Tư vấn Danh sách địa chỉ những quán chè được lòng thực khách ở Bình Dương

dichthuatsaigon

Thành viên mới
10/8/18
64
0
6
dichthuatmientrung.com.vn
Vào những ngày nắng nóng oi bức còn gì tuyệt vời hơn là được thưởng thức những cốc chè thơm ngon, lại vừa bắt mắt. Đến với Bình Dương bạn sẽ tha hồ lựa chọn những quán chè ngon, giá thành lại rất phải chăng. Hãy lưu ngay danh sách quán chè ngon dưới đây để nếu có dịp đến còn biết đường khám phá nhé.

Chè 280

Quán chè 280 có địa chỉ tại số 67 Võ Thành Long, phường Phú Cường, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Giờ mở cửa bắt đầu vào lúc 7h sáng và đóng cửa vào lúc 22h tối các ngày trong tuần. Quán mới được xây dựng khá rộng rãi, thoáng mát, thực đơn không quá đa dạng nhưng được cái “chất”. Được coi là món ăn đặc biệt nhất của quán phải kể đến món đậu hũ Thái Lan có sầu riêng, ngoài ra còn có món chè Thái cũng rất thơm ngon.

Chè Hương Sen

Chè Hương Sen có địa chỉ tại Bàu Bàng, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Giờ mở cửa bắt đầu vào lúc 9h sáng đến 21h tối các ngày trong tuần. Quán này chuyên bán các món chè truyền thống, hương vị khá thơm ngon, đặc biệt là các món chè Huế.

Chè cô Hấn

Quán chè cô Hấn mở được khá lâu rồi, có địa chỉ tại 1141C Ấp Tân Mỹ, Tổ 2, Tân uyên, tỉnh Bình Dương. Giờ mở cửa bắt đầu vào lúc 7h sáng đến 22h tối các ngày trong tuần. Quán chè này khá nổi tiếng, buổi tối đến khách đông nghẹt, thường phải mua về nhà ăn. Có nhiều loại chè lắm như: Chè nhãn nhục, chè đậu xanh, đậu đen, sâm bổ lượng, chè khoai, chè thái, rau má đậu xanh, chè hạt sen, chè táo xọn, chè trôi nước, chè bắp,... Nhiều kể không hết, giá thành lại rất phải chăng.

Chè Hương Đào

Quán chè Hương Đào có địa chỉ tại 14/5 Phan Đình Phùng, thị trấn lái thiêu, Thuận An, tỉnh Bình Dương. Giờ mở cửa thì 10h đến 23h tối các ngày trong tuần. Quán có các món chè giải khát, cùng các món ăn vặt rất thơm ngon như bánh tráng trộn, bánh bèo, phở cuốn,…

Chè Huế

Quán chè Huế có địa chỉ tại số 16 An Bình, khu phố Bình Dương 2, phường An Bình, Dĩ An thuộc tỉnh Bình Dương. Giờ mở cửa quán bắt đầu vào lúc 9h sáng đến 21h tối các ngày trong tuần. Quán này bán khá chạy hàng nên thường hết sớm, thực khách sẽ tha hồ lựa chọn các loại chè pha trộn theo sở thích. Chè ở đây có đặc điểm là thường không quá ngọt, thanh nhẹ vừa ăn.

Chè Thùy Vân

Quán chè Thùy Vân có địa chỉ tại 26 Phạm Ngũ Lão, phường Hiệp Thành, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Giờ mở cửa bắt đầu vào lúc 9h sáng đến 10h tối các ngày trong tuần. Có khá nhiều loại chè cùng các loại thạch tự làm được bày bán tại đây trông thật bắt mắt, bạn có thể tự tay “mix” chè theo ý thích.

Quán chè Nhớ

Quán chờ Nhớ mang một ý nghĩa khá đặc biệt, chè Nhớ đọc lái thành “chờ nhé”, cũng bởi quán khá đông khách nhiều khi thực khách phải chờ xếp hàng. Tuy nhiên chất lượng ngày nay thì có phần giảm không được thơm ngon như xưa nữa, nhung vẫn là một trong những quán chè giải khát ngon của đất Bình Dương. Quán có địa chỉ tại số 23/1 quốc lộ 1k, Bình An, Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Quán chỉ mớ bán chè vào buổi sáng đến đầu giờ chiều.

Quán Thanh Hằng

Quán giải khát Thanh Hằng có bán các loại chè, kem xôi cùng trà sữa. Địa chỉ của quán tại 23 Lô A, khu Dân Cư K8, phường Hiệp Thành, thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương. Giờ mở cửa quán bắt đầu vào lúc 9h sáng đến 22h30 tối các ngày trong tuần. Không gian quán khá rộng rãi, có lẽ món kem xôi là được bán chạy nhất, kem tươi mát, béo, xôi dẻo, thêm dừa tươi nạo ăn bùi bùi khá là ngon.

Tin được tài trợ bởi Công dịch thuật Pro, một công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tại Bình Dương