Cần bán Địa chỉ bán bánh tráng nhà hàng đảm bảo chất lượng

bepdemen

Thành viên mới
8/12/17
543
0
16
Bánh tráng nhà hàng mua ở đâu chất lượng là câu hỏi của nhiều nhà hàng, quán ăn khi hàng tháng sử dụng 1 lượng lớn bánh tráng. Vậy tìm 1 địa điểm để mua số lượng lớn hợp lí về giá cả và bảo đảm chất lượng là điều cần thiết.

Thương hiệu Đảm Đang là bánh tráng nhà hàng được nhiều người lựa chọn. Lí do đơn giản là chất lượng bánh rất chuẩn.Vậy bánh tráng nhà hàng Đảm Đang có gì khác biệt?
- Kích thước bánh được thiết kế phù hợp cho nhà hàng. Bánh tráng vuông thiết kế với kích thước 16cm x 21cm không quá lớn cũng không quá nhỏ nên sử dụng rất dễ dàng.
- Bánh mỏng và dẻo


- Bánh rất tiện lợi không cần nhúng nước khi sử dụng nên đối với nhà hàng rất cần thiết. Bạn không cần chuẩn bị thêm 1 chén nước để nhúng bánh như vậy nhân viên sẽ tiết kiệm thời gian phục vụ.

- Bao bì bánh tráng đẹp và dễ dàng bảo quản. Bánh tráng sau khi sản xuất ra sẽ được đóng vào trong bọc ni lông thành từng xấp 1. Khi có khách nhân viên chỉ cần lấy từng xấp bánh tráng và để tại bàn là khách hàng có thể sử dụng được.

- Số lượng lá bánh được in sẵn trên bao bì vì vậy nhân viên chỉ cần nhìn số lượng khách để lấy bánh cho phù hợp.Địa chỉ bán Bánh tráng nhà hàng Đảm Đang
- Đối với khách hàng ở TPHCM: có thể mua hàng tại trụ sở công ty: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp hoặc có thể mua tại các tiệm tạp hóa trên địa bàn TPHCM
- Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác: có thể đặt mua trên các trang TMĐT như Lazada, Tiki, Shopee, Sen do .....
Mọi chi tiết liên hệ:

☎ 0908 71 68 71
416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh​