Tư vấn Đèn tuýp Led chính hãng chiếu sáng mọi không gian

k46h5dhtm

Thành viên mới
5/4/17
59
0
6
đồ vật điện đại quát và thiết bi chiếu sáng đề cập riêng là những thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, là điều kiện trước hết cho các hoạt động sinh hoạt, học tập và làm việc trong đời sống. Và đèn led tại Đà Nẵng là lựa chọn xuất sắc cho mọi ko gian bây giờ.

hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý người mua đèn tuýp Led T5 1m2 18W SHN503 Philips – biện pháp chiếu sáng hoàn toàn mới đến từ nhãn hàng Philips thân thuộc. Philips luôn nổ lực mang đến những bóng đèn tuýp led sở hữu chất lượng, hiệu quả cao để tạo ra nhu cầu tiêu dùng ngày càng nhiều của các bạn.


điểm tốt nổi bật SẢN PHẨM

Chất lượng ánh sáng tối ưu

Đèn tuýp Ecofit hoạt động mang công suất 18W cực kì mạnh mẽ, đem lại nguồn sáng đều đặn, liên tiếp trong phổ thông giờ liền. với chỉ số CRI > 85, phát ra nguồn sáng sở hữu chất lượng hoàn hảo, đều màu và vô cùng sắc nét, gần nhất với ánh sáng trùng hợp, tạo cho bạn cảm giác thả phanh và dễ chịu.

mang cả 2 chiếc nhiệt độ màu sáng 3000K và 6000K, bạn sở hữu thể tùy thích chọn lọc ánh sáng phù hợp mang nhu cầu và cách xếp đặt không gian sao cho thích hợp nhất. Nguồn sáng vàng 3000K sẽ phù hợp mang các căn phòng với cách trang hoàng thân thiện, ấm cúng. Ánh sáng trắng 6000K thường được lắp đặt trong những ko gian với tính chất trọng thể, thanh nhã.


mang lại hiệu quả kinh tế cao

bên cạnh đó, sản phẩm mang tuổi thọ dùng cao nên bạn với thể sử dụng chỉ cần khoảng dài mà không cần lo âu về những hư hỏng, trục trệu, tiết kiệm giá bán sang sửa và thay thế sản phẩm mới.

đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Đèn tuýp Led T5 1m2 18W SHN503 PhilipsĐèn tuýp Led T5 1m2 18W SHN503 Philips mang kích thước 1200mm, hình dạng thanh mảnh dài, thân đèn nhựa nano màu trắng đơn giản nhưng cực kỳ tinh tế, tạo cho căn phòng của bạn sự sáng sủa, nhẹ nhàng nhưng không kém phần hiện đại, đẳng cấp. click here

Sản phẩm không thuần tuý là một vật dụng chiếu sáng bình thường mà còn có thể trở nên công cụ trang trí nội thất rất hiệu quả ví như biết cách thức hài hòa cộng sở hữu những phụ kiện và đồ vật khác.

áp dụng

Bạn sở hữu thể lắp đặt đèn led tuýp tại các vị trí như: khu vực sinh sống (nhà riêng, khách sạn, tòa nhà chung cư…), khu vực công cộng (trường học, bệnh viện, khu trọng tâm thương nghiệp, bảo tồn, những khu trưng bày hiện vật).