Chao thường được biết đến nhiều hơn trong vai trò là một món ăn, một thứ nước chấm rau, củ dành cho người ăn chay. Tuy nhiên, đối với những người ăn mặn, chao cũng là một thứ nước chấm hấp dẫn dành cho các món nướng, lẩu, đồng thời là gia vị ướp tôm, cua, cá, mực hay các món xào… thay cho nước tương, nước mắm nhằm tăng vị thơm ngon của món ăn.
Chao Mikiri có 2 loại:
1. Chao đậu Mikiri
Được chế biến từ đậu nành giã nhỏ, cho lên men và sử dụng. Chao có vị béo, bùi và không mặn.
2. Chao môn Mikiri
Sáng tạo độc đáo hơn khi kết hợp cùng với khoai môn. Cho ra đời một dòng sản phẩm vô cùng ngon - đó chính là cho môn Mikiri.
Với kinh nghiệm 7 năm sản xuất các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu như: bánh tráng, muối gia vị, chao đậu, chao môn,.... Mikiri luôn tự hào mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, chất lượng, vệ sinh và đặc biệt là giá cả phải chăng nhất.
Chao Mikiri có 2 loại:
1. Chao đậu Mikiri
Được chế biến từ đậu nành giã nhỏ, cho lên men và sử dụng. Chao có vị béo, bùi và không mặn.
2. Chao môn Mikiri
Sáng tạo độc đáo hơn khi kết hợp cùng với khoai môn. Cho ra đời một dòng sản phẩm vô cùng ngon - đó chính là cho môn Mikiri.
Với kinh nghiệm 7 năm sản xuất các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu như: bánh tráng, muối gia vị, chao đậu, chao môn,.... Mikiri luôn tự hào mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, chất lượng, vệ sinh và đặc biệt là giá cả phải chăng nhất.