Tư vấn Đèn led tuýp tiết kiệm điện chiếu sáng cửa hàng bách hóa

k46h5dhtm

Thành viên mới
5/4/17
59
0
6
Đèn tuýp Led Philips được ngoại hình và cung ứng theo công nghệ đương đại cho ra nguồn sáng đạt chuẩn Châu Âu sở hữu tuổi thọ dùng lâu bền, tiết kiệm điện năng và an toàn cho sức khỏe.

Đèn led tại Đà Nẵng sở hữu nguồn sáng hiệu quả, chất lượng phù hợp lắp đặt cho phổ biến ko gian trong khoảng nhà ở đến những Công trình kiến trúc, bệnh viện, trường học hay văn phòng, hội trường cho ra hiệu quả cao về mặt ánh sáng lẫn kinh tế.

Chip Led hiện đại

Đèn tuýp Led T5 0m6 9W SDHT506 PhilipsVới công suất 9W nhưng trang bị chiếu sáng này với thể khiến cho được nhiều điều tuyệt vời hơn mọi người mường tượng. Nó mang tuổi thọ dẻo dai lện tới 50 000 giờ chiếu sáng. cộng mang đó là khả năng tiết kiệm điện rất cao, giảm đến 50% chi phí điện năng tiêu thụ.


tuy nhiên thì đèn tuýp Ecofit được ứng dụng hệ thống Chip Led Samsung cao cấp nên nó với cơ chế tản nhiệt nhanh chóng. Điều này ko chỉ tạo điều kiện cho đèn có thể tản nhiệt nhanh, không làm cho nóng ko gian quanh đó mà còn góp phần ko nhỏ trong việc tiết kiệm điện năng tiêu thụ và duy trì độ bền của trang bị.

Về mặt chất liệu, đèn được khiến bởi chất liệu bền chắc, đã qua kiểm định để đảm bảo an toàn cho người dùng. Phần thân đèn được khiến cho từ nhựa nano cao cấp có độ bền chắc tuyệt vời và khả năng tản quang quẻ cực kì thấp, giúp ánh sáng phát ra tốt hơn trong không gian rộng.

ĐẶC TÍNH CHUNG

- Được bề ngoài sở hữu chất liệu cao cấp, dạng thẳng và sở hữu bộ nguồn được gắn trong vừa cho ra tuổi thọ dùng cao vừa giúp tản nhiệt rẻ, ít tỏa nhiệt ra môi trường bên ngoài.


- Tuổi thọ cao, tiết kiệm điện năng phù hợp để thay thế cho những cái đèn truyền thống.

- ngoài mặt đơn thuần, kích thước nhỏ gọn thuận lợi lắp đặt cho mọi không gian.

- Độ ổn định màu tốt: SDCM6

- Chỉ số trả màu cao (CRI>80Ra) giúp bạn dễ dàng nhận biết màu sắc vật thể được chiếu sáng 1 cách thức trung thực và rõ nét nhất.

- sở hữu góc chiếu rộng, tối đa lên đến 160 độ đảm bảo cho ra nguồn sáng đồng đều, bảo phủ khắp ko gian. click here

- không đựng những chất độc hại như thủy ngân và tuân thủ RoHS.

- Được ngoài mặt vớ 3 gam màu phổ thông đáp ứng nhu cầu dùng khác nhau: 3000K, 4000K và 6500K.

- dòng sản phẩm bộ đèn được phân phối phần lớn những phụ kiện để lắp đặt.

- Đèn sở hữu kết nối mượt mà và nguồn sáng liên tục, ổn định, không bị chói góp phần kiểm soát an ninh thị giác của khách hàng.