Đèn tuýp Led siêu sáng cam kết chất lượng tốt

k46h5dhtm

Thành viên mới
5/4/17
59
0
6
Ánh sáng luôn luôn là thứ thiết yếu đối với con người từ xưa đến nay do tính có lợi của chính nó. Và đèn tuýp Led 1m2 18W DHA803G Philips Ecofit là sản phẩm đang đc săn đón bởi người tiêu dùng, phù hợp chiếu sáng cho mọi không gian không giống nhau hiện giờ.

Đèn tuýp Led 1m2 18W DHA803G Philips là 1 sản phẩm thuộc đơn vị phân phối ở trên với công dụng chiếu sáng vượt trội và tuổi thọ cao, đó là sản phẩm rất được ưa chuộng ở trên thị hàng mua sắm dòng thiết bị điện – điện tử nước ta hiện nay. Đèn tuýp led đang được bày bán đi với giá thành cực kỳ khuyến mãi và chất lượng khẳng định 100% chính hãng.


ƯU điểm nổi bật sản phẩm

Nguồn sáng rất chất lượng

Đèn tuýp Led 1m2 18W DHA803G PhilipsĐèn tuýp Led 1m2 18W DHA803G Philips có hệ số quang thông là 1000lmm, nhiệt độ màu 8000k, nguồn ánh sáng phát ra từ dòng sản phẩm mang nét thoải mái và tự nhiên, trung thực và không gây cảm hứng khó chịu cho đôi mắt của chúng ta.

Xem thêm: siêu thị đèn led Đà Nẵng

dòng sản phẩm sau khi đc sử dụng qua thời gian dài không có dấu hiệu bị cách biệt chiếu sáng, chớp nháy tiếp tục làm cản trở vận động chiếu sáng của bóng, tiêu tốn Chi phí sửa chữa thay thế của khách hàng.

gần gũi có môi trường

Đèn tuýp Led 1m2 18W DHA803G PhilipsĐèn tuýp Led 1m2 18W DHA803G Philips không chứa những tạp chất hóa học trên thân bóng như chất thủy ngân, không thải khí CO2 ra môi trường căn bên phía ngoài khi đang chiếu sáng, ánh sáng phát ra từ dòng sản phẩm cũng trọn vẹn tự nhiên, không hàm chứa những tia cực tím, tia hồng ngoại, tia tử ngoại.


Đồng thời bóng đèn còn hạn chế lượng khí CO2 thải ra môi trường xung quanh phía bên ngoài, góp thêm phần bảo vệ môi trường hiện nay. click here

Tuổi thọ cao

Đèn tuýp Led 1m2 18W DHA803G PhilipsĐèn tuýp Led 1m2 18W DHA803G Philips với tuổi thọ đạt khoảng 25.000 giờ chiếu sáng tương đương với 3 năm sử dụng, sản phẩm được xem có thời gian chiếu sáng tương đối cao so có những sản phẩm thông thường khác, đó là một ưu thế thu hút đa dạng sự chăm chú của chúng ta.

hướng dẫn LẮP ĐẶT

Bước 1: chuẩn bị

bảo đảm ngắt nguồn điện và tay khô ráo

Bước 2: Tháo bóng đèn cũ và bóc hộp máng đèn

Bước 3: Bỏ áp chấn lưu cũ/tắc te, chỉ giữ lại đui đèn ở 2 đầu đèn, nếu là đui đèn điện tử thì tháo bỏ.

Bước 4:

- Lắp đặt bộ chấn lưu đèn LED vào máng đèn ở chỗ tương xứng

- Kết nối nguồn điện của bóng với nguồn điện 220VAC

- Kết nối đầu ra của bộ điều khiển và tinh chỉnh có 2 đui đèn: (+) của bộ tinh chỉnh và điều khiển vào 1 đui đèn, (-) vào 1 đui đèn còn lại, khắc ghi lại.

Bước 5:

- Lắp máng đèn vừa tháo ra vào vị trí cũ

- Lắp đặt bóng đèn vào máng, lắp đặt (+) của bóng vào đui đèn ghi lại (+), lắp đầu (-) của bóng vào đui đèn lưu lại (-)

Bước 6:

Kết nối nguồn điện, check hoạt động của đèn.

phần mềm

Đèn tuýp Led 1m2 18W DHA803G Philips thường dùng cho những không gian như nhà ở, hotel, bệnh viện, khu trung tâm thương mại sắm sửa,…