Tư vấn Đèn led tuýp siêu sáng mẫu mã đa dạng

k46h5dhtm

Thành viên mới
5/4/17
59
0
6
Philips là thương hiệu khét tiếng hàng đầu ở trên nhân loại với nhiều chủng loại hàng hóa, thiết bị, đa dạng trong có thiết kế, mẫu mã ấn tượng, Màu sắc nhiều mẫu mã. trong đó, không thể không kể tới dòng sản phẩm đèn led Đà Nẵng.

Bóng đèn led tube 10W PFLMM10LT8 Philips là dòng thiết bị điện đc chế tạo và phát hành dựa ở trên nền technology, kỹ thuật hiện đại bậc nhất bây giờ. Do đó, dòng sản phẩm có đa dạng tính năng mới và đem lại cho người sử dụng nhiều ích lợi.


điểm mạnh dòng sản phẩm

Đèn led tube 10W PFLMM10LT8 Ecofit Philips Sản phẩm rất tốt

sản phẩm được chế tạo từ những vật liệu chọn lọc, rất chất lượng, cùng theo với khâu kiểm tra, kiểm soát và điều hành ngặt nghèo từ đội ngũ Chuyên Viên giàu kinh nghiệm, đạt chuẩn mức châu âu về chất lượng và đang được nhiều quý khách hàng trong và người nước lựa chọn bậc nhất.

có phong cách thiết kế đẹp, mẫu mã tuyệt vời, phong cách dáng tinh tế phù hợp với mọi căn, tô điểm thêm sự ấm áp, đẳng cấp cho nơi bạn sử dụng.

có nguồn điện 220 - 240V, hệ số công năng 0.5 mang đến cho người tiêu dùng đa dạng sự chọn lựa.


Đèn led tube 10W PFLMM10LT8 PhilipsTuổi thọ và tiết kiệm điện năng

Đèn led tube 10W PFLMM10LT8 Philips sở hữu tuổi thọ cao hơn 25000 giờ đa dạng lần, nếu đc lắp đặt trong môi trường xung quanh không bụi bờ và độ ẩm.

dòng sản phẩm có độ bền cao, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian cũng như Chi phí sửa chữa thay thế mặt hàng mới. Đồng thời tiết kiệm điện năng tiêu thụ một cách cao nhất, làm tăng hiệu quả kinh tế gia đình bạn.

Đèn led tube 10W PFLMM10LT8 PhilipsHệ số trả màu cao

dòng sản phẩm sở hữu chỉ số màu cao: 82Ra, nhiệt độ màu của sản phẩm đèn led tube 10W PFLMM10LT8 Philips là: 3000K/4000K/6500K tạo ra ánh sáng ấm áp dịu nhẹ, ổn định, gần có màu của ánh sáng tự nhiên, tạo ra sự vẻ lấp lánh lung linh ở nơi bạn lắp đặt. quan trọng đặc biệt ánh sáng màu không thay đổi vẫn giữ màu như ban đầu cho dù sử dụng thời gian dài.

Độ an toàn của sản phẩm

Đèn led tube 10W PFLMM10LT8 PhilipsVề độ an toàn của sản phẩm: người sử dụng hãy tín nhiệm dòng sản phẩm của chúng tôi vì trong thời gian phát sáng, dòng sản phẩm không thải ra môi trường các loại khí ô nhiễm và độc hại như khí các-bô-nic, thủy ngân, chì…. dòng sản phẩm không tỏa nhiệt, không nhấp nháy, bảo vệ tốt đôi mắt của người tiêu dùng. tại đây

phần mềm

đây là dòng sản phẩm đèn led tube 10W PFLMM10LT8 Philips đem lại cho bạn đa dạng tính năng vượt bật so với những dòng sản phẩm cùng chủng loại khác phù hợp với đa dạng không gian, môi trường: trường học, bệnh viện, nhà ở, khu dân cư…