Tư vấn Đệm lò xo bị xẹp và tác một số hại của nó

Ninhdx

Thành viên mới
Đệm lò xo lừng danh là dòng đệm chất lượng với các thiết kế sang trọng, giúp không gian phòng ngủ của người dùng tinh tế và thu hút hơn. Mặc dầu vậy, sau một thời gian sử dụng, đệm lò xo thường có xu hướng bị lún, trũng ở những khu vực mà người sử dụng thường nằm hoặc ảnh hưởng.

Đệm lò xo của bạn có gặp tình huống tương tự? Bạn ngủ chấp chới vì đệm bị lún nhiều, trũng sâu?

- Tác hại khi dùng đệm lò xo bị lún xẹp

Đệm lò xo là dòng sản phẩm có tính năng đàn hồi cao, giúp nâng đỡ thân thể người dùng tối đa, đem đến những giấc ngủ êm ái, chất lượng. Vì vậy, lúc đệm bị lún, trũng, người sử dụng phải đối mặt với rất nhiều tác hại.

Tác động đến thẩm mỹ của không gian phòng ngủ: Nếu bạn là một người chú trọng về thẩm mỹ phòng ngủ, một cái đệm bị lún, trũng cứng cáp sẽ khiến bạn khó chịu. Ga giường sẽ không được thẳng và ngay lúc bọc một tấm đệm bị lún. Điều này làm căn phòng của bạn trở nên luộm thuộm, thiếu sự thẩm mỹ và tinh tế.

Ảnh hưởng đến cổ, vai gáy: Không chỉ ảnh hưởng tới giấc ngủ, tình huống đệm như thế còn ảnh hưởng tới những bộ phận cơ thể, đặc biệt là cổ, vai, gáy. Đây là các bộ phận phải chịu phần đông trọng lượng của cơ thể suốt ngày dài, bởi vậy nó cần được ngơi nghỉ nhiều hơn mỗi đêm. Tuy nhiên, sau 8 tiếng nằm ngủ trên cái đệm không còn khả năng nâng đỡ, cơ thể bạn chắc chắn sẽ đau nhức và mệt nhọc hơn. Ngoài ra, đệm bị trũng còn gây tác hại đối với xương khớp của người sử dụng, đặc biệt là các bệnh lý về cột sống.


Tác động đến giấc ngủ: Giấc ngủ sẽ bị tác động nghiêm trọng lúc bạn nằm trên một chiếc đệm lò xo bị lún. Các khu vực bị lún, trũng tạo nên một bề mặt không bằng phẳng, khiến người dùng cảm thấy khó chịu trong suốt thời gian ngủ hoặc gây ngắt quãng giấc ngủ. Nhiều người tiêu dùng đã nói rằng, họ ngủ không ngon giấc, thậm chí là mất ngủ lúc nằm trên đệm bị lún, trũng.

- Cách khắc phục tình huống đệm bị lún xẹp

Với những tác hại trên, bạn cần giải quyết vấn đề ngay để tránh những hậu quả nghiêm trọng về sau đối với sức khỏe và cuộc sống của bản thân.

Đổi mặt đệm: Đây được xem là cách đơn giản và đỡ tốn kém nhất trong việc khắc phục tình huống đệm bị lún, trũng. Nếu cấu tạo đệm của bạn không có topper đi kèm, thì phương án này hoàn toàn khả thi. Đổi mặt đệm sẽ cung ứng cho bạn một bề mặt bằng phẳng hơn, từ đấy sẽ cải thiện tối đa giấc ngủ của bạn.

Mua đệm mới: mặc dầu có thể khắc phục tình huống sụt lún, hai cách trên vẫn chỉ là các phương án lâm thời. Đệm lò xo bị trũng trong thời gian dài sẽ dần phá hủy toàn bộ cấu trúc đệm, gây tác động nghiêm trọng tới giấc ngủ và sức khỏe của người sử dụng. Để khắc phục triệt để vấn đề này, bạn nên mua đệm mới để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Sử dụng topper: Nếu đệm của bạn được mẫu mã với tấm topper đi kèm và bạn chẳng thể áp dụng phương pháp trên, hãy mua một tấm topper rời để đặt lên bề mặt đệm. Topper có độ dày từ 5-10cm sẽ giúp bề mặt đệm thông thoáng và bằng phẳng hơn. Các tấm topper hiện tại có mức giá phải chăng, dao động từ vài trăm tới sắp 2 triệu, phù hợp với mọi đối tượng tiêu dùng.

>>> Liên kết khác:
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
E Tư vấn Sử dụng đệm lò xo loại nào dành cho người bị đau lưng bạn đã biết chưa? Nội Thất - Xây Dựng 0
Ninhdx Tư vấn Đệm lò xo Everon và một vài sản phẩm tiêu biểu Nội Thất - Xây Dựng 0
H Cần bán Đệm Lò-xo túi độc lập cao cấp độ cao 25CM Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
Ninhdx Tư vấn Một số thương hiệu đệm lò xo phổ biến Nội Thất - Xây Dựng 0
Ninhdx Tư vấn Đặc điểm nổi bật của đệm lò xo Dunlopillo Nội Thất - Xây Dựng 0
Ninhdx Tư vấn Đệm lò xo Everon và Dunlopillo và đặc điểm của chúng Nội Thất - Xây Dựng 0
Ninhdx Tư vấn Chia sẻ phương pháp sử dụng và bảo quản đệm lò xo Nội Thất - Xây Dựng 0
Ninhdx Tư vấn Đệm lò xo Kim Cương chính hãng Nội Thất - Xây Dựng 0
Ninhdx Tư vấn Đệm lò xo và một vài tiêu chí đánh giá chất lượng Nội Thất - Xây Dựng 0
Ninhdx Tư vấn Đệm lò xo túi cao su Kim Cương được ưa chuộng Nội Thất - Xây Dựng 0
Ninhdx Cần bán Đệm lò xo Kim Cương Abelard Nội Thất - Xây Dựng 0
T Hướng dẫn bạn vệ sinh đệm lò xo của mình một cách hiệu quả Các dịch vụ khác 2
Ninhdx Cần bán Đệm lò xo Kim Cương Asling 4 sao có tốt không? Nội Thất - Xây Dựng 0
Ninhdx Cần bán Tính năng của đệm lò xo Kim Cương Asling 3 sao Nội Thất - Xây Dựng 0
T Cần bán đệm lò xo Hanvico chính hãng giảm giá tại Thanh Hóa Nội Thất - Xây Dựng 0