Bánh tráng là một nguyên liệu không thể thiếu trong nhiều món ăn, đặc biệt là các món cuốn hay nướng. Hương vị của bánh tráng giúp các món ăn trở nên ngon hơn. Có nhiều thương hiệu bánh tráng trên thị trường nhưng bánh tráng không nhúng nước Mikiri - Đảm Đang là thương hiệu bánh tráng được nhiều người lựa chọn nhất. Đặc biệt đây là địa chỉ bánh tráng ở Gò Vấp được tiêu dùng nhiều nhất.
Bật mí lý do nên chọn bánh tráng không nhúng nước Mikiri mang thương hiệu Đảm Đang.
Thứ nhất: Nguồn nguyên liệu sạch
Nguồn nguyên liệu làm bánh tráng của Đảm Đang luôn được cam kết về độ sạch, an toàn không sử dụng các hóa chất gây hại cho sức khỏe. Sử dụng nguồn bột gạo sạch và hoàn toàn tự chủ được, Đảm Đang cho ra đời sản phẩm bánh tráng sạch, an toàn cho người tiêu dùng. Khi sử dụng sản phẩm bánh tráng của chúng tôi, người tiêu dùng hoàn toàn có thể an toàn về chất lượng.
Thứ hai: Dây chuyền sản xuất khép kín đảm bảo
Không chỉ có nguồn cung nguyên liệu sạch mà dây chuyền sản xuất còn đảm bảo. Với chu trình sản xuất khép kín và được giám sát, kiểm tra một cách chặt chẽ giúp sản phẩm sản xuất ra luôn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
Thứ ba: Bánh tráng không cần nhúng nước
Với các loại bánh tráng thông thường khác để tránh bị rách khi cuốn, gói thì bạn phải nhúng nước để tạo độ ẩm, mềm cho bánh tráng. Nhưng đối với bánh tráng Đảm Đang thì bạn không phải mất thời gian làm công đoạn này. Bởi bánh tráng siêu mỏng Đảm Đang có độ dẻo, mềm nên không lo bị rách khi cuốn, gói. Khi sử dụng bánh tráng Đảm Đang bạn có thể thoải mái gói các loại mà không lo bị rách gây mất tính thẩm mỹ hay mất thời gian nhúng nước.
Thứ tư: Gía cả hợp lí
Độ thơm ngon, độ an toàn luôn đảm bảo thêm giá thành lại vô cùng hợp lý và có tính cạnh tranh trên thị trường tạo nên sức hút của loại bánh tráng này. Ngoài ra, bánh tráng Đảm Đang còn nhận vận chuyển trên toàn quốc....
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua Hotline 0902.71.68.71 hoặc qua địa chỉ: 416/43/22, Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
Bật mí lý do nên chọn bánh tráng không nhúng nước Mikiri mang thương hiệu Đảm Đang.
Thứ nhất: Nguồn nguyên liệu sạch
Nguồn nguyên liệu làm bánh tráng của Đảm Đang luôn được cam kết về độ sạch, an toàn không sử dụng các hóa chất gây hại cho sức khỏe. Sử dụng nguồn bột gạo sạch và hoàn toàn tự chủ được, Đảm Đang cho ra đời sản phẩm bánh tráng sạch, an toàn cho người tiêu dùng. Khi sử dụng sản phẩm bánh tráng của chúng tôi, người tiêu dùng hoàn toàn có thể an toàn về chất lượng.
Thứ hai: Dây chuyền sản xuất khép kín đảm bảo
Không chỉ có nguồn cung nguyên liệu sạch mà dây chuyền sản xuất còn đảm bảo. Với chu trình sản xuất khép kín và được giám sát, kiểm tra một cách chặt chẽ giúp sản phẩm sản xuất ra luôn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
Thứ ba: Bánh tráng không cần nhúng nước
Với các loại bánh tráng thông thường khác để tránh bị rách khi cuốn, gói thì bạn phải nhúng nước để tạo độ ẩm, mềm cho bánh tráng. Nhưng đối với bánh tráng Đảm Đang thì bạn không phải mất thời gian làm công đoạn này. Bởi bánh tráng siêu mỏng Đảm Đang có độ dẻo, mềm nên không lo bị rách khi cuốn, gói. Khi sử dụng bánh tráng Đảm Đang bạn có thể thoải mái gói các loại mà không lo bị rách gây mất tính thẩm mỹ hay mất thời gian nhúng nước.
Thứ tư: Gía cả hợp lí
Độ thơm ngon, độ an toàn luôn đảm bảo thêm giá thành lại vô cùng hợp lý và có tính cạnh tranh trên thị trường tạo nên sức hút của loại bánh tráng này. Ngoài ra, bánh tráng Đảm Đang còn nhận vận chuyển trên toàn quốc....
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua Hotline 0902.71.68.71 hoặc qua địa chỉ: 416/43/22, Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.