Tư vấn Danh sách phần mềm CRM hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay

SmartOSC Zoho

Thành viên mới
28/4/21
131
0
16
Hà Nội
dx.smartosc.com
VND
Nếu doanh nghiệp không xây dựng các mối quan hệ trong kinh doanh, sẽ không có nhiều khách hàng biết đến sự hiện diện của bạn. Vì vậy, bạn cần một phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM) để giúp bạn duy trì các mối quan hệ bền chặt một cách có tổ chức. Tuy nhiên, tùy thuộc vào loại hình công ty và sự khác nhau giữa các doanh nghiệp mà bạn sẽ cần một phần mềm CRM phù hợp sở hữu những tính năng mà bạn cần. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm CRM hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay, Zoho CRM sẽ là một trong những phần mềm bạn không thể bỏ qua.

PHẦN MỀM CRM LÀ GÌ?

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm CRM hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay, Zoho CRM sẽ là một trong những phần mềm bạn không thể bỏ qua.

Zoho CRM ra mắt lần đầu vào tháng 11 năm 2005 như một sản phẩm của AdventNet – công ty có trụ sở chính tại Ấn Độ. Sau sự ra mắt của Zoho CRM, AdventNet nhanh chóng phát hành các ứng dụng dựa trên đám mây, từ Zoho Creator và Zoho Sheet vào năm 2006 đến Zoho Invoice và Zoho Mail vào năm 2008. Công ty được đổi tên thành Zoho Corporation vào tháng 5 năm 2009.

Những năm 2010 chứng kiến Zoho Corporation phát triển trong ngành công nghiệp CRM với việc triển khai nhiều ứng dụng bổ sung, tiếp cận hơn 40 sản phẩm SaaS. Các sản phẩm này mở rộng ra ngoài vai trò của một hệ thống CRM và giúp các công ty quản lý dự án, xử lý tài chính của họ và tuyển dụng nhân viên mới, cùng với các đặc quyền khác. Tuy nhiên, Zoho CRM luôn là sản phẩm cốt lõi trong các dịch vụ của Zoho Corporation. Khi các doanh nghiệp tham gia vào hệ sinh thái Zoho, cho dù họ là doanh nghiệp nhỏ hay doanh nghiệp đã thành lập, họ có thể thử các sản phẩm Zoho cung cấp.

ĐIỂM KHÁC BIỆT GIÚP ZOHO TRỞ THÀNH PHẦN MỀM CRM TỐT NHẤT

Zoho là lựa chọn hàng đầu của cho 1 phần mềm CRM nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp vừa và nhỏ. Kể từ ngày đầu tiên, Zoho đã tập trung nguồn lực vào các doanh nghiệp SME, nghĩa là họ biết cách tiếp nhận các doanh nghiệp nhỏ và giúp nó phát triển. Tính dễ sử dụng của Zoho là điều khiến nó trở thành một trong những lựa chọn phần mềm CRM hàng đầu hiện có.

Điều này còn phù hợp hơn khi bạn khởi đầu với một doanh nghiệp vừa và nhỏ trong khi không có khả năng thuê một vị trí chỉ vận hành phần mềm CRM. Nhờ Zoho, bạn vẫn có thể có các mối quan hệ khách hàng suôn sẻ ngay cả khi bạn không có người được chỉ định thực hiện công việc này. Phần mềm có giao diện thân thiện với người dùng và có tất cả những gì bạn cần để đáp ứng sự hài lòng của mọi khách hàng.

4 ƯU ĐIỂM LỚN NHẤT CỦA ZOHO CRM

DỄ DÀNG THIẾT LẬP


Phần mềm Zoho giúp cho việc cài đặt và thiết lập trở nên đơn giản và dễ dàng. Ưu điểm này làm cho Zoho trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các công ty quy mô vừa và nhỏ cần thứ gì đó mà họ có thể triển khai nhanh chóng, ít sự rườm rà.

