Đến thăm thụy sĩ - cẩm nang du lịch cho du khách

sonsungsuong

Thành viên chính thức
29/8/14
3,719
6
38
Nó thực sự là một cảnh quan tuyệt đẹp và một thực tế đáng ngạc nhiên làm thế nào một đất nước nhỏ bé thích Thụy Sĩ sở hữu các giống đặc biệt thu hút. Đất nước này là đất của kho báu thiên nhiên và do đó nó là điểm đến mơ ước của tất cả các khách du lịch. Đất nước Thụy Sĩ nằm ở Trung Âu. Tổng diện tích đất của đất nước bằng 41.290 dặm vuông. Km. Thành phố thủ đô của Thụy Sĩ là Bern. Tổng dân số của đất nước là 7.554.661. Các thành phố lớn nhất của Thụy Sĩ là Zurich. Ngôn ngữ nổi tiếng của Thụy Sĩ là ngôn ngữ Đức.

⇒ Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di San Francisco.

Khoảnh khắc du lịch đẹp

Các thành phố lớn nhất ở Thụy Sĩ Zurich, trong đó, mặc dù là thành phố quan trọng nhất về văn hóa và kinh tế, không phải là thủ đô. Trong cả hai năm 2006 và 2007, Zurich được đặt tên là thành phố có chất lượng tốt nhất của cuộc sống trên thế giới. Có quá nhiều thứ để xem và làm ở thành phố nó sẽ là không thể liệt kê tất cả, nhưng một số tốt nhất bao gồm các Grossmünster, các Landesmuseum, Kunsthaus (một bảo tàng nghệ thuật lớn), và Hồ Promenade.

Mặc dù Thụy Sĩ là một điểm đến đẹp tất cả thông qua các năm, mùa hè là thích hợp nhất nếu bạn đang mong muốn dành thời gian ngoài trời và thưởng thức trong các hoạt động ngoài trời. Mùa hè ở Thụy Sĩ bắt đầu từ tháng Sáu và kết thúc vào tháng Chín. Là mùa du lịch cao điểm, trong khoảng thời gian này bạn sẽ tìm thấy một đám đông lớn của khách du lịch và du khách. Giá khách sạn ở Thụy Sĩ tăng cao rất cao, sẵn có của khách sạn nhúng phòng và nơi quan tâm trở nên đông đúc. Nhưng nếu bạn đến thăm Thụy Sĩ trong những tháng của tháng tư-tháng năm và từ cuối tháng chín tháng Mười thì bạn có thể dễ dàng tìm thấy một văn phòng du lịch ở khu vực khách du lịch của Thụy Sĩ.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Thụy Sĩ là một quốc gia phát triển và mức sống của người dân Thụy Sĩ là các tiêu chuẩn cao. Tỷ lệ biết chữ ở Thụy Sĩ là 100%. Dãy núi Alps của Thụy Sĩ, hồ, đỉnh núi sông băng là một số tính năng hấp dẫn của Thụy Sĩ. Du lịch đến Thụy Sĩ để thích leo núi trong dãy núi Alps của Thụy Sĩ. Người ta có thể tìm thấy rất nhiều người đông đúc ở Thụy Sĩ vào thời điểm đó khi băng bắt đầu tan chảy. Các Schilthorn, Piz Gloria, Jungfraujoch và Zermatt là một số trong dãy núi Alps của Thụy Sĩ đáng kinh ngạc đã chiếm được trái tim của rất nhiều khách du lịch trong suốt toàn bộ thế giới.

Glacier Express trong mùa đông, du ngoạn thực hành trong Peaks, các Tour du lịch đặc biệt của Thụy Sĩ trải qua bằng đường sắt Thụy Sĩ Phiêu lưu, ở tại một số khách sạn tốt nhất ở Thụy Sĩ là ngắn lành các tour du lịch chính Thụy Sĩ. Để tìm hiểu kinh nghiệm hùng vĩ này cần một kỳ nghỉ tuyệt vời ở một vị trí mong muốn. Tất cả các khách sạn nằm ở trung tâm được cung cấp cơ sở vật chất chủ yếu cần thiết để cung cấp cho khách du lịch một ý nghĩa tuyệt vời về nơi ăn nghỉ. Bạn cũng được cung cấp để mở ra các thành phố cổ lịch sử, Hồ xinh đẹp của Geneva, truyền thống và tài khoản của Thụy Sĩ.

