Để có giải pháp chống ngập úng cho cây trên mái hãy liên hệ Nhựa Việt Pháp

Nhựa Việt Pháp

Thành viên mới
30/8/19
66
0
6
GIẢI PHÁP CHỐNG NGẬP ÚNG VƯỜN TRÊN MÁI
CHI TIẾT LẮP ĐẶT VƯỜN TRÊN MÁI

Không gian đô thị chật hẹp hiện nay khiến mảng xanh ngày càng trở nên hiếm hoi, vì vậy giải pháp tạo vườn trên mái là lựa chọn hợp lý
 1. Định nghĩa vườn trên mái là gì ?
 2. Tư vấn cách chống thấm cho vườn trên mái hiệu quả
 3. Cách thi công vườn trên mái chống ngập úng nước
 • Chống thấm sàn
 • Cách lắp đặt tấm thoát nước sàn
 • Hướng dẫn trồng cây trên mái ,trang trí sân vườn
ĐỊNH NGHĨA VƯỜN TRÊN MÁI LÀ GÌ ?

Định nghĩa vườn trên mái khác hoàn toàn so với mái nhà xanh sở dĩ vườn trên mái thường được tạo ra tạo cảnh quan tạo ra cho các hoạt động vui chơi giải trí và tạo ra một không gian sống ngoài trời cho những người sống trong tòa nhà . Còn mái nhà xanh thường người ta tạo ra với lợi ích kinh tế và môi trường, mái nhà xanh được bao phủ toàn bộ diện tích mái . Mái nhà xanh có xu hướng cải thiện nhiệt độ bằng cách giảm chi phí sưởi ấm và làm mát.

Ở bài viết này chúng tôi cung cấp một số kỹ thuật xây dựng vườn trên mái có thể giúp bạn có những kiến thức bổ ích.

Trong khi xây dựng khu vườn mái của bạn, bạn cần xem xét hai nội dung chính, đó là:
 • Chống thấm
 • Xây dựng vườn
Cả hai nội dung này cần phải được thực hiện kỹ thuật chính xác. Điều này khiến tuổi thọ của vườn trên mái nhà bạn bền đẹp theo thời gian và nó không làm hư hỏng tòa nhà của bạn. Điều này có thể thực hiện đúng kỹ thuật bằng cách chống thấm kỹ lưỡng chọn sản phẩm chống thâm tốt. Ngoài ra mô hình vườn trên mái sẽ sản sinh ra hoa màu tốt nếu bạn biết cách chăm sóc dinh dưỡng cho đất trồng.

CHỐNG THẤM

Lớp chống thấm nước được sử dụng chủ yếu ở phía trên bề mặt sàn (hoặc bạn có thể nói rằng lớp đầu tiên trên sàn nhà là màng chống thấm). Màng chống thấm có thể được sử dụng theo cách chống thấm ngược hoặc chống thấm bằng lớp bảo vệ bề mặt. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng màng chống thấm ngược thích hợp hơn các màng chống thâm bảo vệ vì độ bền của chúng. Ba yếu tố chính của chống thấm là:
 • Trọng lượng (đất và nước) . Cấu trúc của tòa nhà và khu vườn trên mái nhà nên tương thích với nhau.
 • Nên có sự tích hợp thích hợp giữa hệ thống thoát nước và màng chống thấm.
 • Lỗ thoát nước phải có kích thước thích hợp và đặt ở vị trí thích hợp.

CÁC LƯU Ý CHO MÀNG CHỐNG THẤM

Màng chống thấm nước mất rất nhiều thời gian và tốn nhiều công sức để sửa chữa. Do đó, bạn không nên sử dụng hệ thống màng mỏng kéo dài từ 15 đến 20 năm. Có một số yếu tố có thể gây tổn hại cho màng chống thấm, như sự xâm nhập của rễ cây, các dụng cụ làm vườn có thể gây hư hỏng cho lớp màng bảo vệ … Do đó, nên chọn màng chống thấm tốt có tuổi thọ cao .