Đảo lộn thiết kế nhà hàng thi công bất động sản Pháp vì covid-19

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
305
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Covid-19 đã làm rung chuyển dịch vụ thiết kế nhà hàng với thi công xây dựng của ngành bất động sản ở Pháp

Theo một nghiên cứu của Thế kỷ 21, ngôi nhà lý tưởng hiện nay lớn hơn và cách xa các trung tâm đô thị lớn hơn. Về phần các dịch vụ thiết kế nhà hàng phục vụ cộng đồng cũng có sự chuyển dịch về địa điểm thi công.

phpN9Lt5n.jpg

Một người đàn ông kiểm tra quảng cáo bất động sản. Ảnh: francetvinfo

Kể từ khi kết thúc hạn chế , chỗ ở lý tưởng không còn như cũ: nhiều không gian hơn, nhưng xa các trung tâm đô thị lớn hơn, theo một nghiên cứu của Century 21 được công bố vào thứ Ba, ngày 29 tháng Sáu. Giao dịch tăng 6% so với năm 2019 và nhiều ý tưởng thiết kế nhà hàng mới lạ cũng xuất hiện nhiều hơn, đây là một năm kỷ lục. Ở Île-de-France, chúng ta có thể nói về một Covid trước và sau.

Marie luôn sống ở Paris và cô ấy đang cân nhắc mua căn hộ đầu tiên của mình ở thủ đô. Cuối cùng nó sẽ xa hơn mười km. Vào tháng 9, cô ấy sẽ chuyển đến làm dự án thi công thiết kế các nhà hàng Colombes ở Hauts-de-Seine. "Hai năm trước, tôi hoàn toàn không có suy luận này, tôi là người ủng hộ Paris, cô ấy bộc bạch. Điều đã thay đổi là việc đóng cửa các nhà hàng, địa điểm văn hóa, tất cả những thứ làm nên sự giàu có của Paris. Và đúng là chúng tôi đã không có nó. Chúng tôi khám phá ra những điều khác về dịch vụ thiết kế thi công nhà hàng, và sau đó tôi xác nhận rằng việc tìm kiếm chỗ ở tại một thành phố như Colombes sẽ thoải mái hơn nhiều. "

Một bầu không khí hỗ trợ lẫn nhau thiết kế nhà hàng và cộng đồng ... và một khu vườn

Marie sẽ để lại chỗ thuê nhỏ của mình ở quận 20 của Paris để có một khu vườn rộng hơn. Sau đó, một bầu không khí hoàn toàn khác. "Colombes là một cộng đồng khá lớn với rất nhiều người rất gắn bó với thành phố của họ. Tôi đã được mời tham dự bữa tiệc của những người hàng xóm trên đường phố của tôi. Tôi đánh giá cao việc xem hơn 100 mẫu thiết kế nhà hàng và khía cạnh này của cộng đồng, về sự hỗ trợ lẫn nhau. Tôi nghĩ rằng đó là liên quan đến thời kỳ mà chúng tôi vừa mới sống, chúng tôi muốn những thứ có lẽ chân thực hơn, thực tế hơn. Chúng tôi muốn mời nhau đi ăn thịt nướng hơn là có đến ba hoặc ba bốn nhà hàng trong tuần. "

Nhưng điều khiến người phụ nữ trẻ thích thú nhất là khu vườn của ngôi nhà mới và những nhà hàng gần đó có thiết kế thú vị, và sự thay đổi cuộc sống sẽ đi kèm với việc chuyển nhà này.Marie giải thích : “Một khu vườn đối với một người Paris sử thi có nghĩa là thịt nướng ,” Marie giải thích.“ Cuối cùng, có thể tiếp bạn bè của tôi trong phòng khách, trong khu vườn của tôi chứ không phải trong một thiết kế nhà hàng sang trọng hoặc studio ở Paris của tôi, nơi, khi chúng tôi bắt mọi người ngồi trên giường, chúng tôi luôn hơi xấu hổ. Điều đó có nghĩa là có thể thực hiện những bữa tối tươm tất, đầy triển vọng! "

Giá thiết kế nhà hàng ở Colombia từ 30 đến 40%

Trong những tháng gần đây, vòng quanh thủ đô đầu tiên này đã thu hút các gia đình Paris như một thỏi nam châm. Và giá cả bị ảnh hưởng. Theo Philippe Bodolec - người đứng đầu cơ quan quản lý thị trường thiết kế nhà hàng của Thế kỷ 21 ở Colombes trong 20 năm. "Công việc đầu tiên của chúng tôi khi nhận chủ , anh ấy mô tả, là ước tính giá trị của căn hộ hoặc ngôi nhà của anh ấy. Và chúng tôi đã rất gấp rút trong giai đoạn này vì mỗi lần ước tính giá, chúng tôi lại bán được nhiều hơn những gì chúng tôi tưởng tượng. Cũng theo 'fnb.qdc.vn - chuyên thiết kế nhà hàng' cho biết, chúng tôi đã thấy giá cả tăng vọt theo thứ tự từ 30 đến 40%, một con số hoàn toàn rất lớn. Vài năm trước, chúng tôi không thể tìm được một ngôi nhà nào ở gần các khu nhà hàng được thiết kế cơ bản có giá trên 800.000 euro. Ngày nay, bạn không thể tìm được một ngôi nhà với giá thấp hơn thế."

Theo fnb.qdc.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Apple có thể đảo lộn trật tự của giới công nghệ Các dịch vụ khác 0
S Cần bán Cuộc sống đảo lộn, xin nước sạch như xin gạo thời bao cấp vì nước bốc mùi Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Tư vấn Khi cuộc sống bị đảo lộn, bảo hiểm nhân thọ chính là “phao cứu sinh” duy nhất! Các dịch vụ khác 0
B Tư vấn BAY247 - Tiếp Tục Siêu Sự Kiện Chúa Đảo 13 Các dịch vụ khác 0
H Ấn tượng với chuyến du lịch khám phá quần đảo Trang - Thái Lan Du Lịch 0
Uyenuyen251121 Sự thật về dự án Hamilton Garden lừa đảo Bất động sản khác 0
Uyenuyen251121 Công ty Văn Ánh lừa đảo có thật hay không? Thông tin chi tiết từ A đến Z Bất động sản khác 0
H Khám phá kỳ nghỉ trên đảo Manukan Malaysia Du Lịch 0
Cúc Liểu Cần bán Đất nền sổ đỏ biển bán đảo Phương Mai TP.Quy Nhơn, giá chỉ 30 triệu/m2 Bất động sản khác 0
E Cần bán Chính chủ bán biệt thự đảo ecopark dt 360m giá rẻ Nhà bán - cho thuê 0
thanhle12 Cần mua Link vào nhà cái W88? Review W88 lừa đảo hay uy tín? Đất bán - cho thuê 0
Uyenuyen251121 Vén màn bí mật công ty Văn Ánh lừa Đảo? Bất động sản khác 0
N Căn bếp bừng sáng với chiếc đảo bếp trắng tinh tuyệt đẹp Bất động sản khác 0
T Vị trí của của dự án Aqua City Đảo Phượng Hoàng tọa lạc tại đâu? Bất động sản khác 0
H Ấn tượng với các hòn đảo đẹp tại Croatia (p1) Du Lịch 0