Dạo bước khám phá sydney trong những ngày nghỉ cuối tuần (p6)

sonsungsuong

Thành viên chính thức
29/8/14
3,719
6
38
Nếu bạn sẽ được đi du lịch đến Sydney, thành phố lớn nhất ở Úc, sau đó thì gần như là bắt buộc mà bạn truy cập rất nhiều các điểm tham quan đáng chú ý là nơi tuyệt vời này đã chia sẻ. Dưới đây là một danh sách rất nhiều trong những điều nổi bật nhất để trải nghiệm xung quanh Sydney. Các khu vui chơi giải trí của Darling Harbour nằm thuận tiện ở rìa phía tây của trung tâm thành phố và sau đó có là không thay đổi nhiều điều để làm cho tất cả mọi người tại Darling Harbour. Bởi vì có đống điểm du lịch ở Sydney trong và xung quanh Darling Harbour bao gồm Star City Casino, Trung Quốc Garden of Friendship và aqaurium của thành phố đó là nơi ưa thích cho bất cứ ai kiểm tra ra Sydney. Đặt ve may bay di Sydney du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Các bãi biển Bondi là 1 của Úc và có lẽ ngay cả những bãi biển được công nhận nhất trên thế giới. Đây 1km dải bãi biển cung cấp cho vui nước tuyệt vời cùng với ngồi xung quanh với những người bạn tốt. Bạn cũng có thể đánh giá cao những bữa ăn thú vị và đồ uống trong rất nhiều các nhà hàng rất thuận tiện, hộp đêm và quán rượu. Bất cứ khi nào bạn truy cập vào khu vực Blue Mountains, đó là bốn mươi lăm phút về phía tây của thành phố, bạn sẽ trải nghiệm không khí núi nhanh trong khi bạn đi lang thang quanh khu vực, tìm một khu mua sắm mặc cả, chơi một vòng golf thường hoặc thư giãn trong môi trường đáng kinh ngạc này. Đặc biệt là sự hình thành đá 3 chị em gần Katoomba là một khu vực du lịch nổi tiếng. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Thuy Dien để được tư vấn thêm.

Cosmopolitan Manly có thể là một trong những vùng phía biển nổi bật nhất của Sydney với một số điểm du lịch và hấp thụ giải trí như bãi biển thực tế trong Manly, Đại dương thế giới, thuê thuyền kayak, bơi lội, quần vợt, đường đi bộ lịch sử, lặn biển, câu cá tốt, nhà hàng lớn và nhiều hơn nữa. Harbour Bridge của thành phố là một điểm thu hút khách đặc biệt nổi bật trong thành phố và các quan điểm và lựa chọn hình ảnh từ nhiều tài sản nơi ăn nghỉ tại Sydney chỉ là tuyệt vời. Hơn nữa trong suốt cả ban ngày và buổi tối bạn sẽ có thể nhìn chằm chằm vào bước ngoặt này, bắc qua sông đẹp như tranh vẽ, từ Circular Quay.

Vườn thú Taronga ở Sydney nổi bật nằm ở rìa phía bắc của Sydney bến cảng và cung cấp rất nhiều lựa chọn hấp dẫn của hình ảnh tuyệt vời. Vườn thú nổi tiếng thế giới này là một con đường tuyệt vời để hiểu nhiều hơn nữa về động vật hoang dã và bảo tồn từ các tour du lịch cụ thể của họ, nói chuyện và kinh nghiệm chăn nuôi. Sydney Opera House là lý tưởng nằm trên bãi biển bến cảng tại Circular Quay và là một khu du lịch lịch sử được nổi tiếng trên toàn thế giới. Nó truyền đạt một bối cảnh tuyệt vời cho một hình ảnh và bạn cũng có thể đánh giá cao thực phẩm với một khung cảnh đáng chú ý tại bất kỳ nơi thực phẩm khác nhau và quán rượu. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.


Thị trường cuối tuần tại Rocks được tổ chức mỗi cuối tuần và là một khoảng cách thoải mái từ rất nhiều khách sạn Sydney. Thị trường giới thiệu một số chất liệu hấp dẫn thực phẩm, quà tặng đặc biệt, các nhà cung cấp khác nhau trưng bày sản phẩm độc đáo và cũng là âm thanh lạnh của các ca sĩ địa phương. Khu vực Hawkesbury NSW kéo dài qua sông Hawkesbury khắp trung tâm của thung lũng nông nghiệp trù phú dẫn từ trên núi xuống. Đi du lịch đến khu vực này đáng yêu cho phép bạn quan sát các cảm giác bình yên, con đường mòn văn hóa, thực phẩm khu vực và bushwalks đầy cảm hứng. Potts Point Sydney là một khu ngoại ô thành phố bên trong đó là vị trí chỉ 3 km về phía đông của khu trung tâm Sydney và vùng lân cận của một số lượng lớn các căn hộ Sydney. Đó là một trong những phường của Sydney lớn giải trí với Victoria Street và các đường phố gần nhà ở nhiều khách sạn, điểm ban đêm, phòng ăn và quán bar.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
S Dạo bước khám phá sydney trong những ngày nghỉ cuối tuần (p8) Du Lịch 0
S Dạo bước khám phá sydney trong những ngày nghỉ cuối tuần (p7) Du Lịch 0
S Dạo bước khám phá sydney trong những ngày nghỉ cuối tuần (p6) Du Lịch 0
S Dạo bước khám phá sydney trong những ngày nghỉ cuối tuần (p4) Du Lịch 0
S Dạo bước khám phá sydney trong những ngày nghỉ cuối tuần (p8) Du Lịch 0
S Dạo bước khám phá sydney trong những ngày nghỉ cuối tuần (p7) Du Lịch 0
S Dạo bước khám phá sydney trong những ngày nghỉ cuối tuần (p4) Du Lịch 0
H Cần bán Các loại đá bước dạo – Chức năng của lát đá bước dạo sân vườn Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
H Cần bán Đá bước dạo rải sân vườn Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
T Mong nắm tay em dạo bước dưới tán hoa anh đào Tin tức cập nhật 0
T Bao nhiêu người từng dạo bước trên Mặt Trăng? Tin tức cập nhật 0
V Dạo bước trên những cung đường độc đáo ở San Francisco Du Lịch 0
V Dạo bước trên những cung đường độc đáo ở San Francisco Các dịch vụ khác 0
C DV Lao động Cùng Dạo Bước Một Vòng Phố Cổ Keong Saik Ở Singapore Tuyển sinh- Học Hành 0
T Dạo quanh Showbiz | Nguyễn Văn Chung - Tình yêu lớn nhất là niềm đam mê âm nhạc Tin tức cập nhật 0