Đào tạo ngắn hạn các khóa học Nghiệp Vụ và Trung Cấp

HuongNghiepVG

Thành viên mới
25/10/21
11
0
1
VND
4 LỢI ÍCH CỦA ĐÀO TẠO NGẮN HẠN

Đào tạo ngắn hạn đang được khá nhiều học viên theo học tại các trường Trung cấp bởi lợi ích mang lại không hề nhỏ. Các khóa ngắn hạn hoặc học Trung Cấp giúp học viên có cơ hội tiếp cận với các ngành nghề hot nhất hiện nay với mức học phí phải chăng.

Đào tạo ngắn hạn là chương trình giảng dạy và học tập với thời lượng không dài nhưng lượng kiến thức và kỹ năng cung cấp cho học viên lại khá đầy đủ.

Chi phí cho một khóa đào tạo ngắn hạn không lớn với nội dung giảng dạy đa dạng, đây xứng đáng là một lựa chọn đúng đắn cho mọi người ở nhiều địa vị khác nhau.

Học viên theo học tại trường Trung cấp Việt Giao còn có cơ hội tiếp xúc với những đầu bếp danh tiếng của các khách sạn, nhà hàng. Đây là cơ hội hiếm có để các bạn chứng kiến những tinh hoa ẩm thực Việt Nam từ những nghệ nhân hàng đầu để biến nó thành thương hiệu hái ra tiền của riêng mình.

Lợi ích của đào tạo ngắn hạn không hề nhỏ cho học viên khi tham gia vào khóa học này. Khi theo học đào tạo ngắn hạn, học viên sẽ nhận được những thuận lợi sau:

1. Không phải lo lắng vấn đề đầu vào

Đối với đào tạo ngắn hạn, bạn không phải lo lắng về vấn đề tuyển sinh đầu vào. Nhập học hay không đều phụ thuộc vào sở thích, nhu cầu, tùy chọn của bạn. Bạn chỉ cần tìm hiểu kỹ thông tin, sau khi được tư vấn hỗ trợ rõ ràng, đăng ký ngành học và nộp hồ sơ vào khóa ngắn hạn bạn quan tâm.

Các khóa học về quản lý nhà hàng – khách sạn – resort học viên được cấp hai văn bằng (văn bằng Sơ cấp nghề có giá trị kiểm định tay nghề toàn quốc và bằng song ngữ có giá trị hội nhập môi trường quốc tế).

2. Thuận lợi hơn khi đi xin việc

Hiện nay, các nhà tuyển dụng đều hết sức cân nhắc khi đầu tư đào tạo nhân sự mới mặc dù nó sẽ mang lại lợi ích cho công ty. Bởi vậy, những ứng viên có trong tay chứng chỉ đào tạo ngắn hạn về chuyên môn mà doanh nghiệp đang cần thì là điểm cộng lớn cho mình.

Công ty, doanh nghiệp sẽ không phải quá tốn kém để đưa bạn đi đào tạo lại mà vẫn có nhân sự nắm chắc kiến thức, kỹ năng chuyên môn để làm việc.

3. Học phí đào tạo phải chăng – Trung cấp Việt Giao tự hào đang là trường với mức học phí phù hợp và cam kết chất lượng cao

Đối với các khóa học dài hạn, học phí học tập không chỉ là tiền học mà còn là tiền ăn, ở, đi lại, giáo trình… Còn với khóa đào tạo ngắn hạn, thời gian học ngắn, chi phí cho khoản phụ thu khác không lớn. Mức học phí cho một khóa đào tạo ngắn hạn trung bình không cao. Số tiền này bạn hoàn toàn có thể trang trải được.

Khóa học đầu bếp chuyên nghiệp chắp cánh cho những bếp trưởng có tay nghề trong tương lai. Một khi dấn thân vào nghiệp nấu nướng hầu như ai cũng nỗ lực phấn đấu trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp. Khi hội đủ những điều kiện về kiến thức cũng như kinh nghiệm, bạn sẽ được đề cử hoặc có thể tự tin ứng cử chức danh Bếp trưởng.

