Đến thăm thái lan, đất nước của những nụ cười

sonsungsuong

Thành viên chính thức
29/8/14
3,719
6
38
Thái Lan chủ yếu bao gồm năm khu vực: Bắc, Đông Bắc, Đông, Trung và Nam. Mỗi một khu vực khác nhau về thuộc tính độc đáo của họ liên quan đến lịch sử, văn hóa và thắng cảnh thiên nhiên. Vương quốc này được biết đến với nhà ở một số đền thờ tốt nhất thế giới Phật giáo, động vật hoang dã kỳ lạ, và các đảo đẹp tuyệt vời. Các nền văn hóa độc đáo của nơi này, cùng với các món ăn phổ biến của nó thu hút rất nhiều du khách quốc tế từ khắp nơi trên thế giới để nơi ở của mình. Tham quan nơi đây để trải nghiệm tốt nhất của thực phẩm của mình, người dân địa phương có kinh nghiệm và tài năng cung cấp dịch vụ mát-xa và người dân địa phương thân thiện với người thật sự làm cho nó đất nước của những nụ cười.

⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Vancouver.

Khoảnh khắc du lịch đẹp

Du lịch Thái Lan từ Ấn Độ là được phổ biến mới như nhiều người Ấn Độ đang làm cho nó nghỉ tại chỗ ưa thích của họ. Thời gian tốt nhất để ghé thăm Thái Lan là từ tháng mười một đến tháng Hai. Đây là những tháng khi gió mùa đông bắc thổi không khí mát mẻ, khô và do đó người dân địa phương và khách du lịch kinh nghiệm cứu trợ từ nhiệt. Mùa lạnh này cung cấp nhiệt độ tốt nhất mà dao động từ 28 đến 32degree C ở các thành phố như Bangkok. Các bộ phận khác ở phía bắc và phía đông bắc của Thái Lan có thể nhận được khá mát mẻ với nhiệt độ buổi sáng ngâm quá thấp và đôi khi lên đến 12 độ C. Ngoài ra, ở những nơi này đêm chuyển lạnh và nhiệt độ cao độ cao kinh nghiệm dưới điểm đóng băng.

Ngoài thời gian tốt nhất để đi du lịch đến nơi này, quanh năm tháng ba-Tháng sáu là khi mùa hè xảy ra với mùa giải được nóng và khô. Nhiệt độ tại thời điểm đó thường là 34-40 độ C với độ ẩm sẽ khá lên. Nếu có thể, tránh ghé thăm trong tháng Tư như là tháng nóng nhất trong cả nước. Gió mùa là từ tháng Bảy đến tháng Mười, khi hầu hết các quốc gia này đang bị lũ.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Món ăn Thái được phổ biến trên toàn thế giới và những người yêu thích các món ăn Thái Lan cho hương vị kỳ lạ của nó và nước hoa, mà làm cho nó vào các món ăn quốc tế hàng đầu. Trong khi ở Thái Lan, bạn nên chắc chắn phải cố gắng các món ăn địa phương: Tom Yum Goong (súp tôm cay). Som Tum (cay Green Papaya Salad). và Tom Kha Kai (Chicken Soup tại Coconut).

Có rất nhiều địa điểm tham quan Thái Lan giá trị tham quan. Các thành phố chính của Thái Lan bao gồm Bangkok, đó là thủ đô nhộn nhịp của đất nước và địa phương gọi là Krung Thep. Ayutthaya, một trong những thành phố lịch sử nổi tiếng mà còn là một UNESCO công nhận di sản thế giới đã đăng ký và vốn cũ của Siam. Chiang Mai- trên thực tế thủ đô của miền Bắc Thái Lan và trung tâm văn hóa Lanna.

Các thành phố khác là Chiang Rai - cửa ngõ vào Tam giác vàng, và phục vụ như là một nơi tuyệt vời cho du khách thích mạo hiểm để đi cho một số leo núi. Kanchanaburi - thành phố này chứa các cây cầu bắc qua sông Kwai và một số viện bảo tàng chiến tranh thế giới II. Nakhon Ratchasima.

Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Xem những bài viết có thể hữu ích cho bạn tại: http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-my-gia-re-n838 .

Bạn cũng có thể tham quan thành phố lớn nhất của khu vực Isaan. Pattaya - một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng với cuộc sống về đêm chính và những bãi biển của nó. Sukhothai - thành phố được phổ biến cho là thủ đô đầu tiên của Thái Lan. Surat Thani - Nơi từng là một ngôi nhà của đế quốc Srivijaya, và nó cũng là viết tắt như là cửa ngõ để các quần đảo Samui. Lựa chọn tốt nhất của các gói Thái Lan từ Ấn Độ để thực hiện chuyến du lịch của bạn tất cả vui vẻ hơn.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Du lịch đến thăm Thái Lan check in cùng tượng thần rắn Naga khổng lồ Du Lịch 0
M Tư vấn Đến thăm ngổi chùa Wat Pho - Thái Lan Du Lịch 0
S Đến thăm vùng đất chiang mai thơ mộng tại thái lan Du Lịch 0
S Đến thăm thái lan và trải nghiệm kỳ nghỉ đáng nhớ Du Lịch 0
S Đến thăm thái lan và chiêm ngưỡng nét đẹp mê hồn của nó Du Lịch 0
S Đến thăm thái lan - khám phá kỳ quan hấp dẫn Du Lịch 0
S Đến thăm saboey tuyệt đẹp ở thái lan Du Lịch 0
S Hướng dẫn ghé thăm điểm đến thú vị tại thái lan Du Lịch 0
T Đến Agribank nhận kiều hối và rút thăm trúng thưởng Tin tức cập nhật 0
T Vì sao Trung Quốc mời một loạt ngoại trưởng Đông Nam Á đến thăm? Tin tức cập nhật 0
T Chủ tịch và HLV trưởng CLB TP.HCM đến thăm Hùng Dũng Tin tức cập nhật 0
T Giáo hoàng Francis đến thăm Iraq Tin tức cập nhật 0
T Biden đến thăm cựu nghị sĩ bị ung thư Tin tức cập nhật 0
T Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh: Sẽ viết cho đến ngày 'bạo chúa thời gian' ghé thăm Tin tức cập nhật 0
T Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide đã đến Hà Nội, chính thức thăm Việt Nam Tin tức cập nhật 0