Dell mở rộng dòng sản phẩm máy trạm Workstation mạnh mẽ hơn

thamtu123

Thành viên mới
29/6/18
52
0
6
thamtutuhoanglong.com
Dell đã công bố danh mục máy trạm Dell Precision mở rộng và mạnh mẽ hơn bao gồm khung máy trạm nhỏ_ Dell Precision T1700 và máy trạm được Nhận định mạnh nhất thế giới_ Dell Precision R7610. Thêm vào ấy, mẫu sản phẩm Dell Precision T1700 Mini -Tower mạnh mẽ và đáng tin cậy bổ sung vào danh mục máy trạm cung cấp hiệu suất, độ tin cậy và thiết kế thông minh cho người dùng máy trạm cao cấp.

những trạm khiến việc nhỏ nhất của lĩnh vực công nghiệp

mang đến hiệu suất làm việc mạnh mẽ, với kích thước nhỏ gọn của Dell Precision T1700, nhỏ hơn khoảng 30% so với những hệ thống cạnh tranh và cho phép IT thuận tiện khai triển 1 nhà sản xuất phần mềm độc lập.

T1700 SFF và Dell Precision T1700 Mini-Tower (MT) được ngoại hình và chứng nhận dành cho các chuyên gia khoa học, kiến trúc và vốn đầu tư.
Cả T1700 SFF và T1700 MT đều phân phối bộ vi xử lý máy trạm Intel thế hệ tiếp theo, đồ họa cấp giỏi NVIDIA và AMD có khe cắm PCIx x16 Gen 3 và chứng chỉ ISV mở rộng để giúp hoàn thành nhiều công việc trong thời gian ngắn nhất.

T1700 SFF là máy trạm cấp cao nhất chỉ phân phối hai cổng USB 3.0 phía trước để giúp di chuyển dữ liệu nhanh hơn và cho phép kết nối tiện dụng sở hữu những phụ kiện và công cụ bên ngoài.
Và để sở hữu độ phân giải rõ nét sở hữu độ phân giải cao, Dell khuyên tiêu dùng 2 màn hình Dell UltraSharp U2312HM và Dell Dual Monitor Stand MDS14 để tối đa hóa phần cứng và năng suất cho máy trạm T1700.

>>> Xem thêm: mua máy dell r240

New Rack Workstation cung ứng hiệu suất tối ưu và hệ thống ảo hóa

Dell, tổ chức bậc nhất trong các máy trạm rack, đã công bố bản cập nhật cho máy trạm giá của nó bao gồm cải thiện sức mạnh đáng nhắc, trải nghiệm trong khoảng xa tăng và khả năng ảo hóa mới cho các kỹ sư, các kiến trúc sư và các các bạn chuyên nghiệp khác. Dell Precision R7610 mới có sức mạnh của máy trạm Tower T7600 của Dell trong 1 hệ thống dạng rack 2U được ngoại hình sáng tạo, tuyệt vời cho các trung tâm dữ liệu hoặc những biện pháp nhúng OEM. Dell Precision R7610 cho phép các bạn tập hợp, bảo mật và quản lý dữ liệu và chia sẻ tài nguyên để cải thiện hiệu quả tầm giá.
Doanhnghiệp sử dụng máy trạm R7610 sở hữu thể cải thiện ROI thông qua tầm nã cập tăng và sử dụng phải chăng hơn tài nguyên như 1 máy trạm đơn mang thể được sử dụng bởi bốn người dùng mà ko bị mất hiệu suất. R7610 đạt được điều này nhờ duyệt y GPU pass-through và công nhận sở hữu Citrix XenServer 6.1.0 dùng Citrix XenDesktop HDX 3D Pro, cho phép gần như những tài nguyên của một card đồ họa rời được san sớt với phổ thông khách hàng trong môi trường chia sẻ lưu trữ hoặc được phân phối cho 1 khách hàng hoặc máy ảo trong một môi trường ảo hóa. R7610 mang thể tương trợ đến 4 card đồ hoạ như NVIDIA Quadro K2000, AMD FirePro W5000, card NVIDIA Quadro K4000 hiệu năng cao hoặc 3 card NVIDIA Quadro K5000 kép.

>>> Xem thêm: mua server t640Trong số những tùy chọn khác, các bạn sở hữu thể kết nối với R7610 1: 1 qua Teradici Tera2 PCoIP từ máy khách Dell Wyse P25 zero, kết hợp có màn hình Dell UltraSharp U2413 kép có PremierColor và Dell Dual Monitor Stand MDS14. Ngoài ra, người mua với thể kết nối trong khoảng xa phê chuẩn những vật dụng máy tính Dell và Dell khác bao gồm máy khách mỏng, máy tính xách tay, máy tính để bàn hoặc những trang bị di động khác sở hữu Bộ thu Citrix.
nâng cao cường độ tin cậy hàng đầu của Dell, R7610 bây giờ đi kèm mang công nghệ bộ nhớ đáng tin cậy độc quyền, mã được cấp bằng sáng chế của Dell được lập trình ở mức BIOS giúp cái bỏ hầu như số đông những lỗi bộ nhớ và vì thế cần phải kiểm tra bộ nhớ gần như, những cuộc gọi tương trợ CNTT và bộ nhớ DIMM thay thế. R7610 cũng được mẫu mã, thể nghiệm và chứng thực cho một tuyển lựa phổ biến những vận dụng cho hiệu suất đáng tin cậy, đáng tin cậy. Ngoài ra, bộ nhớ đã được mở mang thành bốn kênh với tối đa 256 GB trong 16 khe DIMM, sở hữu khả năng cân xứng 512 GB, bộ điều khiển SATA / SAS 6 GB / s tích hợp và lõi kép Intel E5-2687W 150 watt 8 lõi bộ vi xử lý.
có sự mở rộng sản phẩm Workstation của Dell, đây là sự khẳng định của Dell về cuộc chơi cái máy trạm workstation cùng sở hữu phổ quát hãng khoa học bậc nhất khác như Hp, Supermicro, Lenovo,…Dòng sản phẩm này được xem là dành riêng cho những chuyên gia trong ngành nghề ngoài mặt đồ họa, render, kỹ xảo phim ảnh, chơi game,…

>>> Xem thêm: mua máy chủ t440