Quy hoạch du lịch ở Thụy Sĩ đang có kế hoạch một kỳ nghỉ cho cả cuộc đời. Những nơi lui tới thường xuyên nổi tiếng nhất xung quanh Thụy Sĩ lần lượt là Geneva, Zurich, Lucerne, Zermatt vv Những vùng đất danh lam thắng cảnh gọi nhiều Expeditors mỗi năm. Tuy nhiên, có rất nhiều nơi hơn là tốt, mà không kém nổi bật nhưng bit marooned. Nếu bạn đang tìm kiếm về phía trước để có niềm vui từ du lịch bị cô lập ở Thụy Sĩ, kiểm những nơi này ít được biết đến. họ sẽ được vui vẻ hoàn chỉnh cho bạn.

Swiss Alps đứng lên một tầm cao hơn 4.000m trong đó có một số đỉnh núi tuyệt vời trên thế giới. Các sông băng băng giá, tuyết mũ đỉnh là một số trong những điểm thu hút của những đỉnh núi cao. Đi du lịch đến Thụy Sĩ, nơi bạn có thể chứng kiến một số đỉnh núi cao như Matterhorn. Núi Titlis, gắn kết Rigi là một số trong những nơi tuyệt vời để tham quan ở Thụy Sĩ. Trong thời gian đi của bạn vào thiên đường băng, bạn có thể trải nghiệm nhiều tuyết rơi.

Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo một số bài viết ngoài lề tại: http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-my-gia-re-n838 .

Thành phố Geneva ở Thụy Sĩ là một trong những giám đốc trung tâm trên thế giới ngoại giao quốc tế. Nhà đến trụ sở của nhiều tổ chức quốc tế nổi tiếng, Geneva là một thành phố rất quan trọng. Tự hào của nhiều nơi thú vị quan tâm, Geneva thu hút hoards của khách du lịch mỗi năm. Từ cái nhìn tốt đẹp công viên xanh tươi để Cathedrals ngớ đẹp và cấu trúc truyền cảm hứng kinh ngạc... có rất nhiều để khám phá và tìm hiểu tại Geneva City.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
S Đến thăm thụy sĩ và tận hưởng ngày lễ không bao giờ quên Du Lịch 0
S Đến thăm thụy sĩ và khám phá danh lam thắng cảnh của nó Du Lịch 0
S Đến thăm thụy sĩ - khám phá thắng cảnh tuyệt đẹp Du Lịch 0
S Đến thăm thụy sĩ - khám phá thắng cảnh du lịch nổi tiếng Du Lịch 0
T Đến Agribank nhận kiều hối và rút thăm trúng thưởng Tin tức cập nhật 0
T Vì sao Trung Quốc mời một loạt ngoại trưởng Đông Nam Á đến thăm? Tin tức cập nhật 0
T Chủ tịch và HLV trưởng CLB TP.HCM đến thăm Hùng Dũng Tin tức cập nhật 0
T Giáo hoàng Francis đến thăm Iraq Tin tức cập nhật 0
T Biden đến thăm cựu nghị sĩ bị ung thư Tin tức cập nhật 0
T Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh: Sẽ viết cho đến ngày 'bạo chúa thời gian' ghé thăm Tin tức cập nhật 0
T Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide đã đến Hà Nội, chính thức thăm Việt Nam Tin tức cập nhật 0
H Đến thăm chùa xe duyên Hà Hải nổi tiếng tại Đài Bắc Du Lịch 0
T Việt Nam hoan nghênh tân Thủ tướng Nhật đến thăm Tin tức cập nhật 0
T Trung Quốc tiếp tục chỉ trích đoàn Czech đến thăm Đài Loan là đe dọa chủ quyền Tin tức cập nhật 0
H Du lịch đến thăm Sài Gòn khám phá ngay những tụ điểm ăn uống giá rẻ này Du Lịch 0