Tư vấn Đi du lịch xa mùa dịch cần chuẩn bị những loại thuốc nào?

HotroSaiGon247

Thành viên mới
16/11/21
34
0
6
saigon-oi.com
VND
Dịp lễ Tết đầu năm 2022, hoạt động du dịch có phần trầm lắng hơn. Bởi vì sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên du khách thường chia những nhóm nhỏ để du lịch. Đặc biệt là những vấn đề về mức độ dịch tại điểm đến, vật dụng cần thiết du lịch luôn được du khách hỏi kỹ. Vì thế, để các bạn không phải lo lắng khi đi du lịch xa cần chuẩn bị những loại thuốc nào, Sài Gòn – Ơi đã tổng hợp thông tin trong bài viết này.

Ở những địa điểm du lịch nổi tiếng như Đà Lạt, dự kiến đón 72.000 lượt khách trong dịp Tết Nhâm Dần. Con số này tăm thêm 71% so với dịp tết 2021. Lượt khách tập trung đông ở những địa điểm du lịch – nơi có những trải nghiệm mới lạ và tốt.

Bên cạnh tâm lý e ngại dịch bệnh, du khách vẫn có xu hướng được nghỉ ngơi, du lịch và tận hưởng. Vì thế, đôi khi quên đi việc thực hiện sát sao quy định chống dịch, tránh dịch.

Nếu chọn du lịch xa, hãy kiểm tra xem địa điểm đến có mức độ dịch thế nào, hạn chế đi lại, lệnh cư trú ăn uống và yêu cần kiểm dịch ra sao. Để đảm bảo những quy định này không làm gián đoạn kế hoạch du lịch của bạn.

Thông tin chi tiết: Đi du lịch xa mùa dịch cần chuẩn bị những loại thuốc nào?


View attachment 24773