Tư vấn Đèn tuýp Led thủy tinh công suất 9w tiết kiệm điện

k46h5dhtm

Thành viên mới
5/4/17
59
0
6
trang bị PHILIPS luôn có phần đông các ưu điểm nhấn đúng chuẩn sản phẩm chất lượng cao. bởi thế, đèn led Đà Nẵng luôn thỏa mãn các đề nghị của người sử dụng trong cuộc sống đương đại ngày nay. Chính do vậy, chúng tôi đã lựa chọn cái sản phẩm này để giới thiệu tới quý quý khách.

Đèn tuýp Led thủy tinh T8 0m6 1x9W GT8-60T PHILIPS là một trong các vật dụng chiếu sáng thuộc nhãn hiệu PHILIPS nức danh. với các ưu thế nổi trội cả về kiểu dáng và chất lượng, đèn tuýp Led hẹn sẽ phát triển thành chiếc đèn tiên phong thiên hướng chiếu sáng tiên tiến, hoàn toàn với thể thay thế cái đèn compact, đèn huỳnh quang đãng truyền thống trước kia.


ƯU điểm nổi bật SẢN PHẨM

Độ bền cao

Đèn tuýp Led thủy tinh T8 0m6 1x9W GT8-60T PHILIPSĐèn tuýp Led thủy tinh T8 0m6 1x9W GT8-60T PHILIPS mang phần máng được khiến cho từ chất liệu nhựa cao cấp, sở hữu khả năng chịu được áp lực mạnh và nhiệt độ cao, độ đàn hồi thấp giúp chịu được những tác động trong khoảng bên ngoài môi trường.

ngoài ra, phần thân đèn tuýp led Ecofit Philips được làm từ thủy tinh cao cấp, rất cứng và chắc. Bước sóng ánh sáng ko cao nên khả năng dòng bỏ hoàn toàn bụi bẩn và phòng tránh sâu bọ tụ tập cũng rất tốt. do đó, đèn được đảm bảo độ bền chắc trong suốt thời kỳ vận hành.

Khả năng chiếu sáng xuất sắc

Đèn tuýp Led thủy tinh T8 0m6 1x9W GT8-60T PHILIPSĐèn tuýp Led thủy tinh T8 0m6 1x9W GT8-60T PHILIPS được tích hợp cùng công nghệ chiếu sáng bằng đèn Led cao cấp – loại kỹ thuật được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện tại. Chính do đó, khả năng chiếu sáng cũng được Phân tích ở tầm cao mới.


Nguồn sáng trắng với mức quang thông lên tới 900lm, được duy trì liên tiếp và ổn định trong đa dạng giờ liền. ngoài ra, chỉ số hoàn trả màu cao cũng giúp nguồn sáng phát triển thành chân thật và rõ nét hơn gần như, tạo cảm giác gần gũi với môi trường tự nhiên.

chỉ dẫn LẮP ĐẶT

Đèn ngoại hình đơn thuần, thông dụng và kích thước nhỏ gọn nên phương pháp lắp đặt cũng rất nhẹ nhàng, chẳng phải tốn phổ quát thời kì hay công sức. xem thêm

Bước 1: túa bóng tuýp

Bước 2: cẩn thận dỡ vỏ máng

Bước 3: toá (xoáy) bỏ tắc te

Bước 4: toá bỏ chấn lưu, đấu trực tiếp đầu ra và đầu vào của chấn lưu

Bước 5: Lắp bóng tuýp LED vào và rà soát

áp dụng

Đèn tuýp Led thủy tinh T8 0m6 1x9W GT8-60T PHILIPS thường được dùng tại những ko gian như: nhà ở, khu trọng tâm thương mại, hành lang lối đi trong công ty, quầy lễ tân khách sạn…