Địa chỉ dịch thuật tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan lấy ngay

dichthuatsaigon

Thành viên mới
10/8/18
493
0
16
dichthuatmientrung.com.vn
VND
Địa chỉ dịch thuật tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan lấy ngay

Công ty CP dịch thuật Miền Trung là một trong những nhà cung ứng dịch vụ đa ngôn ngữ hàng đầu. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch thuật tiếng Thổ Nhĩ Kỳ chuyên nghiệp tự hào là một trong những đơn vị dịch thuật uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Thái Lan được thành lập từ đội ngũ Biên Phiên dịch với tâm huyến cao với nghề, cùng với với tập thể lãnh đạo đam mê và nhiệt huyết. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm,

Chúng tôi tự hào được cung cấp dịch vụ dịch thuật thường xuyên cho hàng triệu khách hàng trong nước và khách hàng Quốc tế, cùng với đó là khả năng cung cấp Dịch thuật và Phiên dịch hơn 50 ngôn ngữ thế giới. Dẫn đầu trong ngành dịch thuật, dịch thuật công chứng về khả năng cung cấp đa dạng Ngôn ngữ dịch thuật.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan chuyên nghiệp của chúng tôi giúp bạn

Format chuẩn và đẹp: Đối với những tài liệu đã được thiết kế, đội ngũ biên dịch của chúng tôi ngoài việc dịch chuẩn sẽ format lại bản dịch cho đúng với định dạng bản gốc nhất.

Miễn phí lưu trữ bản dịch 01 năm trên server của chúng tôi để bạn có thể tải về bất cứ khi nào cần đến.

Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng

Với khả năng xử lý 10 vạn từ mỗi ngày chúng tôi khẳng định có thể đảm nhận được những dự án dịch thuật mang tính chuyên ngành với thời gian nhanh nhất với chất lượng đảm bảo. Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự thành công của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Miền Trung An Giang luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Dịch thuật các tài liệu Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan đa chuyên ngành

Dịch thuật tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan các ngành marketing: dịch thuật tờ rơi, dịch thuật website tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan , tiếng Phần Lan,..

Dịch thuật tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan chuyên ngành luật: dịch thuật giấy kết hôn, giấy khai sinh, lý lịch tư pháp, dịch thuật các tài liệu nghiên cứu giúp cho việc học tập.

Dịch thuật các tài liệu chuyên ngành y khoa: răng hàm mặt, chăm sóc sức khỏe, chuyên ngành mắt,…

Dịch thuật các tài liệu kinh tế: các hợp đồng, các giao dịch giữa các đối tác, tài liệu thương mại,..

Dịch thuật các tài liệu công ty: dịch thuật giấy phép kinh doanh tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan , tiếng Phần Lan, dịch thuật hợp đồng kinh doanh, hợp đồng kinh tế, tài liệu thương mại,…

Dịch thuật các tài liệu tài chính: dịch thuật báo cáo tài chính, dịch thuật báo cáo thuế, dịch thuật tài liệu kiểm toán, kế toán,..

Dich thuật đa chuyên ngành tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan : dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin, xây dựng, toán học, vật lý, xây dựng, tàu thủy, IT, môi trường,…

Dịch thuật công chứng Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan sang các ngôn ngữ: Tiếng Việt, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan , tiếng Phần Lan, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn,..

Dịch thuật phim, hình ảnh, video, chèn phụ đề sub,…

Chi phí dịch thuật tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan bao nhiêu tiền?

Nhắc đến chi phí dịch thuật tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan , rất nhiều người sẽ nghĩ rằng mức giá cho ngôn ngữ này khá đắt. Nhưng thật ra tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan là một ngôn ngữ phổ biến và có nhiều người học tại Việt Nam. Vậy nên chi phí dịch thuật nằm ở mức giá trung bình. Quý khách hoàn toàn có thể hoàn thành dự án dịch thuật tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan với một chi phí vừa phải.

Giá dịch thuật tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan sang Việt đối với các tài liệu thường là 90.000 đ/1 trang. Tuy nhiên, đây không phải là giá chính xác bởi còn rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá cuối cùng. Những yếu tố đó là:

Ngôn ngữ nguồn và đích: Quý khách có nhu cầu dịch thuật từ tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan sang một ngôn ngữ khác hay một ngôn ngữ khác sang tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan thì "ngôn ngữ khác" đó chính là yếu tố quyết định chi phí của dự án. Nếu là một ngôn ngữ hiếm, khó thì chi phí dịch thuật sẽ đắt hơn rất nhiều.

Cách dịch thuật: Loại tài liệu của Quý khách là hợp đồng hay tài liệu thông thường, chỉ dịch văn bản hay dịch thoáng nghĩa, bóng bẩy là những yếu tố có thể ảnh hưởng mạnh đến chi phí dịch thuật. Thông thường sẽ thay đổi từ 10 - 40% chi phí.

Chuyên ngành tài liệu: Các tài liệu chuyên ngành khác nhau sẽ có những chi phí dịch thuật khác nhau.

Các dịch vụ thêm: Nhiều khách hàng không chỉ yêu cầu dịch thuật mà còn sử dụng các dịch vụ kèm theo như công chứng, chứng nhận lãnh sự... Điều này sẽ tăng chi phí dịch thuật lên.

Số lượng tài liệu cần dịch thuật: MIDtrans có chính sách ưu đãi cho những khách hàng có yêu cầu dịch thuật với số lượng tài liệu lớn. Điều này sẽ tiết kiệm cho khách hàng rất nhiều chi phí với những dự án lớn.

Thời gian yêu cầu trả lại tài liệu dịch thuật: Đối với những dự án gấp và cần lấy trong thời gian sớm nhất, chi phí dịch thuật sẽ cao hơn so với những dự án bình thường.

Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDTrans

Hotline:
0947.688.883 – 0963.918.438
Email: info@dichthuatmientrung.com.vn
Địa chỉ trụ sở chính : 02 Hoàng Diệu, Nam Lý Đồng Hới, An Giang
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
M Tư vấn Địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa khách sạn uy tín HCM Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Địa chỉ cung cấp dịch vụ máy tính tận nơi uy tín ở Q4 Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
Q Tư vấn Địa chỉ chuyên các dịch vụ sửa máy tính tại nhà uy tín Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
kimthuong2018 Tư vấn Địa chỉ chuyên các dịch vụ sửa Laptop uy tín Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
T Địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ in túi nilon Các dịch vụ khác 0
kenzjkudo04 IDC Online – Địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê máy chủ ảo Cloud Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Địa chỉ cung cấp dịch vụ chống thấm uy tín Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn XD Nhà Việt - Địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa giá tốt Các dịch vụ khác 0
Q Tư vấn Địa chỉ cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng uy tín hiện nay Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn BABYLON – địa chỉ cung cấp dịch vụ giặt thảm uy tín Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Địa chỉ dịch thuật tiếng anh chuẩn nhất hiện nay Các dịch vụ khác 0
thietkekhuvuichoitreemhm Địa chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế khu vui chơi trẻ em Q.Gò Vấp Các dịch vụ khác 0
Q Tư vấn GADITI- địa chỉ cung cấp dịch vụ IT Helpdesk uy tín hiện nay Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Địa chỉ hỗ trợ các dịch vụ nha khoa chất lượng Các dịch vụ khác 0
T Dịch Thuật CVN là địa chỉ dịch thuật công chứng với giá tốt Các dịch vụ khác 0