Ngay cả khi không có đội ngũ kỹ thuật nội bộ, việc thiết lập Zoho cũng tốn rất ít công sức. Bạn có thể bắt đầu với những thiết lập cơ bản, sau đó thêm các tiện ích mở rộng và tích hợp để cá nhân hóa hệ thống và làm cho hệ thống hoạt động tốt nhất cho các nhu cầu cụ thể của công ty bạn.

DỄ SỬ DỤNG

Sau khi bạn đã thiết lập sản phẩm, Zoho rất dễ sử dụng. Không mất quá nhiều thời gian để bạn có thể học cách sử dụng phần mềm CRM này. Tính dễ sử dụng nhờ vào phần lớn ở giao diện người dùng thân thiện, được xây dựng nhằm thúc đẩy năng suất. Giao diện chính của phần mềm hiển thị nhiệm vụ nào đang mở, khách hàng tiềm năng trong ngày, thu chi trong từng giai đoạn, doanh số bạn kết thúc trong tháng và nhiều tính năng khác.

LINH HOẠT

Các doanh nghiệp khác nhau có nhu cầu khác nhau về phần mềm CRM và Zoho cung cấp sự linh hoạt cho phép phần mềm này hoạt động cho tất cả các loại hình doanh nghiệp khác nhau. Thêm vào đó, Zoho cung cấp rất nhiều tùy chọn để tùy chỉnh. Bạn có thể thêm các tiện ích mở rộng và tích hợp thông qua Zoho Marketplace, cải thiện doanh số bán hàng, tăng năng suất và hơn thế nữa. Nhiều tiện ích mở rộng trên Zoho là miễn phí để tích hợp chúng vào hệ thống hiện có của bạn.

ỨNG DỤNG TƯƠNG THÍCH TRÊN NHIỀU NỀN TẢNG THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Khi bạn cần sử dụng phần mềm CRM khi di chuyển, ứng dụng của Zoho cho phép bạn thực hiện hầu hết những gì bạn có thể làm trên máy tính xách tay của mình. Giao diện thân thiện với người dùng và giữ cho mọi thứ đủ cơ bản để không bị ngợp khi mới bắt đầu sử dụng. Bạn thậm chí có thể làm việc ngoại tuyến khi không có mạng để kết nối. Tính năng vị trí cho phép bạn xem các khách hàng tiềm năng ở gần vị trí hiện tại của bạn và việc chốt giao dịch trên ứng dụng là một điểm cộng lớn của phần mềm này.

Nguồn bài viết: Phần Mềm CRM Hiệu Quả Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay - SmartOSC DX
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Tien24 Cần bán Danh sách 3 phần mềm nuôi nick facebook hot nhất 2021 Máy tính để bàn 0
tuanqn235 Tư vấn Du học Phần Lan: Danh sách các trường đại học cấp học bổng năm 2020 Tuyển sinh- Học Hành 0
L Phần mềm Vtiger dẫn đầu trong danh sách CRM All-In-One bởi G2 Crowd Grid® Các dịch vụ khác 0
S Danh sách địa điểm du lịch tuyệt vời ở portland (phần 8) Du Lịch 0
S Danh sách địa điểm du lịch tuyệt vời ở portland (phần 8) Du Lịch 0
S Danh sách những điểm đến du lịch ở dallas (phần 9) Du Lịch 0
S Danh sách những điểm đến du lịch ở dallas (phần 8) Du Lịch 0
S Danh sách những điểm đến du lịch ở dallas (phần 7) Du Lịch 0
S Danh sách những điểm đến du lịch ở dallas (phần 6) Du Lịch 0
S Danh sách những điểm đến du lịch ở dallas (phần 5) Du Lịch 0
S Danh sách những điểm đến du lịch ở dallas (phần 4) Du Lịch 0
S Danh sách những điểm đến du lịch ở dallas (phần 3) Du Lịch 0
S Danh sách những điểm đến du lịch ở dallas (phần 2) Du Lịch 0
S Danh sách những điểm đến du lịch ở dallas (phần 1) Du Lịch 0
S Danh sách điểm đến đẹp nhất thụy sĩ (phần 9) Du Lịch 0