Đặt công ty làm thiết kế văn phòng thi công gần khu dân cư Asan

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
358
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Phê duyệt kế hoạch thực hiện dự án thi công hàng loạt thiết kế kiểu văn phòng công ty lân cận khu chung cư có hơn 1400 hộ gia đình của 'Dự án thiết kế kiến trúc tòa nhà văn phòng và Phát triển Đô thị Quận 2 Asan Mojong'

021121%2BC%25C3%25B4ng%2Bty%2Bc%25C3%25B3%2Bthi%25E1%25BA%25BFt%2Bk%25E1%25BA%25BF%2Bv%25C4%2583n%2Bph%25C3%25B2ng%2B%25C4%2591%25C6%25A1n%2Bgi%25E1%25BA%25A3n-min.jpg

Ảnh: hydien.com

Thành phố Asan, tỉnh Chungcheong Nam, đã thông báo vào ngày 9 rằng 'Dự án Phát triển Đô thị Quận 2 Asan Mojong với nhiều mẫu thiết kế kiến trúc văn phòng dành cho công ty quy mô nhỏ' đã được tỉnh Chungnam phê duyệt như một kế hoạch thực hiện.

Dự án phát triển khu đô thị Asan Mojong Quận 2 với hàng loạt tòa nhà văn phòng phức hợp cho thuê có dùng những thiết kế văn phòng tiêu chuẩn dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2025, với tổng kinh phí dự án là 55,4 tỷ won và 1425 hộ gia đình.

Tổng diện tích trong quy hoạch sử dụng đất cấp huyện 2 là 228.898㎡.Nó bao gồm 89.251 m² (39% tổng diện tích) đất ở như nhà chung cư, tòa nhà văn phòng cho thuê có thiết kế liền kề khu dân cư, và 139.647 m² (61%) các khu hạ tầng như đường xá, công viên và bãi đậu xe dành riêng cho dân văn phòng theo thiết kế tiêu chuẩn.

Một quan chức thành phố cho biết, "Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để làm bàn đạp để trở thành một thành phố tự cung tự cấp với dân số 500.000 người bằng cách thực hiện các dự án thiết kế văn phòng công ty với không gian nhỏ và lớn trong kế hoạch chung về phát triển đô thị nhằm tạo ra một môi trường văn phòng công ty thông qua thiết kế hiện đại có hệ thống và dễ chịu, không có bất kỳ bước lùi nào."

Ngoài ra, khoảng cách giữa thu nhập và cấp độ thiết kế văn phòng của các công ty trung bình ở Seoul đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại. 'Tỷ lệ thu nhập giá (PIR), là 12,9 vào tháng 6 năm 2019, đã tăng lên 18,5 vào tháng 6 năm nay, lần đầu tiên sau hai năm.

Park Won-gap, chuyên gia bất động sản và quản lý dự án thiết kế thi công văn phòng cấp cao tại Ngân hàng KB Kookmin, cho biết, "Giá thuê ở các tòa nhà văn phòng tăng mạnh so với thu nhập và xu hướng thắt chặt các quy định và hạn chế cho vay mà trang web hydien.com đã đăng tải gần đây chắc chắn sẽ dẫn đến sự sụt giảm mua tòa nhà để cải tạo thành thiết kế dạng văn phòng cho công ty thuê đối với những người được trả lương bình thường- người dùng".

PIR là giá thiết kế văn phòng công ty chia cho thu nhập của những công ty nhỏ, có nghĩa là ở Seoul, dựa trên nhóm thu nhập trung bình và giá nhà, cần phải tiết kiệm 18 năm 6 tháng mà không phải bỏ ra một xu nào mỗi tháng để tự mua nhà làm văn phòng hay tái thiết kế lại.

Nguồn: hydien.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
D Đặt làm bìa đựng giấy khen công ty, bìa đựng bằng tuyên dương doanh nghiệp Các dịch vụ khác 0
C Làm biển công ty, tham khảo lắp đặt Các dịch vụ khác 0
cosobiada Đặt làm huy hiệu cài áo công ty, pin cài áo công ty giá rẻ Các dịch vụ khác 0
lebach Tư vấn nhận thiết kế - in ấn – thi công lắp đặt, làm biển quảng cáo Các dịch vụ khác 0
lebach Tư vấn làm Biển quảng cáo đặt tại mặt tiền công trình/nhà ở Các dịch vụ khác 0
P Làm huy hiệu logo công ty cài áo, đặt làm pin kim loại cài áo Các dịch vụ khác 0
cosobiada Nơi làm pin cài áo kim loại, đặt làm pin cài áo logo công ty Các dịch vụ khác 0
D Đặt làm bìa tốt nghiệp tphcm, cơ sở gia công bìa bằng tốt nghiệp Các dịch vụ khác 0
P Đặt làm pin cài áo kim loại, pin ăn mòn logo công ty Các dịch vụ khác 0
P Nơi làm pin cài áo kim loại, đặt làm pin cài áo công ty Các dịch vụ khác 0
cosobiada Đặt làm pin cài áo công ty, nơi làm pin cài áo kim loại Các dịch vụ khác 0
dienlanhtheviet Cần bán Lắp đặt hệ thống máy làm lạnh nước nuôi cá, tôm công nghiệp Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
dienlanhtheviet Thi công lắp đặt hệ thống máy làm lạnh nước công nghiệp cho ngành công nghiệp nhựa Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
dienlanhtheviet Cần bán Lắp đặt hệ thống máy làm lạnh nước công nghiệp cho ngành nhựa Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
ducdongqh Cần bán Cách đặt Tượng Quan Công trên bàn làm việc Nội Thất - Xây Dựng 0