Đi Phú Quốc thì nên đi vào thời gian nào

hang hanna

Thành viên mới
31/5/17
234
0
16
Bạn đang có dự định đi Phú Quốc nhưng không biết nên đi thời gian nào cho an toàn và rẻ? Đây cũng là muốn quan tâm của rất nhiều người. vé máy bay đi phú quốc từ hà nội
Đi du lịch phú quốc thời điểm đẹp nhất là vào tháng 9 đến đến tháng 3 âm lịch . Vì ở trong thời gian này thì không có mưa mấy sóng biển êm nên bạn có thể đi từ Rạch Giá đến Phú Quốc rất thuận tiện.

Hơn thế nữa thì lượng khách du lịch đi Phú Quốc trong khoảng thời gian này ít hơn so với mùa hè. Chính vì thế mà các chi phí về ăn uống hay nhà nghỉ cũng rẻ hơn bạn có thể tiết kiệm được chi phí du lịch. Nhưng sang tháng 10 đến tháng 3 năm sau thì là thời gian mà khách du lịch nước ngoài đến đông nên chi phí cũng sẽ cao hơn.

Vào khoảng thời gian cuối tháng 4 đến đầu tháng 10 là thời gian mà ở Phú Quốc có nhiều bão nên lượng khách du lịch đến nơi đây giảm hẳn. Vào khoảng thời gian này mưa nhiêu, nhưng giá cả và dịch vụ vào khoảng thời gian này rất dễ chịu.

Tốt nhất là bạn nên đi du lich Phú Quốc vào đầu tháng 4 hoặc cuối tháng 10 vì đây là khoảng thời gian đầu và cuối mùa mưa, lượng mưa sẽ giảm, cảnh đẹp và giá cả dịch vụ cũng rẻ.
Nếu bạn đi du lịch vào tháng 6-tháng 9 thì khách sạn ở đây sẽ giảm giá rất nhiều bạn có thể chọn mình một khách sạn giá cả phù hợp. săn vé may bay giá rẻ