Cần bán Dép đi trong nhà hãy sử dụng dép chiếu hương quế

Trọng Tiệp

Thành viên mới
29/8/19
4
0
1
Năm 2019, sản phẩm lót giày và dép chiếu là hai trong những sản phẩm được Tp Đà Nẵng chọn làm “Sản phẩm thương mại đặc trưng của thành phố“, do UBND thành phố tổ chức trao tặng. Vậy đâu là điều làm nên sự đặc biệt.
Dép chiếu hương quế được sản xuất thủ công với xuất sứ 100% Việt Nam, được sử dụng đi trong nhà, trong văn phòng hay được lựa chọn là món quà cho bạn bè người thân và gia đình.


Các chất liệu tạo thành dép chiếu hương quế.
Dép bao gồm 2 thành phần đế dép và quai dép.
- Quai dép được làm bằng lụa tơ tằm, vải cotton,... có tô điểm thêm các hạt cườm hay những chiếc nơ xinh xắn cho các bạn nữ thêm phần nữ tính và xinh đẹp. Còn với dép nam thì có kiểu quai chắc chắn làm tăng thêm sự mạnh mẽ và lịch lãm.
- Đế dép, mặt trên là lớp chiếu mềm tiếp xúc với bàn chân, còn phía dưới là lớp cao su xốp tiếp xúc với mặt đất. Những chất liệu này giúp cho dép nhẹ nhàng và rất bền.
Sự đặc biệt của đôi dép chiếu.
Điều đặc biệt nằm ở đôi dép là lớp bột quế nguyên chất nằm ngay phía dưới lớp chiếu, tỏa ra hơi ấm và hương thơn nhẹ nhàng giúp kích thích các huyệt đạo ở lòng bàn chân. Đem lại cảm giác khô thoáng và thơm mát cho đôi chân của bạn.

Mời quý khách tham khảo thêm thông tin về sản phẩm tại: dép chiếu hương quế