4. Cung cấp kỹ năng đa dạng

Vì khóa đào tạo ngắn hạn không kéo nhiều thời gian nên các giảng viên sẽ tập trung phát triển kỹ năng cho bạn nhiều hơn. Vì vậy, sự linh hoạt trong việc xử lý tình huống, dự án sẽ rất cao.

Chương trình đào tạo được xây dựng gắn liền với thực tiễn nhu cầu kinh doanh hiện đại với sự tham gia đào tạo/ huấn luyện của những sáng lập viên, quản lý cấp cao, chuyên gia giàu kinh nghiệm thành lập, vận hành, kinh doanh những mô hình khách sạn, resort, nhà hàng/quán cà phê uy tín, thành công.

Hiện tại, trường đang tuyển sinh các ngành Trung cấp chính quy, đào tạo trong vòng 2 năm:

1. QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN;
2. HƯỚNG DẪN DU LỊCH;
3.QUẢN TRỊ BẾP-ẨM THỰC;
4. QUẢN TRỊ DỊCH VỤ GIẢI TRÍ VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN;
5. KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP;
6. MẠNG MÁY TÍNH.

Các bạn đã tốt nghiệp THCS, THPT hoặc dang dở THPT, các anh chị muốn học thêm 1 ngành nghề để phát triển bản thân đều có thể tham gia.

Mọi thông tin liên hệ:

Trường Trung cấp Việt Giao

193 Vĩnh Viễn, phường 4, quận 10, TP.Hồ Chí Minh

ĐT: (028) 3927 0278, 3834 9893

Hotline: 0925 357357 – 0979 668868
 

Attachments

  • 242261072_250128393821449_3703486881934208656_n.jpg
    242261072_250128393821449_3703486881934208656_n.jpg
    152.3 KB · Lượt xem: 0
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
M Saigon Academy - cơ sở đào tạo các khóa học ngắn hạn uy tín Tuyển sinh- Học Hành 0
H Tư vấn Đào tạo khóa học kế toán ngắn hạn Các dịch vụ khác 0
Hoài Kim Tuyển sinh - Đào tạo - Cấp chứng chỉ các khóa học ngắn hạn Tuyển sinh- Học Hành 0
Hoài Kim Tuyển sinh - Đào tạo - Cấp chứng chỉ các khóa học ngắn hạn Tuyển sinh- Học Hành 0
Hoài Kim TRUNG TÂM VTE - Tuyển sinh - Đào tạo - Cấp chứng chỉ các khóa học ngắn hạn Tuyển sinh- Học Hành 0
T Đào tạo quản trị kinh doanh ngắn hạn tại đà nẵng Tuyển sinh- Học Hành 0
Trương Cẩm Nhung Cần bán Khai giảng khóa đào tạo ngắn hạn Dịch vụ Nhà hàng và Quản trị khách sạn tại Đà Nẵng – Quảng Nam (tháng 8/2018) Thời trang Nữ 0
N Tư vấn Chứng chỉ bảo mẫu mầm non - Đào tạo ngắn hạn, uy tín và đúng qui định Tuyển sinh- Học Hành 0
N Tư vấn Đào tạo ngắn hạn chúng chỉ Văn Thư Lưu Trữ Tuyển sinh- Học Hành 0
thuthuy131 Đào Tạo Ngành Văn Thư Lưu Trữ | Hệ Trung Cấp | Liên Thông | Ngắn Hạn Tuyển sinh- Học Hành 0
N Tìm người 0907325688 – đào tạo ngắn hạn điện dân dụng, cc điện công nghiệp Tuyển sinh- Học Hành 0
giaoducvn2014 Địa chỉ đào tạo ngắn hạn nghiệp vụ giảng viên an toàn lao động Tuyển sinh- Học Hành 0
T DV Lao động Đào tạo ngắn hạn các nghiệp vụ xây dựng Tuyển sinh- Học Hành 0
L Tìm người Mở lớp đào tạo ngắn hạn nghiệp vụ thư ký văn phòng tại quận 10. tp hcm Tuyển sinh- Học Hành 0
L Đào tạo khóa ngắn hạn quản trị kinh doanh.lh: 0969 86 86 01 Tuyển sinh- Học Hành 0