chúng tôi muốn bạn xem nhanh bức tranh về những tổ chức toàn cầu khổng lồ nào đang sử dụng Magento để tạo trang web của họ.

Như bạn có thể thấy, nhiều tập đoàn kinh doanh lớn đã chọn Magento làm nền tảng Thương mại điện tử hạng nhất để định hình trang web của họ. Họ thuộc nhiều ngành khác nhau từ thời trang, thực phẩm, đồ uống đến điện tử, tất cả đều có vẻ rất hợp với Magento.

Vậy đâu là lý do thúc đẩy các doanh nghiệp nổi tiếng toàn cầu này chọn Magento là sự lựa chọn phù hợp để phục vụ hàng triệu khách hàng trong nhiều năm qua? Và đâu là lý do khiến bạn chọn Magento trong số hàng chục nền tảng khác?

Dưới đây SmartOSC chia sẻ 10 lý do nổi bật lớn nhất khiến Magento là một lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp của bạn khi muốn xây dựng website cửa hàng.

1. Nền tảng nguồn mở

Như bạn có thể biết từ blog trước của chúng tôi về Định nghĩa và Lịch sử của Magento, Magento hoàn toàn là một nền tảng mã nguồn mở với phiên bản Cộng đồng miễn phí và phiên bản Doanh nghiệp trả phí hàng năm.

Magento cho phép người dùng và nhóm nhà phát triển của họ tùy chỉnh linh hoạt, sửa đổi hoặc mở rộng mã nguồn cho các chức năng nâng cao hơn hoặc tối ưu hóa tính năng mặc định.

Hơn nữa, Magento cũng có đầy đủ khả năng thích ứng với việc cài đặt các tiện ích mở rộng được phát triển để đáp ứng nhu cầu kinh doanh cũng như cải thiện trải nghiệm của khách hàng thay vì can thiệp vào mã nguồn.

Do đó, doanh nghiệp Magento có toàn quyền kiểm soát những việc phải làm với trang web của họ, hoặc cách tối ưu hóa hoặc sửa đổi để đáp ứng yêu cầu của họ và chủ động điều chỉnh các hoạt động quản lý khác để phục vụ nhu cầu của chính họ.

So với một nền tảng khác như Shopify, Magento Community Edition miễn phí cho bạn tải xuống và tùy chỉnh trong khi Shopify tính phí hàng tháng cho bạn với các phiên bản khác nhau.

Xem thêm bài viết: Magento Services Singapore

2. Tính năng phong phú


So với các nền tảng Thương mại điện tử khác, Magento đi kèm với các tính năng đa dạng và phong phú giúp chủ cửa hàng quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh từ việc tạo sản phẩm đến trải nghiệm thanh toán và thậm chí cả các chương trình khuyến mãi hoặc tiếp thị.

Các tính năng của Magento tổ chức một doanh nghiệp hoàn chỉnh với hầu hết các chức năng cần thiết để vận hành một cửa hàng từ đầu đến cuối quy trình. Mặt khác, Magento cho phép các chủ doanh nghiệp tự do tận dụng sự đa dạng của các tính năng này của Magento để tận dụng hiệu quả kinh doanh và quản lý cửa hàng.

3. Khả năng mở rộng cao

Magento có khả năng mở rộng cao, có nghĩa là Magento có thể hỗ trợ tất cả các loại quy mô kinh doanh, từ rất nhỏ đến các doanh nghiệp khổng lồ. Ví dụ: bạn có thể bắt đầu kinh doanh ở quy mô nhỏ với số lượng sản phẩm hạn chế, nhưng Magento cho phép chúng tôi mở rộng quy mô kinh doanh của bạn với số lượng sản phẩm không giới hạn.

Khả năng mở rộng cao là một trong những lý do tại sao Magento phù hợp nhất cho mọi loại hình kinh doanh, từ kinh doanh trực tuyến nhỏ đến các doanh nghiệp vừa và lớn.

Trong khi đó, Shopify nổi tiếng với nền tảng Thương mại điện tử phù hợp cho chủ yếu là các cửa hàng trực tuyến nhỏ mặc dù thực tế là Shopify cũng có khả năng mở rộng.

4. Bảo mật cao

Nếu bạn đang xem xét bất kỳ nền tảng Thương mại điện tử nào, thì vấn đề bảo mật nổi bật là vấn đề quan trọng nhất mà bạn và mọi chủ cửa hàng cần phải kiểm tra cẩn thận.

Khi nói đến Magento, bảo mật luôn được đảm bảo ở mức cao nhất để đảm bảo rằng các trang web luôn được an toàn trong toàn bộ thời gian. Vì vậy, điều gì làm cho Magento trở thành nền tảng an toàn nhất cho thương mại điện tử?

