Để trở thành nhà quản trị xuất sắc

nhoxinh2k

Thành viên mới
5/3/19
9
0
1
Thuật quản trị chính là một trong số những điều cơ bản giúp bạn có thể quản lý tốt bản thân, giải quyết được những yêu cầu, mong muốn của cấp trên trong công việc và loại bỏ khả năng bị tống cổ ra khỏi tổ chức dù cho phần trăm này có vẻ rất thấp. Còn khi bạn đã là một người điều hành, lãnh đạo hay thuần tuý chỉ là team leader thì “Thuật quản trị” càng trở thành cuốn sách bạn cần phải đọc.
Thuật quản trị là một trong bộ 7 cuốn sách nổi tiếng về những kĩ năng cần thiết trong công tác của Brian Tracy với 21 mẹo nhỏ khác nhau không chỉ giúp chúng ta nhìn nhận và cải thiện kĩ năng quản trị nhân viê trong công ty, tổ chức mà còn là lời gợi ý giúp chúng ta phát hiện và khai phá các năng lực tiềm ẩn của những cá nhân dưới quyền, tăng hiệu xuất công tác của họ 1 cách tốt nhất.
Nhà quản trị tuyệt vời là nhà lãnh đạo khôn ngoan, là người biết cách để có thể tạo nên 80%, thậm trí 90, 100% hiệu quả công việc cho cả bản thân mình, cho nhân viên cấp dưới, và làm thế nào để xác định được đâu là 20% những nhiệm vụ quan trọng cần tập trung hoàn thành.
Là nhà quản trị lý tưởng thì bạn càng cần phải diễn tả được năng lực của mình trong quản trị như kĩ năng lập kế hoạch, tổ chức, các ủy quyền, xác lập các tiêu chuẩn rõ ràng hay tìm ra được những người chuyên nghiệp nhất, học cách tiên phong trong công việc,...
Ngoài ra còn rất nhiều kỹ năng khác trong quản trị mà tôi nghĩ các bạn cần biết như: làm sao để có thể ra quyết định đúng đắn, dứt khoát; loại bỏ những rào cá nhân hay nâng cao khả năng đàm phán. Để giúp bạn có thể thực hiện được những điều ấy theo phương pháp khoa học nhất các bạn nhớ đọc Thuật Quản Trị nhé.