Danh sách chính thức ĐT Việt Nam đấu Thái Lan: Hà Minh Tuấn bị loại

thunguyen2015

Thành viên mới
20/12/17
309
0
16
Trước đó, HLV Park Hang-seo quyết định đưa 24 cầu thủ sang Thái Lan từ ngày 1/9. Theo lý giải của thầy Park, do Đoàn Văn Hậu phải sang Hà Lan ký hợp đồng, Công Phượng cũng hội quân muộn nên phòng trường hợp bất chắc.

Tối 3/9, ĐT Việt Nam đã có đầy đủ 24 cầu thủ tại Bangkok và Đoàn Văn Hậu cũng được đưa đi kiểm tra sức khỏe lần cuối. Trưa 4/9, HLV Park Hang-seo quyết định loại cái tên cuối cùng ty le keo nha cai trong danh sách 23 cầu thủ ĐT Việt Nam đấu Thái Lan.

Hà Minh Tuấn đã phải nói lời chia tay đội tuyển sớm. Tiền đạo của Quảng Nam lần đầu lên tuyển dưới thời HLV Park Hang-seo nhưng anh lại chưa thể hiện được nhiều ở lần tập trung này. Hơn nữa, HLV Park Hang-seo loại Hà Minh Tuấn một phần là chấn thương của cầu thủ này chưa bình phục hoàn toàn.
[IMG]

Hiện tại, ĐT Việt Nam vẫn đang có 4 tiền đạo là Anh Đức, Công Phượng, Văn Toàn và Tiến Linh. Anh Đức gần như chắc suất đá chính trong sơ đồ chiến thuật của HLV Park Hang-seo. Công Phượng và Văn Toàn đều có thể đá lùi và Tiến Linh là phương án dự phòng cho Anh Đức.

Chiều nay, đội tuyển sẽ bước vào buổi tập làm quen với sân thi đấu Thammasat, nằm cách khách sạn của đội khoảng 25 phút di chuyển bằng xe bus. Trước buổi tập, HLV trưởng Park Hang-seo và đội trưởng Quế Ngọc Hải sẽ tham dự họp báo trước trận đấu.

Trận đấu giữa ĐT Thái Lan và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào 19h00 ngày mai (5/9). Đội tuyển Việt Nam ra sân trong trang phục màu đỏ truyền thống. Chủ nhà Thái Lan mặc trang phục toàn xanh.