Magento thiết lập một trung tâm bảo mật để liên tục cung cấp cho người dùng mọi thông tin về bảo mật, các bản vá bảo mật, cập nhật bảo mật và thực tiễn cũng như hỗ trợ nhanh chóng khi cần.

Hơn nữa, các thành phần bảo mật phải có như tuân thủ PCI hoặc chứng chỉ SSL cũng được thực hiện với sự hỗ trợ của Magento.

Lý do là Magento chứa nhiều tính năng tích hợp sẵn mà không cần phải chịu rủi ro khi cài đặt thêm các tiện ích mở rộng.

Vì vậy, có thể nói rằng Magento tạo ra một hệ thống bảo mật hoàn hảo để đáp ứng các yêu cầu kinh doanh và cũng bảo vệ triệt để các trang web khỏi các cuộc tấn công internet, hack, v.v.

5. Thân thiện với SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là một điều tuyệt vời khác chứng minh rằng Magento là nền tảng thực sự cho trang web của bạn. Magento hỗ trợ người dùng đủ các thành phần SEO để nâng cao xếp hạng trên SERP như các bản ghi lại URL sơ đồ trang web (HTML và XML), siêu dữ liệu, v.v.

Đặc biệt, Magento cung cấp các công cụ có sẵn mà bạn có thể không dễ dàng tìm thấy ở các nền tảng khác.

6. Nhiều cửa hàng và hỗ trợ ngôn ngữ

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, có rất nhiều tập đoàn đa quốc gia mua lại Magento để vận hành hoạt động kinh doanh của họ. Lý do chính là Magento cho phép nhiều cửa hàng, đặc biệt là nhiều ngôn ngữ và thậm chí nhiều loại tiền tệ trong một cài đặt, mang lại cho họ nhiều cơ hội hơn để mở rộng thị trường và tiếp cận số lượng lớn khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới.

Nhiều cửa hàng không chỉ giúp nâng cao trải nghiệm mua sắm cho khách hàng toàn cầu mà còn hỗ trợ các chủ cửa hàng dễ dàng kinh doanh hiệu quả tại từng khu vực tương ứng với từng cửa hàng.

Xem thêm bài viết: Magento 2 development agency

7. Hiệu suất cao


Từ góc độ hiệu suất trang web, Magento thực sự xứng đáng trở thành một trong những nền tảng tiên phong trong nỗ lực mang lại hiệu suất tốt nhất và nâng cao trải nghiệm người dùng nhiều nhất có thể.

Tốc độ tải trang nhanh cùng với thời gian truy vấn xử lý hiệu quả giúp website hoạt động tốt hơn bao giờ hết, thúc đẩy khách hàng khám phá nội dung hoặc sản phẩm trên trang web và đặc biệt là giảm tỷ lệ bỏ trang cũng như tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Ngoài ra, vì Magento là một nền tảng mã nguồn mở, chủ sở hữu cửa hàng có thể tự do tối ưu hóa hiệu suất trang web của họ theo nhiều cách khác nhau từ thay đổi mã nguồn đến sử dụng các công cụ của bên thứ ba.

Dựa trên một nghiên cứu của Aheadworks về Kiểm tra tốc độ so sánh giữa các nền tảng thương mại điện tử, Magento và Shopify là hai nền tảng Thương mại điện tử có tốc độ nhanh nhất so với các nền tảng khác và đặc biệt, các trang di động nhanh nhất được xây dựng trên Magento và Prestashop.

8. Trải nghiệm di động tốt

Trong thời đại di động hiện nay, Magento đang chủ động bắt kịp xu hướng chung này trên toàn cầu bằng cách cung cấp nền tảng Thương mại điện tử có tính thân thiện với thiết bị di động cao.

Các trang web được xây dựng trên Magento không chỉ đáp ứng trên máy tính để bàn mà còn trên thiết bị di động và các thiết bị hiện đang phổ biến khác như máy tính bảng hoặc máy tính xách tay.

Khách hàng có thể thuận tiện mua sắm hoặc trải nghiệm tất cả các trang web Magento trên điện thoại di động mà không phải lo lắng về các vấn đề hiển thị hoặc mua hàng. Mọi thứ trong máy tính để bàn đều được tùy chỉnh và tối ưu hóa phù hợp với giao diện di động.

Do đó, khi cả thế giới hướng đến mua sắm trên thiết bị di động hoặc đọc sách trên thiết bị di động, Magento ngày càng đóng vai trò quan trọng hơn trong việc cải thiện trải nghiệm khách hàng bằng cách cung cấp cho chủ cửa hàng một trang web đa phản hồi trên tất cả các thiết bị.

