Dạo bước khám phá sydney trong những ngày nghỉ cuối tuần (p4)

sonsungsuong

Thành viên chính thức
29/8/14
3,719
6
38
Biennale lần thứ 17 của Sydney là trong xoay. Một biennale là gì, bạn yêu cầu? Ý cho hàng năm khác, biennale có thể được sử dụng để mô tả bất kỳ sự kiện đó xảy ra hai năm một lần nhưng thường đề cập đến các liên hoan nghệ thuật quốc tế trưng bày nghệ thuật đương đại. Biennale Sydney - 17 thành phố đã tổ chức - đã được tiến hành từ tháng, và chỉ có một tháng nữa để thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật sáng tạo và hiện đại được trưng bày công cộng miễn phí (kết thúc ngày 01 Tháng Tám). Biennale của Sydney được tổ chức ở những địa điểm nghệ thuật hàng đầu ở Sydney và các trang web công cộng khác - và tốt nhất của tất cả, nó là miễn phí. Sydney có thể đi đến các địa điểm khác nhau khác nhau xung quanh Sydney để thưởng thức 440 tác phẩm nghệ thuật của 166 nghệ sĩ quốc tế và các nhà phát triển. Đặt ve may bay di Sydney du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Lịch sử của Biennale của Sydney. Biennale đầu tiên của Sydney lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1973, và có một điều lệ để giới thiệu nghệ thuật đương đại mới mẻ và khiêu khích từ Úc và trên thế giới. Kể từ thời điểm này, The Biennale của Sydney đã đón 1.355 tác phẩm nghệ thuật từ 82 quốc gia. Là một sự kiện miễn phí và có tầm nhìn, Biennale của Sydney được ghi nhận và báo trước rộng rãi như thúc đẩy giao lưu văn hóa trong và ngoài nước Úc, khuyến khích tự do ngôn luận và tạo ra một tác phẩm nghệ thuật đánh giá cao trong công chúng Úc. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Thuy Dien để được tư vấn thêm.

Biennale của Sydney cũng là cuộc triển lãm đầu tiên tại Sydney để hiển thị công khai và tôn vinh tác phẩm nghệ thuật và các nghệ sĩ bản địa của Úc. Khi thành lập vào những năm 1970 cũng có nghĩa là nó đã đưa ra một lời bình luận thú vị về và đại diện của các thay đổi xã hội rộng quét xã hội Úc vào thời điểm đó. Địa điểm. Biennale của Sydney được tổ chức tại các địa điểm nghệ thuật khác nhau và các trang web ngoài trời xung quanh Sydney. Những địa điểm này bao gồm: Đảo Cockatoo tại Sydney Harbour, Pier 2/3 trong Walsh Bay, Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại, Nhà hát Opera Sydney, Royal Botanic Gardens, Artspace. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.


Triển lãm Nghệ thuật New South Wales: Các Artwalk. Làm cho một ngày của nó và lấy Vittoria Biennale Artwalk để thưởng thức tất cả các địa điểm và các tác phẩm nghệ thuật. Hãy chọn một bản đồ và một trong hai bắt đầu từ gian nghệ thuật và làm theo cách của bạn xung quanh bãi biển để Walsh Bay và ra đến Đảo Cockatoo (trên phà miễn phí.) Hoặc ngược lại. Đây là một tuyệt vời, miễn phí, phong phú về văn hóa ngày ra.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
S Dạo bước khám phá sydney trong những ngày nghỉ cuối tuần (p8) Du Lịch 0
S Dạo bước khám phá sydney trong những ngày nghỉ cuối tuần (p7) Du Lịch 0
S Dạo bước khám phá sydney trong những ngày nghỉ cuối tuần (p6) Du Lịch 0
S Dạo bước khám phá sydney trong những ngày nghỉ cuối tuần (p8) Du Lịch 0
S Dạo bước khám phá sydney trong những ngày nghỉ cuối tuần (p7) Du Lịch 0
S Dạo bước khám phá sydney trong những ngày nghỉ cuối tuần (p6) Du Lịch 1
S Dạo bước khám phá sydney trong những ngày nghỉ cuối tuần (p4) Du Lịch 0
H Cần bán Các loại đá bước dạo – Chức năng của lát đá bước dạo sân vườn Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
H Cần bán Đá bước dạo rải sân vườn Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
T Mong nắm tay em dạo bước dưới tán hoa anh đào Tin tức cập nhật 0
T Bao nhiêu người từng dạo bước trên Mặt Trăng? Tin tức cập nhật 0
V Dạo bước trên những cung đường độc đáo ở San Francisco Du Lịch 0
V Dạo bước trên những cung đường độc đáo ở San Francisco Các dịch vụ khác 0
C DV Lao động Cùng Dạo Bước Một Vòng Phố Cổ Keong Saik Ở Singapore Tuyển sinh- Học Hành 0
T Dạo quanh Showbiz | Nguyễn Văn Chung - Tình yêu lớn nhất là niềm đam mê âm nhạc Tin tức cập nhật 0