Tư vấn Dây chuyền sản xuất sàn nhựa SPC - Báo giá trọn gói

Chế Tạo Máy SHB

Thành viên mới
21/8/19
152
1
18
Với công nghệ và những kỹ thuật mới nhất của nước ngoài mà Máy ngành nhựa SHB học hỏi và tích luy nhiều năm trong quá trình chế tạo và lắp đặt các công trình. Dây chuyền sản xuất sàn nhựa SPC mà Máy ngành nhựa SHB cung cấp với mức tối ưu hóa thiết kế bộ máy, từ hệ thống băm nghiền nhựa phế, hệ thống cấp nạp nguyên liệu tự động, hệ thống cân định lượng tự động, hệ thống hút thổi và hệ thống máy đùn, máy dán màng, máy cắt, phủ UV, bào hèm... với các ưu điểm như cân định lượng độ chính xác cao, hút thổi nguyên liệu liên tục, nhựa tan chảy đều, tốc độ cắt nhanh, sản lượng cao, tuổi thọ sử dụng dài v.v… Máy ngành nhựa SHB nhận được sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng máy móc từ những đơn vị sản xuất sàn SPC lớn tại Việt Nam như An Cường, Kiên An v.v…

1611816550011.png

HỆ THỐNG CẤP NẠP NGUYÊN LIỆU TỪ BAO JUMBO
Đây là một trong những hệ thống đầu tiên trong dây chuyền sản xuất nhựa. Giúp giảm thiểu tối đa sự phụ thuộc vào lao động thủ công, tăng năng xuất công việc. Các nguyên liệu có khối lượng lớn như CaCO3, PVC sẽ được cấp từ các bao jumbo vào các silo chứa.

HỆ THỐNG CÂN TỰ ĐỘNG CACO3, PVC, PHẾ
Các nguyên liệu có khối lượng lớn sẽ được chứa trong các silo 15m3 riêng biệt để đảm bảo quá trình sản xuất được liên tục, tiếp đó các nguyên liệu này sẽ được cân tự động ra các thùng cân tương ứng với các máy trộn và được hệ thống hút liệu SHB vận chuyển đến máy trộn. Toàn bộ các quá trình cân và hút đều được thực hiện tự động và thao tác trên HMI.

HỆ THỐNG HÚT THỔI NGUYÊN LIỆU
Hệ thống hút thổi nguyên liệu là một trong những hệ thống quan trọng trong quá trình sản xuất, nó giúp vận chuyển nguyên liệu từ máy này đến máy kia, từ các thùng cân nguyên liệu đến máy trộn một cách nhanh chóng và không hề dùng đến lức lao động của con người.


HỆ THỐNG CÂN ĐỊNH LƯỢNG NHIỀU THÀNH PHẦN
Trong dây chuyền sản xuất nhựa thì việc cân các nguyên liều đầu vào là bước quan trọng nhất quyết định đến chất lượng sản phẩm đầu ra. Khi nguyên liệu đầu vào mà sai thì dẫn đến cả 1 lần sản xuất đó bị hỏng. Vậy nên hệ thống cân định lượng nhiều thành phần cần đòi hỏi độ chính xác rất cao. Với công nghệ mới nhất mà Máy ngành nhựa SHB đang sử dụng đã cho thấy sự hiệu quả rõ rệt về chất lượng và đã được kiểm chứng trong thực tế sản xuất, gần đây nhất là hệ thống cân định lượng 7 thành phần lắp cho nhà máy nhựa An Cường, ADC, Đại Việt Plastic.


1611815287823.png


HỆ THỐNG BĂM, NGHIỀN NHỰA PHẾ

Những sản phẩm lỗi, phế phẩm trong quá trình sản xuất SPC chiếm một tỷ lệ khá lớn. Nhằm tối ưu hóa việc sử dụng lại những sản phẩm lỗi để tiết kiệm chi phí sản xuất, các sản phẩm lỗi này được băm, nghiền và vận chuyển bằng máy hút thổi hạt nhựa SHB đến khu nguyên liệu đầu vào và tiếp tục là 1 thành phần trong mẻ sản xuất mới
Máy ngành nhựa SHB đã được nhiều công ty sản xuất nhựa hợp tác làm việc và được các khách hàng xem là một trong nhưng công ty đứng đầu trong ngành chế tạo và lắp đặt các dây chuyền, máy móc trong ngành sản xuất nhựa.

Quý khách có nhu cầu cần được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi : 0962 05 6622 (Zalo)./
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
L Cần bán Dây chuyền sản xuất bún tươi tự động hoàn toàn Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Máy Đóng Gói An Thành Cần bán Máy đóng gói sữa bột – Dây chuyền sản xuất tạo nên chất lượng Máy Móc Công Nghiệp 0
KAG VIỆT NAM Dây chuyền sản xuất nước mắm truyền thống bán tự động Máy Móc Công Nghiệp 0
tranthibinh Cần bán Sản xuất trên dây chuyền hiện đại Nhật Bản - Điều hòa âm trần Daikin Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Cần bán Sản xuất trên dây chuyền hiện đại Nhật Bản - Điều hòa âm trần Daikin Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
tranthibinh Cần bán Sản xuất trên dây chuyền hiện đại Nhật Bản - Điều hòa âm trần Daikin Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Foxconn muốn mua dây chuyền sản xuất xe điện, VinFast chỉ muốn hợp tác Tin tức cập nhật 0
C Dây chuyền SMT - DDM Novastar USA – Giải pháp sản xuất PCB Máy Móc Công Nghiệp 0
L Cần bán Ưu điểm của dây chuyền sản xuất cốc giấy nhập khẩu Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
kiti6293 Cần bán Điều hòa thương mại sản xuất tại Thái trên dây chuyền hiện đại của Nhật Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
cdeximvietnam Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế có gì đặc biệt? Máy Móc Công Nghiệp 0
T Vì sao Apple chuyển dây chuyền sản xuất sang Việt Nam? Tin tức cập nhật 0
cdeximvietnam Tư vấn Mua dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế ở đâu trong tphcm ? Nhà bán - cho thuê 0
Maycongnghiepshb Cần bán Cung cấp pallet PVC ép gạch trong dây chuyền sản xuất gạch không nung giá rẻ Máy Móc Công Nghiệp 0
cdeximvietnam Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế được dùng để làm gì? Máy Móc Công Nghiệp 0