9. Nhiều tiện ích mở rộng

Mặc dù Magento cho phép người dùng sửa đổi mã nguồn để đáp ứng các yêu cầu kinh doanh, nhưng các phần mở rộng của Magento chứng minh rằng chúng là thành phần bắt buộc phải có của một trang web hoàn chỉnh và hoàn hảo.

Chủ cửa hàng có thể tự do cài đặt bất kỳ mô-đun Magento nào vào trang web của họ tùy thuộc vào nhu cầu của họ miễn là những tiện ích mở rộng này có thể mang lại lợi ích cho họ và doanh nghiệp của họ.

Có rất nhiều tiện ích mở rộng Magento được phát triển bởi các nhà cung cấp và đối tác của Magento và được giới thiệu trên Magento Marketplace – cửa hàng chính thức của Magento.

Những tiện ích mở rộng này có thể được áp dụng trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào từ Tiếp thị, Kiểm tra cho đến Quản lý hàng tồn kho hay Đơn đặt hàng.

Do đó, người dùng Magento có nhiều cơ hội hơn để tùy chỉnh cửa hàng của họ và thêm các chức năng nâng cao hơn để hoạt động kinh doanh tốt hơn.

Hãy cùng đọc bài viết này để hiểu thêm về tiện ích mở rộng Magento 2 và cách tốt nhất để chọn tiện ích mở rộng phù hợp cho cửa hàng của bạn: Tổng quan nhanh về tiện ích mở rộng Magento 2.

10. Tích hợp các bên thứ ba dễ dàng

Bên cạnh các tiện ích mở rộng được phát triển dựa trên các tiêu chuẩn cụ thể của Magento, các công cụ tích hợp của bên thứ ba là một trong những lựa chọn phổ biến nhất mà chủ cửa hàng mong muốn cài đặt để trang web hoạt động hiệu quả hơn.

Magento đưa ra hệ thống tốt nhất để dễ dàng tích hợp nhiều bên thứ ba vào trang web, đặc biệt là các công cụ như công cụ tích hợp sẵn của Google (Google Analytics hoặc Google Checkout), phương thức thanh toán (Paypal, Braintree), ứng dụng cơ sở dữ liệu, theo dõi vận chuyển , và như thế.

Người dùng có thể thuận tiện xử lý cấu hình của một số bên thứ ba ngay trong trang web phụ trợ và thậm chí Magento cũng bao gồm hướng dẫn chi tiết để định cấu hình từng bước.

Nguồn bài viết: Magento Singapore
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
JraiFarm Danh sách các hạt ngũ cốc tốt cho bà bầu - Hành trang đầu tiên mà các mẹ cần ghi nhớ Ẩm thực 0
SmartOSC Zoho Tư vấn Danh sách các yếu tố tạo nên sự thành công của hệ thống CRM Các dịch vụ khác 0
E Các cảng biển ở Hàn Quốc - Danh sách các cảng biển theo vùng miền Các dịch vụ khác 0
amiacity Cần bán Danh sách các cửa hàng bán két sắt ở quận Thanh Xuân Nội Thất - Xây Dựng 0
T Tư vấn Danh sách các trường đại học nổi tiếng ở Canada Các dịch vụ khác 0
amiacity Tư vấn Danh sách các cửa hàng nội thất ở đường Kim Giang – Hà Nội Nội Thất - Xây Dựng 0
E Danh sách các cảng Hàn Quốc nổi tiếng Các dịch vụ khác 0
top10tphcm Danh sách các loại thuốc bổ xương khớp của Mỹ Các dịch vụ khác 0
Co Dien Cong Luan Cần bán Danh sách các loại máy phát điện công nghiệp chất lượng cao Máy Móc Công Nghiệp 0
gvlawyers [Tổng hợp] Danh sách các loại viên uống giảm mỡ máu tốt nhất Các dịch vụ khác 0
K [HOT] Danh sách các công ty thiết kế nhà đẹp tại Nghệ An rẻ nhất hiện nay Các dịch vụ khác 0
K [Cập nhật ] danh sách các đơn vị thiết kế nhà đẹp tại Vinh chuyên nghiệp giá tốt Các dịch vụ khác 0
triduconline Cần bán Danh Sách Nhà Bán Các Quận Ở Tp.HCM Nhà bán - cho thuê 3
Q Danh sách các loại xe đẩy ép cây lau sàn tại Gia Lai Máy Móc Công Nghiệp 0
triduconline Cho thuê Danh Sách Nhà Cho Thuê Giá Rẻ Các Quận Tp.Hồ Chi Minh Bất động sản khác 3