Tư vấn Đèn sân vườn yếu tố phong thủy quan trọng của mỗi ngôi nhà

giahanpv

Thành viên mới
21/3/17
388
0
16
Những mẫu đèn sân vườn đẹp với thiết kế đẹp, kiểu dáng đa dạng, phù hợp với nhiều kiến trúc sân vườn hiện đại. Luôn được lòng gia chủ mỗi dịp trang trí nhà cửa.
Việc sở hữu một không gian đủ ánh sáng để thư giãn, nghỉ ngơi là điều không thể thiếu trong mỗi gia đình. Đèn trang trí sân vườn với những tính năng mang đến chất lượng và còn được đánh giá là vật dụng tạo nên điểm nhấn, nét độc đáo cho cảnh quan. Thị trường có rất nhiều vật dụng trang trí nổi bật trong số đó phải kể đến các mẫu đèn sân vườn đa dạng về mọi mặt kiểu dáng, chất liệu và màu sắc đa dạng.

[IMG]

Theo chia sẻ của nhiều kiến trúc sư thì để lắp đặt ánh sáng đèn sân vườn phải xác định được ánh sáng tổng thể và bố cục đồng thời phải biết cân bằng ánh sáng tự nhiên để không gian được chiếu sáng dàn trải và hài hòa khắp sân vườn. Bên cạnh đó, phải xác định được việc bố trí và lắp đặt đèn sân vườn chỉ phục vụ cho mục đích cung cấp ánh sáng hay là vật dụng tôn lên giá trị cho ngôi nhà.

Ánh sáng là yếu tố quan trọng đối với sân vườn, đặc biệt vào ban đêm thì rất cần ánh sáng khi đó đèn sân vườn trang trí sẽ cân đối hài hòa giữa âm và dương; tạo nên một khu vườn đẹp, lộng lẫy tràn đầy sinh khí đem lại không gian thư thái cho gia đình. Một trong những nguyên tắc vô cùng được chú trọng là trang trí sân vườn đó là tạo được nguồn ánh sáng cho một khu vườn không chỉ đẹp vào ban ngày mà còn phải thắp sáng ban đêm, lung linh, rực rỡ và huyền ảo hợp lý về mặt phong thủy.

[IMG]

Không gian trong lành của ngôi nhà và khu vườn được kết hợp hài hòa bằng những yếu tố âm dương và năng lượng để tạo ra hiệu ứng tích cực, thu hút được tiền tài và gia tăng sức khỏe cho gia chủ.
Bố cục sân vườn dù rộng hay hẹp, đều phải đem lại bình yên và thư thái, để khu vườn thêm hấp dẫn và đảm bảo những yếu tố quan trọng nhất thì ánh sáng từ đèn sân vườn, thiết kế sân vườn cần có không gian rộng mở để giúp năng lượng được phát huy tối ưu, đặc biệt là khu vực phía trước cửa ra vào. Sân vườn có bố cục gọn gàng, thoáng mở sẽ tốt về mặt phong thủy.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Trần Lê
CHUYÊN CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT ĐÈN TRANG TRÍ, ĐÈN CHIẾU SÁNG
Địa chỉ: 1089B Nguyễn Ảnh Thủ, Khu Phố 3, P. Tân Chánh Hiệp,Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903836065
Email: info@tranlelighting.com