Tư vấn Dấu hiệu, nguyên nhân và cách khắc phục khi điều hòa bị thiếu gas, hết gas

dientuquangminh

Thành viên mới
17/11/20
13
2
3
Hiện tượng thiếu hoặc hết gas là nguyên nhân khiến điều hòa hoạt động kém hiệu quả, tiêu tốn điện năng. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận biết được những dấu hiệu hết gas của điều hòa. Vậy nên, hãy cùng Điện tử điện lạnh Quang Minh theo dõi bài viết sau đây để nhận biết các dấu hiệu khi điều hòa hết gas và cách khắc phục nhé.


Cách nhận biết điều hòa thiếu gas, hết gas
• Điều hòa yếu hoặc không có hơi lạnh mặc dù có chỉnh nhiệt độ xuống mức thấp nhất, dàn lạnh cũng chỉ ra hơi gió chứ rất kém lạnh.
• Điều hòa chạy liên tục không ngắt, hoá đơn tiền điện tăng (Trong dàn lạnh có cảm biến nhiệt, khi nhiệt độ phòng đủ độ lạnh, máy lạnh sẽ tự động ngắt. Trong trường hợp này vì máy lạnh hết gas nên nhiệt độ phòng vẫn vậy, làm block hoạt động liên tục, vừa hao điện vừa dễ cháy block)
• Đối với 1 số dòng điều hòa cao cấp có bộ phận cảm biến cảnh báo tình trạng gas trong máy. Khi điều hòa sắp hết gas, hệ thống này sẽ cảnh báo cho người dùng biết.

sửa chữa điều hòa

Kiểm tra, xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu gas, hết gas của điều hòa
Nguyên nhân dẫn đến việc điều hòa thiếu gas, hết gas
• Hở các co nôi giữa ống đồng với dàn nóng, dàn lạnh (nguyên nhân do lắp sai cách, do độ rung khi điều hòa hoạt động dẫn đến ăn mòn, do môi trường gió bảo)
• Bị xì dàn nóng hoặc dàn lạnh (lỗi của nhà sản xuất, do lâu ngày bị oxi hoá)
• Bì xì hoặc vỡ ống đồng dẫn gas (do môi trường)

Những tác hại khi điều hòa thiếu gas, hết gas
• Tốn tiền bạc:
Khi điều hòa hết gas, bạn bật máy lạnh và không hiểu vì sao nó không lạnh nên cứ liên tục hạ nhiệt độ làm hao tốn nhiều điện năng.
• Bực bội căng thẳng mất tập trung: Khi điều hòa hết gas dẫn đến việc không thể làm lạnh được, nên tạo bầu không khí oi bức, làm bạn khó tập trung cho công việc.
• Dễ hư hỏng điều hòa: Khi điều hòa hết gas mà bạn vẫn cứ “cố chấp” sử dụng không nạp gas mới lâu dần máy có thể bị hỏng mang đến nhiều nguy hiểm khi sử dụng.


Kỹ thuật của Điện tử điện lạnh Quang Minh khắc phục tình trạng hết gas tại nhà khách hàng
Cách khắc phục điều hòa hết gas
Đối với nhiều lỗi của điều hòa người dùng có thể tự khắc phục nhưng riêng với hiện tượng điều hòa hết gas hay rò rỉ gas thì bạn nên liên lạc với địa chỉ sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp để được sửa chữa khắc phục kịp thời.

Khi có nhu cầu sửa điều hòa tại nhà quý khách chỉ cần gọi đến số hotline: 0386 535 288 - 0963 032 326, Điện tử điện lạnh Quang Minh sẽ cử kỹ thuật đến tận nơi và xử lý tình trạng hết gas của điều hòa trong thời gian nhanh nhất với chất lượng đảm bảo nhất.
 

Attachments

Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
C Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết tôm thiếu oxy Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Trĩ nội: Dấu hiệu,nguyên do và phương pháp điều trị Các dịch vụ khác 0
sieuthisongkhoe Tư vấn Dấu Hiệu, Nguyên Nhân& Phương Pháp Đánh Bay Bệnh Sỏi Thận Các dịch vụ khác 0
sieuthisongkhoe Tư vấn Bệnh Suy Thận Là Gì? Dấu Hiệu , Nguyên Nhân & Cách Cải Thiện Bệnh Suy Thận Hiệu Quả Các dịch vụ khác 0
sieuthisongkhoe Tư vấn Lão Hóa Da: Dấu Hiệu, Nguyên Nhân & Cách Cải Thiện Lão Hóa Da Các dịch vụ khác 0
sieuthisongkhoe Tư vấn Yếu Sinh Lý Là Gì? Dấu Hiệu, Nguyên Nhân & Biên Pháp Cải Thiện Yếu Sinh Lý Nam Giới Các dịch vụ khác 0
sieuthisongkhoe Dấu Hiệu & Nguyên Nhân Của Bệnh Sỏi Thận? Cách Phòng Tránh Bệnh Sỏi Thận An Toàn Cho Sức Khỏe Các dịch vụ khác 0
sieuthisongkhoe Tư vấn Dấu Hiệu, Nguyên Nhân & Biện Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Đau Dạ Dày Tốt Cho Sức Khỏe Các dịch vụ khác 0
sieuthisongkhoe Tư vấn [Góc Chia Sẻ] Về Bệnh Đau Nhức Xương Khớp ? Nguyên Nhân, Dấu Hiệu & Biện Pháp Cải Thiện Đau Nhức Xương Khớp? Các dịch vụ khác 0
sieuthisongkhoe Tư vấn Sỏi thận là gì? Nguyên nhân Và Dấu Hiệu Bệnh Sỏi thận? Các dịch vụ khác 0
sieuthisongkhoe Tư vấn Những Dấu Hiệu Nhận Biết Bệnh Dạ Dày? Nguyên Nhân & Cách Phòng Ngừa Bệnh Dạ Dày Hiệu Quả Các dịch vụ khác 0
bong14198 Nguyên nhân dấu hiệu cần phải hút bể phốt tại Hà Nội? Các dịch vụ khác 0
K Tư vấn Vảy nến là gì? nguyên nhân, dấu hiệu & những dạng của bệnh Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
aqualife Tư vấn Nguyên nhân và dấu hiệu Nước nhiễm Mangan như thế nào? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Y Tư vấn Nguyên nhân dấu hiệu và cách điều trị bệnh trầm cảm Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan