Dạo bước khám phá sydney trong những ngày nghỉ cuối tuần (p8)

sonsungsuong

Thành viên chính thức
29/8/14
3,719
6
38
Sydney xinh đẹp đã chứng tỏ là một bối cảnh phổ biến và trường quay cho nhiều bộ phim bom tấn quốc tế. Cho dù đó là các trang web nổi tiếng của Sydney, cảnh quan thành phố mang tính biểu tượng hoặc những bãi biển tuyệt đẹp và tự nhiên khác bao quanh để thu hút các nhà làm phim, nhiều bộ phim đưa ra một cái nhìn thoáng qua của Sydney và đã được gọi là nhà thành phố trong quá trình quay phim. Dưới đây là một vài bộ phim. Đặt ve may bay di Sydney du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


The Matrix. Điều này khoa học viễn tưởng-hành động và bộ ba tương lai được quay tại Fox Studios và cũng tại các địa điểm khác nhau trên toàn NSW - chủ yếu trong thành phố Sydney. Các nhà làm phim đã sử dụng khu trung tâm Sydney như là một thành phố hiện đại chung chung và đã tận dụng hỗn hợp của tòa nhà chọc trời và các tòa nhà theo phong cách thuộc địa để khen bình luận của bộ phim trên thực tế mô phỏng của máy chịu nỗi ám ảnh của chúng tôi - Matrix. Sydney Harbour Bridge, ANZAC Bridge, AWA Tower, Martin Place và một chi nhánh Ngân hàng Commonwealth Bank có thể nhìn thấy trong một số bức ảnh, như là bảng chỉ dẫn trên các tòa nhà cho các cơ quan của Sydney Telstra và Tập đoàn IBM. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Thuy Dien để được tư vấn thêm.

Babe: Pig in the City. Đối với đạo diễn George Miller Úc, Sydney là một sự lựa chọn khung cảnh thiên nhiên cho Babe: Pig in the City. Các biểu tượng Nhà hát Opera Sydney tính năng nổi bật. Mission Impossible: II. Phần lớn các bộ phim bom tấn này đã bị bắn tại Sydney và các vùng lân cận và vào thời điểm đó là việc thực hiện vị trí trinh sát lớn nhất được thực hiện tại Úc. Nhiều người trong số những cảnh hành động được quay ở ngoại ô Mosman và của Cảng North Head. Nơi Argyle ở quận Rocks cũng đặc trưng. Tại thời điểm chụp, Tom Cruise (trước khi chia tay với Nicole.) Thường được phát hiện xung quanh thị trấn. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.


Moulin Rouge. Một bộ phim bom tấn của đạo quốc tế Úc đã bị bắn ở Sydney, Moulin Rouge đã đạt được sự hoan nghênh và mặc dù nó được quay hoàn toàn tại Fox Studios, du khách vẫn có thể truy cập các hãng phim đã được tất cả các bộ phim truyền hình lãng mạn và đã được tạo ra. Superman Returns: Các trở về của truyền hình-series kinh điển này được quay tại Sydney - trong Fox Studios mà còn tại các địa điểm trung tâm Sydney khác nhau. Wynyard Station, một trong những nhà ga xe lửa đông đúc nhất của thành phố đã được đóng cửa cho toàn bộ cuối tuần và bức ảnh khác được chụp tại triển lãm Nghệ thuật NSW và Bảo tàng Úc cũng như các địa điểm khác nhau xung quanh thành phố. Nếu bạn quan tâm đến Sydney nhìn thấy qua đôi mắt của Hollywood và điện ảnh, Sydney Movie Du lịch đề nghị đi bộ và du lịch tham quan, do đó bạn có thể nhìn thấy phông nền và cài đặt của những cảnh phim yêu thích của bạn cho chính mình.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
S Dạo bước khám phá sydney trong những ngày nghỉ cuối tuần (p8) Du Lịch 0
S Dạo bước khám phá sydney trong những ngày nghỉ cuối tuần (p7) Du Lịch 0
S Dạo bước khám phá sydney trong những ngày nghỉ cuối tuần (p6) Du Lịch 0
S Dạo bước khám phá sydney trong những ngày nghỉ cuối tuần (p4) Du Lịch 0
S Dạo bước khám phá sydney trong những ngày nghỉ cuối tuần (p7) Du Lịch 0
S Dạo bước khám phá sydney trong những ngày nghỉ cuối tuần (p6) Du Lịch 1
S Dạo bước khám phá sydney trong những ngày nghỉ cuối tuần (p4) Du Lịch 0
H Cần bán Các loại đá bước dạo – Chức năng của lát đá bước dạo sân vườn Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
H Cần bán Đá bước dạo rải sân vườn Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
T Mong nắm tay em dạo bước dưới tán hoa anh đào Tin tức cập nhật 0
T Bao nhiêu người từng dạo bước trên Mặt Trăng? Tin tức cập nhật 0
V Dạo bước trên những cung đường độc đáo ở San Francisco Du Lịch 0
V Dạo bước trên những cung đường độc đáo ở San Francisco Các dịch vụ khác 0
C DV Lao động Cùng Dạo Bước Một Vòng Phố Cổ Keong Saik Ở Singapore Tuyển sinh- Học Hành 0
T Dạo quanh Showbiz | Nguyễn Văn Chung - Tình yêu lớn nhất là niềm đam mê âm nhạc Tin tức cập nhật 0