Decal in tem nhãn mã vạch, phân loại giấy in tem mã vạch

phuonggngoc

Thành viên mới
13/5/21
295
0
16
VND
Decal in tem nhãn mã vạch, phân loại giấy in tem mã vạch

Decal in mã vạch là loại giấy đặc biệt được sử dụng để in thông tin và mã vạch của sản phẩm nhằm mục đích tối ưu hoá việc quản lý và kiểm kê hàng hoá cho doanh nghiệp.


Trên thị trường có rất nhiều loại giấy in tem mã vạch khác nhau và cũng có nhiều cách phân loại khác nhau nhưng hai cách phổ biến nhất là dựa vào công nghệ in ấn và chất liệu giấy:

1. Dựa vào công nghệ in ấn

· Giấy in mã vạch in nhiệt trực tiếp

Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp là sản phẩm đặc biệt trong các loại giấy in mã vạch của ngành in mã vạch bởi trên bề mặt của giấy đã có sẵn 1 lớp chất liệu đặc biệt chỉ khi có tác dụng của nhiệt độ cao từ đầu in mã vạch thì sẽ chuyển sang màu đen mà không cần sử dụng tới cuộn mực ribbon chuyên dụng.

· Giấy in mã vạch truyền nhiệt gián tiếp

Với loại giấy in này, doanh nghiệp bạn sẽ phải sử dụng thêm mực in để tạo ra được các thông tin trên tem nhãn. Thị trường hiện nay có rất nhiều những loại mực in khác nhau như mực Wax, Resin.

2. Dựa vào chất liệu giấy

· Decal giấy: đây là loại giấy in được sử dụng phổ biến nhất, ứng dụng rộng rãi trong nhiều môi trường từ văn phòng cho đến các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, cửa hàng bán lẻ, siêu thị,... Ưu điểm nổi trội nhất của loại giấy in tem nhãn mã vạch này chính là giá thành rẻ.

· Decal nhựa (PVC): được tạo nên từ nhựa dẻo có độ bền cực cao,dẻo dai và hạn chế được sự trầy xước, bị rách trong quá trình vận chuyển hàng hóa, thường được ứng dụng trong lĩnh vực Logistic. Ngoài ra, loại giấy in mã vạch này còn được sử dụng cả trong in tem nhãn đính trên các loại trang sức, nữ trang.

· Decal xi kim loại (decal nhôm, decal xi bạc): Đây là loại giấy in mã vạch chuyên dụng cho lĩnh vực sản xuất, đặc biệt là các ngành điện tử, sản xuất linh kiện, phụ kiện, cơ khí,... Các tem nhãn sản xuất từ loại decal này có thể chịu được cả môi trường khắc nghiệt dưới sự tác động của độ ẩm, nhiệt độ, bụi bẩn,...

· Decal vải (decal satin, decal ruy băng): Loại decal này được sử dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực may mặc, thời trang bởi vì nó có khả năng lưu giữ được những thông tin trên tem nhãn ngay cả khi giặt, vò, hấp, là.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH thương mại & dịch vụ tổng hợp Tân Hưng Hà

Địa chỉ: Số 80B - Đường Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - TP Hà Nội

Hotline: 0393.011.053

Email: sales6@tanhungha.com.vn


Website: tanhungha.com.vn

Tem nhãn mã vạch, decal tem mã vạch, giấy in mã vạch, tem nhãn cuộn mã vạch, giấy in tem nhãn giá rẻ,